Valiant phát hành trailer cho Bloodshot, bộ phim đầu tiên của họ

như bất kỳ nhà xuất bản truyện tranh nào của công ty, Valiant thực sự muốn làm phim. Bộ phim đầu tiên của họ, Bloodshot, khai mạc vào tháng 2 năm 2020 và đoạn giới thiệu hiện đã có sẵn.

(Cập nhật: Ngày phát hành cho bộ phim là ngày 13 tháng 3 năm 2020.)

Trước đây tôi không biết gì về nhân vật, nhưng (và được đặt tên, điều này sẽ không làm tôi ngạc nhiên) anh ta trông giống như một loại siêu lính có bộ nhớ, một vũ khí bạo lực chữa lành kỳ diệu, người muốn khám phá sự thật về vừa qua. Vì vậy, casting Vin Diesel dường như tốt nhất cho mashup Wolverine/Robocop này. .

Nhân tiện, ở đây, cách thức Valiant quảng bá bản thân:

Valiant Entertainment, một công ty con của DMG Entertainment, được thành lập bởi Dan Mintz, là một công ty giải trí gia đình dựa trên nhân vật hàng đầu, sở hữu và kiểm soát nhiều thư viện siêu anh hùng thứ ba sau Marvel và DC. Với hơn 80 triệu vấn đề được bán và một thư viện gồm hơn 2.000 nhân vật, bao gồm X-O Manowar, Bloodshot, Harbinger, Shadowman, Archer & Armstrong, và nhiều hơn nữa, Valiant là một trong những nhà xuất bản thành công nhất trong lịch sử của phương tiện truyện tranh .

Âm thanh về tốt nhất – mặc dù tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì về bất kỳ nhân vật nào. Và thành công luôn phụ thuộc vào cách bạn xác định nó. Loạt truyện tranh Bloodshot vừa được khởi chạy lại vào tháng 9, với số 2 sẽ ra mắt trong tuần qua. Tất cả các truyện tranh dũng cảm mà tôi đã thử tôi đã tìm thấy chung chung và tầm thường, nhưng tôi không tìm kiếm một vũ trụ siêu anh hùng khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu bạn muốn đọc về anh hùng trước bộ phim, thì có một bộ sưu tập phiên bản dứt khoát in lại các vấn đề #0-13 từ năm 2012, được viết bởi Duane Swierczynski và Matt Kindt và được minh họa bởi chín nghệ sĩ, bao gồm cả Barry Kitson.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Bloodshot có sẵn trên tình huống đại dịch kỹ thuật số và kết quả đóng cửa của nhiều không gian công cộng, ngụ ý các hướng dẫn điển hình là ngoài cửa sổ. Theo truyền thống, một bộ phim sẽ không có sẵn để xem nhà cho đến ba tháng sau khi phát hành sân khấu, được mua cho các rạp chiếu phim khác nhau (chạy đầu tiên, giảm giá, v.v.) để kiếm tiền. Phân phối của một người khó chịu

Trang web Valiant ReWorks, Tin nhắn hoàn toàn miễn phí Truyện tranh (nếu bạn có thể tìm thấy chúng), tôi không tin rằng “chúng tôi đã làm lại trang web của mình” thực sự là tin tức, nhưng thiết kế lại ValiantSferturerty.com có ​​một vài tính năng mà tất cả các trang web của nhà xuất bản truyện tranh phải xem xét. Một số trong số chúng là cơ bản, vì vậy thật bất ngờ khi tôi cần chỉ ra chúng, nhưng là một thành viên của báo chí, trong một số trường hợp, tôi

Bloodshot thất vọng; Liệu chúng ta có bao giờ thấy những người đột biến mới không? Thứ Sáu vừa qua là sự mở đầu của bộ phim Valiant Bloodshot, với sự tham gia của Vin Diesel. Kyle Pinion theo nhịp gọi nó là “một mớ hỗn độn của CGI, chủ yếu là người chậm chạp … rất nhiều điều không có gì nhạt nhẽo.” Nó đứng thứ ba vào cuối tuần khai mạc này, sau phim hoạt hình Pixar gần đây nhất và một

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.