Để bạn xem xét: Creeper của Steve Ditko

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Creeper của Steve Ditko

bởi Robert Greenberger

Phần lớn đã được viết cũng như khám phá về thời gian của Steve Ditko, tại Marvel cũng như mọi người cho đến câu hỏi ngày nay tại sao anh ta rời khỏi Người Nhện xuất sắc. Chúng tôi hiểu rằng anh ấy đã bắt đầu từ Marvel cũng như trở về Charlton, tiếp tục công việc của anh ấy trên Thuyền trưởng Atom cũng như tạo ra câu hỏi, tuy nhiên dòng anh hùng hành động không bao giờ hoàn thành thành công trên các sạp báo. Khi Carmine Infantino mời biên tập viên Dick Giordano tìm đến DC Comics vào năm 1968, nó đã đánh vần sự kết thúc của các tựa game anh hùng cũng như bắt đầu một thời đại mới cho DC, nơi gặp khó khăn để duy trì sự phù hợp chống lại sự trỗi dậy của Marvel.

Giordano đến, kết hợp với anh ta một số tài năng, bao gồm cả Ditko, cũng như lần đầu tiên cung cấp một bàn tay cực kỳ miễn phí. Du khách hiểu sửa đổi đã ở trong không khí khi họ bắt đầu xem quảng cáo nhà cho Showcase #73, đảm bảo một nhân vật có tên là Creeper. Khi mọi người nhìn thấy con số sành điệu này trên một sân thượng trong một đêm tối cũng như bão, họ không cụ thể là những gì mong đợi. Kể từ đó, The Creeper là một nhân vật sùng bái được trân trọng trên khắp thế giới DC cũng như cuối cùng, DC đang thu thập Ditko Run trong một tập duy nhất, sẽ ra mắt vào tháng 1.

Ditko đã sản xuất phóng viên thập tự chinh Jack Ryder, người đã tuân thủ dẫn đầu về một giáo sư mất tích cũng như nhanh chóng tạo ra cái nhìn leo núi từ các nguồn cung cấp trang phục để anh ta có thể xâm nhập vào một lễ kỷ niệm giả trang cũng như khám phá người đàn ông. Mọi thứ đã trở thành một bước ngoặt đen tối cũng như đó là giáo sư đã cứu Ryder, biến anh ta thành một anh hùng. Mặc dù không phải là nguồn gốc nguyên bản nhất của bạn, nhưng nó đã làm Ditko miễn phí để giữ cho mọi thứ di chuyển nhanh chóng.

Không lâu nữa, Showcase đã xuất hiện hơn một vài tháng sau đó, hãy cẩn thận với Creeper #1, chỉ kéo dài sáu vấn đề. Ditko, được sử dụng để âm mưu tài liệu của riêng mình, được hình thành từ cây leo cũng như tổ chức nguồn gốc cũng như âm mưu vấn đề solo đầu tiên. Kết quả là, những câu chuyện rất phong phú với âm mưu cũng như một kẻ thù thay đổi khuôn mặt gọi là Proteus. Tuy nhiên, đến bây giờ, Ditko đã say mê các tác phẩm của Ayn Rand, cũng như niềm tin cá nhân của anh ta về bản chất của vĩ đại cũng như cái ác đã thấm vào công việc của anh ta. Thật kỳ lạ, Giordano đã ghép anh ta ngay tại đây với nhà văn tự do Denny O hèNeil, người đã cung cấp cuộc đối thoại cho những vấn đề ban đầu cũng như sau đó cuối cùng trở thành nhà văn duy nhất với Creeper #2.

Trong khi O hèNeil đã cố gắng duy trì sự thật với những người thuê nhà của Ditko, thì nghệ sĩ cũng bận rộn tạo ra Hawk & Dove (rất có thể giải thích lý do tại sao Mike Peppe Inked Creeper Stories). Ở đó, anh ta cũng như nhà văn Steve Skeates, tương tự như một người tự do, đã đụng độ, tạo ra những câu chuyện hấp dẫn cho đến khi Giordano, một người tự do hơn, đẩy H & D sang trái, gây ra một Ditko buồn bã để dừng DC đột ngột. Do đó, Jack Sparling bước vào tổng số bút chì vào vấn đề cuối cùng của cây leo.

Nhiều năm sau, Ditko đã được dỗ dành trở lại DC cũng như trở lại với The Creeper với một câu chuyện, được viết bởi Michael Fleisher, xuất hiện trong vấn đề đầu tiên đặc biệt #7. Ngay sau đó, Ditko đã sáng tác cũng như vẽ vật liệu Creeper có nghĩa là khi một lần nữa cho Showcase tuy nhiên sự bùng nổ DC nổi tiếng đã thấy tiêu đề bị hủy bỏ. Không nản lòng, anh đã tạo ra nhiều câu chuyện xuất hiện trong truyện tranh hay nhất thế giới.

Công việc của Ditko, là chất lỏng cũng như đặc biệt của chính anh ta, với các nhân vật dường như bị mắc kẹt trong một thời gian cong vênh. Anh ta chưa bao giờ là một người cho phong cách thời trang, cũng như ủy thác các thiết bị của riêng mình, người dân của anh ta đã nói trong các bài phát biểu, không phải là đối thoại thực sự. Tuy nhiên, người ta không bao giờ có thể lỗi âm mưu của anh ta cũng như cách kể chuyện luôn có sự khởi đầu, giữa, cũng như một kết thúc. Những câu chuyện di chuyển cũng như hành động thường được biên đạo tốt.

Không có sự xuất hiện của anh ấy trong cùng những năm trong tay của những tài năng khác, tập này sẽ cung cấp cho bạn một hương vị tuyệt vời về những gì Ditko luôn có ý nghĩa cho anh hùng của anh ấy cũng như rất đáng để nhìn.

Mua, tựa vào, bám vào

Creeper của Steve Ditko HC

Leave a Reply

Your email address will not be published.