Action Lab Entertainment Tháng 10 năm 2014 Gạ gẫm

Những người tốt bụng tại Action Lab Entertainment đã cung cấp cho danh sách truyện tranh với những lời mời gọi của họ cho truyện tranh và các sản phẩm khác được giới thiệu trong bản xem trước tháng 8 năm 2014, dự kiến ​​giao hàng bắt đầu từ tháng 10 năm 2014.

Xã hội Crimson #2

Nhà văn: Mike Hunau
Tên nghệ sĩ: Carlos Trigo
Nghệ sĩ bìa: Carlos Trigo

Khi Jack cố gắng khám phá thêm về công nghệ Constaine của người Hồi giáo, thì sự gia tăng công nghệ nano bí ẩn đối với vòng tay của anh ta có xu hướng tiêu diệt ma cà rồng trong tầm mắt, anh ta tìm thấy một đồng minh có thể trong nhiệm vụ của mình. Nhưng liệu Romules, chuyên gia tra tấn ma cà rồng, ném một cái cờ lê vào kế hoạch của họ?

32 pgs./ Độc giả trưởng thành/ FC $ 3,99

Lý thuyết EHMM: Mọi thứ và liều lượng nhỏ #2

Nhà văn: Brockton McKinney
Tên nghệ sĩ: Larkin Ford
Nghệ sĩ bìa: Larkin Ford

Mọi thứ trong tuyết nóng lên cho các anh hùng của chúng ta khi kẻ ám sát kích thước Mister Mister mọi thứ đến gần hơn với Mindwolf và đồng bào bất đắc dĩ của cô. Trong khi đó, trong một vũ trụ song song, Gabe và ông Whispers phát hiện ra những tiết lộ gây sốc về quá khứ bí mật của họ từ Aaron và phi hành đoàn! Don lồng bỏ lỡ điều này, folks!

Tiêu đề truyện tranh miễn phí hàng ngày tiếp tục!

32 PGS./Mature Readers/ FC $ 3,99

Anh hùng F1rst #3

Nhà văn: Anthony Ruttgaizer
Tên nghệ sĩ: Phillip Sevy (ART), Fred C Stresing (chữ cái/màu sắc)
Nghệ sĩ bìa: Moder Lee

Sử dụng sức mạnh mới của mình để cứu mạng sống của một người ngoài cuộc ngoại tình gặp rắc rối đã hạ cánh Jake Roth giữa một đội quân vũ trang với cảnh sát và Lực lượng đặc nhiệm ngoại khóa của quân đội. Làm thế nào mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn? Đợi cho đến khi bạn thấy ai đến giải cứu Jake Jake!

32 pgs./teen/ fc $ 3,99

Mèo anh hùng #2

Nhà văn: Kyle Puttkammer
Tên nghệ sĩ: Marcus Williams, Ryan Sellers, Omaka Schultz
Nghệ sĩ bìa: Marcus Williams

Bạn có muốn chơi một trò chơi không? Nhiệm vụ kêu gọi những con mèo anh hùng bảo vệ thành phố xuất sắc chống lại các tay sai số hóa nguy hiểm của Johnny Arcado. Nhưng trong trò chơi này không có nút đặt lại!

32 pgs./ Mọi lứa tuổi/ FC $ 3,99

Midnight Tiger #4

Nhà văn: Chiều cao Ray-Anthony
Tên nghệ sĩ: Chiều cao Ray-Anthony
Nghệ sĩ bìa: Ray-Anthony Chiều cao

Đây là trận đấu cuối cùng của Tiger Midnight Tiger với Powerstone để quyết định tương lai của Vịnh Apollo! Tuy nhiên, nếu thám tử Fife và phần còn lại của Apollo Bay PD sẽ đến đó trước, không ai trong số họ sẽ bị bỏ lại!

32 pgs./ Mọi lứa tuổi/ FC $ 3,99

Hành tinh khổng lồ #1

Người viết: Eric Grissom
Tên nghệ sĩ: David Halvorson
Nghệ sĩ bìa: David Halvorson (Reg), Jerry Gaylord (VAR)

Khi hai thanh thiếu niên bị biến đổi di truyền trên một hành tinh kỳ lạ, họ phải học cách dựa vào bản thân và sức mạnh đang phát triển của họ khi họ đối mặt với một con quái vật đá khổng lồ. Cũng trong vấn đề này: Lyana the Seeker Braves một ngôi mộ bị nguyền rủa để tìm kiếm con mắt huyền thoại của Mặt trời. Biến thể của Jerry Gaylord, giới hạn ở 2.000 bản!

32 pgs./ Mọi lứa tuổi/ FC $ 3,99

Scum of the Earth #3

Nhà văn: Mark Bertolini
Tên nghệ sĩ: Rob Croonenborghs
Nghệ sĩ bìa: Rob Croonenborghs

Hóa ra sự thật, kẻ giết người tâm lý bourbon, thực sự là một người ngoài hành tinh sở hữu cổ vật thiên hà bị đánh cắp đáng thèm muốn được gọi là Starheart, và Karth, thợ săn tiền thưởng liên thiên hà nóng bỏng trên đường mòn của nó, cũng là người anh em đúng. Hai anh chị em vũ trụ có thể giải quyết các vấn đề của họ, hoặc họ sẽ giải phóng sự hủy diệt phổ quát đối với tất cả chúng ta?

32 pgs./ Độc giả trưởng thành/ FC $ 3,99

Shinobi: Ninja Princess #3

Nhà văn: Martheus Wade
Tên nghệ sĩ: Martheus Wade, Marvin Chevealier, Janed Wade
Nghệ sĩ bìa: Johanna Tamminen

Rekishi (Lịch sử): Khi Master Ninja Jubei thấy rằng Shianndrea buồn bã về sự mặc khải của mối quan hệ lãng mạn của Kim và AI, anh kể về câu chuyện về tổ tiên của cô, Yamoto Toshigawa, Công chúa Tokuhime và cuộc chiến của họ chống lại tất cả những người mạnh mẽ tên là Dagamon. Trong khi đó, Hamasuke lên kế hoạch giành lại danh dự của mình và trở thành anh hùng mà anh cảm thấy nên như vậy.

32 pgs./ Mọi lứa tuổi/ FC $ 3,99

Chó miền Nam #3

Nhà văn: Jeremy Holt
Tên nghệ sĩ: Alex Diotto
Nghệ sĩ bìa: Riley Rossmo

Bị gánh nặng bằng cách cân bằng các xu hướng lycanthropic mới nổi, trường trung học và một cuộc sống gia đình bao gồm một người cha thành viên KKK, Jasper tâm sự với mẹ của anh ấy, bí mật đen tối của anh ấy, và cũng chia sẻ tin tức về một mối tình lãng mạn vừa chớm trường học. Bất cứ điều gì có thể khuếch tán các keg bột mà cuộc sống của anh ấy đang trở nên nhanh chóng? Với các bìa loạt của nghệ sĩ nóng đỏ Riley Rossmo (Drumhellar)!

32pgs./mature Readers/ FC $ 3,99

Zombie Tramp #4

Nhà văn: Dan Mendoza, Jason Martin
Tên nghệ sĩ: TMCHU
Nghệ sĩ bìa: TMCHU

Sê -ri hit mới kết thúc vòng cung Gonzo đầu tiên của nó với trận chiến Royale tại Grand Canyon!
Người chống anh hùng bất tử của chúng tôi đã biến nô lệnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.