Trending Comics: Sub-Mariner, Jubilee, & SDCC

San Diego Comic-Con đã làm rung chuyển truyện tranh phổ biến nhất trong tuần này, cũng như tiếng vang có thể được cảm nhận từ trên xuống dưới. Hãy để nhảy vào trong tuần này Truyện tranh xu hướng!

Marvel Studios đã khuấy động ngôi nhà tại SDCC, cũng như tin tức cung cấp cho người mua rất nhiều vấn đề nóng để nhắm mục tiêu. Đúng như dự đoán, nó tăng trưởng thị trường thứ cấp. Những vấn đề nào đã làm cho phương pháp của họ lên thang? Hãy để một cái nhìn tốt hơn.

3. Marvel Super-Heroes Chick Trick Wars #1 (+19)

Thật khó để thu hẹp bất ngờ đáng kể nhất của Marvel từ SDCC, tuy nhiên một sự bất đồng có thể được tạo ra Avengers: Trick Wars. Tất cả những gì chúng tôi hiểu là bộ phim sẽ giới hạn giai đoạn 6 vào năm 2025. Đã qua đó, đó là suy đoán thuần túy, tuy nhiên có phải là phần hay nhất của MCU không?

Như đã từng, người mua đã nhảy vào 1984 Thủ thuật chiến tranh số 1. Thật thú vị, truyện tranh SW gốc được sản xuất đặc biệt để cung cấp đồ chơi, cũng như Marvel Comics là một bậc thầy của trò chơi quảng cáo đồ chơi vào thời điểm đó. Sau khi Mattel đưa ra lời đề nghị tạo ra một dòng các nhân vật hành động của Marvel, họ cần những câu chuyện để hỗ trợ đưa ra khái niệm cho trẻ em. Voila, Jim Shooter đã tập hợp câu chuyện về Beyonder khi anh ta thu thập các anh hùng cũng như các nhân vật phản diện trong một trận đấu huyền thoại để giải trí.

65. Unnanny X-Men #244 (mới vào danh sách)

Một mục tiêu khác của SDCC After Effects là Uncanny X-Men #244, lần đầu tiên xuất hiện của Jubilee. Cô ấy là trò đùa của góc X-Men của Marvel-616 trong nhiều năm. Nó bắt nguồn từ sức mạnh của cô ấy để làm pháo hoa từ ngón tay của cô ấy. Ít nhất cô ấy tiết kiệm tiền vào ngày Bốn tháng Bảy cũng như Tết.

Có lãi suất ngày càng tăng trong lần ra mắt của cô nhờ tiết lộ X-Men ‘97. Jubilee là một nhân vật nổi bật trong loạt phim X-Men năm 1992: The Animated, cũng như cô sẽ trở lại với phim hoạt hình Disney+. Cô ấy có thể có một chức năng lớn hơn trong chương trình, cũng như điều đó cũng có thể đưa cô ấy lên radar trực tiếp.

80. Sub-Mariner #1 (mới vào danh sách)

Một đối thủ khác cho khoảnh khắc quan trọng nhất tại SDCC là Black Panther: Wakanda Trailer vĩnh viễn. Trong số tất cả các đoạn giới thiệu của Marvel, Ryan Coogler có thể đã tạo ra một trong những công ty mà nhiều người tham gia cũng như xem trước cảm xúc.

Khoảnh khắc làm hài lòng người hâm mộ chính hãng đang chứng kiến ​​Tenoch Huerta xuất hiện là Namor trong MCU. Điều đó đã ảnh hưởng đến một làn sóng thích thú hơn cho sự xuất hiện của King of Atlantis, lần đầu tiên trong Sub-Mariner #1.

98. Iron Iron Guy #1 (mới trong danh sách)

Nói về Wakanda mãi mãi, chúng tôi đã bắt gặp cái nhìn đầu tiên của Dominique Thorne trong vai Riri Williams. Cô ấy đã thấy bày tỏ sự tôn vinh cho câu chuyện gốc của Tony Stark, khi cô ấy phát triển bộ giáp Ironheart của mình.

Chức năng cô ấy sẽ chơi trong phần tiếp theo của Black Panther vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng cô ấy sẽ rất cần thiết trong MCU lớn hơn. Sau Wakanda mãi mãi, cô sẽ được giới thiệu trong Armor Wars cũng như loạt phim Ironheart của riêng mình.

100.

Đây là một vấn đề đã xảy ra cũng như trong số 100 truyện tranh phổ biến nhất trong những tháng gần đây. Agless tập trung vào Kang The Conqueror, cũng như nó có thể là một gợi ý về những gì MCU có trong cửa hàng cho Despot du hành thời gian.

Vấn đề tương tự có một số lần đầu tiên để thu hút người mua, như sự ra mắt của Punisher, Warlord of the Hand Badge, cũng như các nhân vật mới Anatoly Petrov cùng với một nắm đấm sắt nữa, Lin Lie. Sau đó, có một biến thể cụ thể này với Miss Minions trên bìa truyện tranh đầu tiên của cô.

Hãy theo kịp tất cả những điều gần đây nhất trong Trending Comics!

Trò chuyện xu hướng: tham gia đánh bạc trên gambit

Trending Comics: Một đối thủ cạnh tranh trong tương lai xuất hiện

Wolverine Casting News: Trending Comics

*Bất kỳ hướng dẫn đầu tư nhận thức nào là của nhà văn blog tự do cũng như không đại diện cho hướng dẫn thay cho Gocollect.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest1

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Triển lãm xu hướng: Trick Kang Warsthose Marvel SDCC thông báo là chiếu sáng các đèn hiệu trên thị trường thứ cấp, cũng như Trick Wars #1 dẫn đầu về tội danh. Hãy đi sâu vào phân tích truyện tranh xu hướng tuần này! Nó đã được một tuần nữa, cũng như điều đó làm cho nó thêm một tuần nữa rằng San Diego Comic-Con sau khi các hiệu ứng gợn sóng với thị trường thứ cấp. Cho dù nó…
Ngày 6 tháng 8 năm 2022in “Truyện tranh”

SDCC: X-MEN xông97, Spider-Man: Freshman Year, cũng như Marvel Zombieseverven sau một năm chưa từng có về khối lượng vật liệu được sản xuất, Marvel đang giữ chân trên bàn đạp ga. Trong ngày thứ hai của San Diego Comic-Con (SDCC), Marvel đã phát hành thêm chi tiết về các công việc hoạt hình sắp tới bao gồm, Người nhện: Sinh viên năm nhất, X-Men ’97, cũng như Marvel Zombies. Chính xác thì làm thế nào…
Ngày 26 tháng 7 năm 2022in “Thu thập truyện tranh 101”

Truyện tranh không mua sau khi SDCCMarvel (và ở mức độ thấp hơn, DC) đã giải phóng một tin tức về các bản phát hành sắp tới tại San Diego Comic-Con (SDCC). Tuy nhiên những khoản đầu tư tuyệt vời này? Ngay đây là một FEnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.