Sê-ri hoạt hình Constantine liên quan đến hạt giống CW năm 2018

loạt phim Constantine là thất bại truyền hình truyện tranh đầu tiên của kỷ nguyên hiện tại, với loạt phim chỉ chạy 13 tập trên NBC từ 2014-2015. Đó là một lựa chọn kỳ lạ ở vị trí đầu tiên cho một mạng lưới không có rủi ro như vậy, xem xét rằng đó là về một đối thủ quỷ dữ xung đột, nói xấu, người có thể nghèo như kẻ ác mà anh ta đã chiến đấu, do Matt Ryan thủ vai.

Nhưng Warner đã không cung cấp cho nhân vật. . Tiếp theo, nhân vật, vẫn do Ryan thủ vai, là người dẫn đầu của Justice League Dark, một bộ phim hoạt hình trực tiếp.

Bây giờ, Constantine sẽ là một loạt phim hoạt hình, phát sóng trên mạng kỹ thuật số CW Seed vào năm 2018. Một cái gì đó tương tự đã được tạo ra với Vixen, người sau một số lần xuất hiện trực tiếp, đã có một loạt phim hoạt hình ngắn (sau đó được đóng gói lại như một bộ phim). Ở đây, đoạn phim quảng cáo rất đầu tiên của Constantine, nơi anh ta chơi quỷ với nhau.

Vị trí kỹ thuật số cho phép nhiều máu hơn cũng như các từ kém, cũng như hoạt hình làm cho việc thực hiện các hiệu ứng đặc biệt của Demon Battle. Bộ này được viết bởi tác giả truyện tranh lâu năm J.M. Dematteis. Có một poster giảm giá.

Ryan cũng sẽ trở lại với vai trò (trực tiếp) Constantine trong hai tập phim huyền thoại của DC của ngày mai mùa 3. Nhân vật John Constantine được sản xuất bởi Alan Moore, Steve Bissette, cũng như John Totleben cũng như lần đầu tiên xuất hiện trong đầm lầy truyện tranh.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Constantine: City of Demons: The Moviethe New nhất DC World Animated Picture là một kiểu tiếp theo của Justice League Dark, xem xét rằng nó có sự tham gia của John Constantine cũng như khám phá ma thuật cũng như quỷ, tuy nhiên Constantine: City of Demons: The Motion Hình ảnh rất có thể được xem tốt hơn nhiều như một phần tiền truyện hoặc thậm chí là một câu chuyện gốc. Không có siêu anh hùng ở đây,

Warner tiếp tục dòng phim hoạt hình được xếp hạng R với Constantine: City of Demonsconstantine: City of Demons mở rộng quần short hoạt hình hạt giống CW thành một bộ phim hoạt hình. Đây là mô tả cốt truyện: Một thập kỷ sau một sai lầm bi thảm, anh chàng gia đình cũng như thám tử huyền bí John Constantine bắt đầu khắc phục Chas Chas Trish Trish khỏi một hôn mê siêu nhiên bí ẩn. Với sự hỗ trợ của những người bí ẩn

Tuần tốt cho tin tức truyền hình lấy cảm hứng từ truyện tranh: Đặc vụ Carter, Gotham, Constantine, Moreif bạn thích thưởng thức loạt phim lấy cảm hứng từ truyện tranh trên TV, bạn đã có rất nhiều chương trình sắp tới. Theo ICV2, các tác nhân của S.H.I.E.L.D. đã được gia hạn cho mùa thứ hai. Mặc dù ABC/Disney đã thể hiện niềm tin vào nó từ rất sớm, nhưng cung cấp chương trình một cuộc đua đầu tiên cả mùa, nhưng cách kể chuyện cũng như điểm số có cả hai

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.