Beauology 101: Tôi đã có câu hỏi, bạn có câu trả lời không?

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Beau Smith: Tôi đã nói rằng tôi đã có câu hỏi, lần sau, có câu trả lời!

bởi Beau Smith

Hướng dẫn giá cả truyện tranh Overstreet

Hướng dẫn về giá cả truyện tranh Overstreet là một cuốn sách tôi mua hàng năm và có trong nhiều thập kỷ. Nó không phải là tôi bán truyện tranh của mình, nhưng tôi thực sự rất vui khi biết xu hướng thu thập cũng như các bài báo và tác phẩm thông tin được đóng gói trong cuốn sách dày này. Tôi ước có một con đường hàng tuần theo xu hướng và giá mà tôi có thể tham khảo và đọc khi sự thôi thúc đánh tôi. Tôi hỏi điều này rất nhiều quan tâm đến thông tin, hơn là giá, nhưng tôi có thể thấy nơi một thương gia hoặc một đại lý sẽ muốn nhiều hơn nữa. Câu hỏi của tôi là tôi chỉ có một mình hay những người khác muốn thấy một hàng tuần, hoặc thậm chí một hàng tháng, cho thông tin này?

Giơ đầu xuống, Captain America, treo đầu bạn và khóc

Cốt truyện của đội trưởng American gần đây đã đưa rất nhiều độc giả đến phía trước của dòng vấn đề. Nó không thực sự làm phiền tôi cả. Rốt cuộc, không có gì trong cốt truyện truyện tranh được viết bằng đá. Câu hỏi của tôi là, bạn có tin rằng các nhân vật chính yêu thích của bạn sẽ trở lại thời gian cá nhân bạn yêu thích nhất không?

Trong những năm 1960, tôi đã có một ngân sách truyện tranh. Tôi đã bị bỏ lại với các thiết bị của riêng mình để kiếm tiền cho cuộc săn lùng truyện tranh của tôi. Thường thì bố mẹ tôi sẽ cho tôi một phần tư, tôi sẽ làm ít công việc xung quanh nhà, Ori đã trao đổi truyện tranh với những người bạn cùng chí hướng khác. Trong những năm 70, tôi đã nhận được rất nhiều truyện tranh. Tôi đã quá bận rộn âm mưu và làm những việc mà tôi không nên có; Thể thao, đi chơi với bạn bè của tôi và tìm kiếm bạn gái tốt nhất (hoặc một người ít nhất sẽ chịu đựng được tôi). Những năm 80 đã mang bản thân bán thân của tôi trở lại trong truyện tranh. Tôi đã có một công việc nhất quán và sau đó vào giữa những năm 80, tôi bắt đầu làm việc trong xuất bản truyện tranh, vì vậy tôi đã nhận được truyện tranh của mình miễn phí! Nó vẫn còn phần nào giống nhau khi xem xét điều đó sau đó. Câu hỏi của tôi là, bạn có một bộ ngân sách truyện tranh được thiết lập cho chính mình không?

Các quy ước đã thay đổi. Chú ý cách tôi đã gọi họ là những người hội nghị truyện tranh của người Hồi giáo? Một số vẫn còn, nhưng rất ít được dành riêng cho truyện tranh. Trong thực tế, họ không bao giờ thực sự là, nhưng 90% là tốt nhất. Tôi vẫn đi đến các hội nghị, và khi tôi làm, tôi vẫn nói chung để tìm ra những vấn đề cũ hơn mà tôi có thể đã bỏ lỡ trong tuổi trẻ của mình, hoặc tìm thấy những giao dịch thực sự tốt trên những cuốn sách được thu thập. Tìm các trang nghệ thuật gốc kinh tế là khá nhiều. Tôi vẫn nhận được một hoặc hai bản phác thảo, nhưng không có gì giống như tôi đã từng. Câu hỏi của tôi là, kế hoạch trò chơi của bạn là gì khi bạn tham dự một hội nghị trong thời hiện đại này?

Bạn quyết định, thiết bị hoặc in?

Việc tạo ra các cuốn truyện tranh trực tuyến hoặc thiết bị trực tuyến có nghĩa là ngày tận thế cho truyện tranh in một vài năm trước. Điều đó đã không xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ, nhưng những người khác không đồng ý. Tôi thấy rằng tôi mua sách của mình cho các thiết bị điện tử của mình, nhưng chỉ để cho gia đình, bạn bè hoặc ai đó mà tôi gặp những gì tôi làm để kiếm sống khi hỏi. Tôi vẫn bám vào sách in để đọc giải trí. Câu hỏi của tôi là, bao nhiêu bài đọc của bạn được thực hiện trên thiết bị chứ không phải in?

Câu hỏi của tôi là, bất kỳ cá nhân nào thực sự biết Superman phải là ai?

Aquaman vs Sub-Mariner?

Cuối cùng, sau nhiều thập kỷ, nhân vật Aquaman đã tìm thấy sự nhất quán. .

Câu hỏi của tôi là, tôi có phải là người duy nhất cảm thấy truyện tranh hình ảnh là Liên hoan phim Sundance của truyện tranh không? (Tôi chỉ ra đây là một lời khen cao.)

Câu hỏi cuối cùng của tôi là thế này, và tôi thực sự muốn biết: Những gì mà truyện tranh được đề xuất của bạn đọc lý tưởng bây giờ?

Hỏi ý kiến ​​muốn biết,

Beau Smith

Nông trại Flying Fist

www.flyingfistranch.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.