10 lý do để đào vỏ stevens feline (+1)

Tôi thích cho tôi một số dân gian khoa trương quá mức. Đôi khi. Tôi cũng thích Harold cũng như Maude. Một trong những bộ phim lớn nhất từ ​​trước đến nay về những gì mọi người lắng nghe Feline Stevens muốn làm: cố gắng tự tử.

1. Don Tiết be nhút nhát pearl mứt

2. Mứt rắc rối. Một Eddie Vedder phát ra Twofer!

3. Ngay đây đến với em bé của tôi-yo la tengo. Từ album Fantastic của họ Fake Fooffebook.

4. Bố cũng như con trai-Leigh Nash. Khi tôi học đại học, tôi đã nghe giai điệu này cũng như hơn. Tôi đã bị trầm cảm ồ ạt, cũng như tôi không thể tìm ra nơi mà anh ấy phải đến. Bạn cùng phòng của tôi bước vào cũng như đã thấy tôi ngồi trong bóng tối tua lại trên sàn băng, cũng như tôi đã hỏi anh ta: Người đàn ông này đi đâu? Người bạn cùng phòng tàn bạo cũng như khô ráo của tôi suy ngẫm trong một vài khoảnh khắc, cũng như sau đó nói: Mạnh He sẽ chết. Tôi không tin rằng anh ấy tốt nhất nữa, tuy nhiên tại thời điểm cái chết dường như là một ý tưởng tuyệt vời. OH! Niềm vui của heroin!

5. Nếu bạn muốn hát ra chuột ra. Một người độc thân cực kỳ bất thường.

6. Rắc rối-Kristin Hersh (của Ném Muses). Tôi thích người yêu yêu! nhóm này! Cũng như công việc solo của Kristin, cũng không có gì để hắt hơi.

7. Ông Brownstone (Guns Nát Roses) & Crazy Train (Ozzy Osbourne) & The Wind (Cat Stevens) -Tenility.

8. Rắc rối-eliot Smith. Ca sĩ/nhạc sĩ duy nhất buồn hơn nhiều so với Cat!

9. Jesus nhựa

10. Jules đi tàu hòa bình. Hãy ghi nhớ chính xác cách Gary chuyển nước mắt vì đám tang của Fear Dirge thế giới điên rồ thành một giai điệu pop-trầm cảm chậm chạp, huyền bí mà thay vì khiến bạn muốn chết, nó chỉ khiến bạn muốn đánh vào chính mình trong bản đối phó với một cái xẻng? . Nó chỉ khiến bạn muốn đánh chính mình trong thỏa thuận với một cái xẻng. Công việc tuyệt vời!

11. Nathanson thế giới hoang dã.

Leave a Reply

Your email address will not be published.