Phim hoạt hình Sina Grace trở lại với hồi ký Không có gì tồn tại mãi mãi

Phát hành truyền thông-Hình ảnh truyện tranh vui mừng thông báo về sự trở lại của họa sĩ truyện tranh Sina Grace (li’l chán nản Thư viện đang phát triển của hồi ký phản chiếu, tạo ra câu chuyện mạnh mẽ nhất và hấp dẫn nhất của ông cho đến nay trong không có gì tồn tại mãi mãi.
Tôi đã làm việc trên cuốn sách này vào thời điểm tôi có cảm giác cuối cùng của sợi dây, giống như tôi cần phải bỏ truyện tranh, mọi thứ, Grace nói. Không có gì tồn tại mãi mãi tồn tại đơn giản chỉ vì sự khích lệ và hỗ trợ mà tôi nhận được từ các đồng nghiệp của mình trong ngành nói với tôi, ‘Làm cho cuốn sách này. Nó không phải là một hành trình dễ đọc, nhưng nó có thể là tốt nhất của tôi.

Cuốn tiểu thuyết đồ họa nguyên bản này ghi lại một năm đau lòng của Grace, nhà văn, khối chuyên nghiệp, mức thấp về tình cảm và sự xuất hiện của một căn bệnh bí ẩn.

Không có gì tồn tại mãi mãi là sự khám phá không có gì đáng kinh ngạc về cách nhặt các mảnh và tìm thấy hy vọng khi tất cả mọi thứ sụp đổ. Nếu cuộc sống của một chương trình, Grace chắc chắn rằng nó có giá trị mỗi lượt xem trả tiền.

Không có gì tồn tại mãi mãi (ISBN: 978-1534301832, Bộ luật Diamond Mar170827) Hits Stores Stores vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6 và các nhà sách vào thứ ba, ngày 13 tháng 6. Hạn chót mua hàng cuối cùng cho người bán truyện tranh là thứ Hai, ngày 24 tháng Tư.

Nó có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon, Barnes & Noble, Indiebound và Indigo.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Sê-ri web tự ám ảnh được lấy cảm hứng từ bản phát hành NovelMedia đồ họa nổi tiếng-họa sĩ truyện tranh Sina Grace sẽ ra mắt một loạt web dựa trên tiểu thuyết đồ họa hình ảnh năm 2015 của anh ấy tự ám ảnh vào thứ ba, ngày 22 tháng 3 năm 2016. Được đạo diễn bởi bạn bè và cộng tác viên lâu năm trong bản hit Hit loạt truyện tranh Burn The Orphanage, Daniel Freedma
Ngày 12 tháng 3 năm 2016in “Truyện tranh”

Bản thân tự ám ảnh trong bản phát hành NovelMedia hoàn toàn bản gốc-Sina Grace đang trở lại với nguồn gốc cuộc sống của mình trong tự ám ảnh, một cuốn hồi ký tiểu thuyết đồ họa mới từ Image Comics. Sinh ra từ một phát cùng một tên, tự ám ảnh trên 80 trang tài liệu mới, cung cấp cho độc giả một inti
Ngày 25 tháng 6 năm 2015in “Truyện tranh”

Sina Grace nói về bản thân mình trong bản phát hành tự ám ảnh-đối với những người hâm mộ tiểu thuyết đồ họa địa ngục bán lẻ gothic không phải là My Bag, Sina Grace (li’l chán nản, Burn The Orphanage) trình bày một bộ sưu tập các bộ sưu tập hiếm và chưa từng có trước khi- Nhìn thấy các dải tự truyện trong tự ám ảnh! “Tôi cảm thấy như tôi…
Ngày 24 tháng 1 năm 2014in “Truyện tranh”

Leave a Reply

Your email address will not be published.