Báo cáo Heroes Con 2010

Ấn phẩm này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Anh hùng con sàn chiều thứ bảy

bởi Roger Ash & KC Carlson

Xin chào! Trong tình huống, bạn đã tự hỏi chúng tôi đã ở đâu (C hèMon, chơi cùng), chúng tôi chỉ dành một ngày cuối tuần tuyệt vời tại Heroes Con ở Charlotte, NC. Nhà tổ chức hội nghị Shelton Drum đã tập hợp một chương trình có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nếu bạn chỉ tham gia các hội nghị với sự hiện diện của nhà xuất bản khổng lồ, bạn sẽ không ngạc nhiên với các anh hùng. Có bất cứ điều gì từ truyện tranh web, siêu anh hùng, đến truyện tranh tự truyện. Các nhà xuất bản lớn duy nhất có gian hàng tại hội nghị đã phát triển cũng như IDW. Vẫn còn một DC cũng như sự tồn tại của Marvel tại chương trình với các bảng cũng như người sáng tạo, tuy nhiên đây không phải là một chương trình làm trung tâm của nhà xuất bản.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các vấn đề trở lại, hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào liên quan đến truyện tranh từ áo hoodie đến các bức tượng đến mũ, bạn có thể khám phá nó trong phần người bán xuất sắc. Nếu bạn muốn thỏa mãn những người sáng tạo ưa thích của mình, các anh hùng đã có một danh sách khách mời tuyệt vời cũng như là một địa điểm tuyệt vời để có được một bản phác thảo hoặc có được một cuốn sách được ký kết. Trên thực tế, vì mọi người đều rất dễ tiếp cận, bất cứ điều gì Roger mang theo để được ký kết đã được thực hiện vào cuối ngày thứ Sáu. Điều tuyệt vời về danh sách khách là đó là một mặt cắt tốt của người sáng tạo. Bất cứ loại truyện tranh nào mà bạn tham gia – Indy, Superhero, Web, hoặc bất cứ thứ gì khác – chắc chắn sẽ có những người sáng tạo ở đó mà bạn thích công việc. Tên bao gồm J. Scott Campbell, Brian Bolland, Jeff Parker, Steve Lieber, Evan Dorkin, Jill Thompson, Man Davis, Mike Mignola, Roger Langridge, Kate Beaton, cũng như nhiều người khác. Những gì hấp dẫn của người Viking là chính xác nhiều người sáng tạo ở đó đã giúp cả các nhà xuất bản chính thống cũng như Indy. Đối với hầu hết các phần, phương pháp đã được thiết lập, việc có một cuộc trò chuyện tốt với nhà phát triển ưa thích của bạn ngoài việc ký truyện tranh của bạn là đơn giản.

Một tác phẩm điêu khắc trong khách sạn. Bất kỳ loại dự đoán về nó là gì?

Cuộc nói chuyện của hội nghị dường như là DC Justice Justice League: sự gia tăng của Arsenal #3. Nếu ý định của DC, giữ vấn đề đó là khiến mọi người nói chuyện, họ đã thành công tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu họ muốn khiến mọi người nói về điều đó một cách tích cực, họ đã thất bại, vì chúng tôi đã không nghe thấy bất kỳ loại bình luận tuyệt vời nào về vấn đề đó suốt cuối tuần. Thay vào đó, chúng tôi đã nghe những lời đề nghị lớn cho thời đại anh hùng của Marvel, đối với một anh hùng xử lý mới mẻ.

Nói chung, đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ truyện tranh. Bây giờ, chúng tôi sẽ phân chia mọi thứ cũng như cung cấp cho bạn một số suy nghĩ cá nhân về chương trình.

Brigman tháng sáu

ROGER SEZ: Đây là lần đầu tiên của tôi tại các anh hùng, cũng như tôi rất vui vì tôi đã đi. Vì vậy, tôi thường xuyên đi đến các hội nghị kể từ khi tôi làm việc cho Westfield hoặc chạy các bảng tại Baltimore. Thật tốt khi là một fan hâm mộ cho cuối tuần. Điểm cao đối với tôi bao gồm các nghệ sĩ thỏa mãn Brian Bolland (The Killing Joke, Camelot 3000) cũng như tháng sáu Brigman (Power Pack, Brenda Starr). Trong khi tôi đã phỏng vấn cả hai trước đây, tôi chưa bao giờ hài lòng với họ. Thật tuyệt vời khi có thể trò chuyện với từng người trong số họ một chút. Những thú vui không lường trước được bao gồm việc thỏa mãn Roger Langridge (The Muppet Show, Fred the Clown) cũng như Kevin Maguire (Justice League). Tôi ngưỡng mộ cả hai người sáng tạo làm việc cũng như rất vui khi có cơ hội thỏa mãn họ. Với điều kiện là sự xuất sắc của nghệ thuật của họ, tôi rất ngạc nhiên khi lưu ý chính xác mức độ vừa phải của mỗi người. Họ xứng đáng để có những khán giả lớn hơn nhiều.

Janet Lee khoe một trang từ Return of the Dapper Men

Tôi cũng đã nói chuyện với Jim McCann cũng như Janet Lee về cuốn sách sắp tới của họ Return of the Dapper Men, sẽ được Archaia xuất bản vào cuối năm nay. Nghệ thuật Janet Janet cho cuốn sách này thật tuyệt vời, cũng như tôi đảm bảo rằng bạn đã không bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó trước đây. Đối với một điều, tất cả các nghệ thuật được thực hiện trên các khối gỗ.

Tôi đã đi đến một vài bảng, bao gồm cả đèn chiếu sáng trên Brian Bolland cũng như những con thú của những người sáng tạo quan tâm Evan Dorkin cũng như Jill Thompson. Cả hai phiên đều được kiểm duyệt bởi Tom Spurgeon cũng như những cái nhìn hấp dẫn đặc trưng vào những người sáng tạo cũng như chính xác cách họ làm việc ngoài chính xác cách họ xem công việc của họ. Để kích thích sự thèm ăn của bạn, Evan cũng như Jill đã thảo luận rằng có một sự giao thoa về sự giao thoa của mối quan tâm trên đường.

Jim McCann

Hội thảo khác mà tôi đã đến là Mondo Marvel, tại đó, chi phí biên tập Rosemann, biên tập viên đối tác Lauren Sankovitch, cũng như các nhà văn Christos Gage (Học viện Avengers), Paul Tobin (Marvel Adventures: Spider-Man), Jim McCann (Hawkeye & Mockingbird) , Jeff Parker (Atlas, Thunderbolts), cũng như Jonathan Hickman (Fantastic Four, Shield) đã quan tâm đến khán giả. Đó là một cơ hội đáng hoan nghênh cho người hâm mộ nói chuyện với những người sáng tạo Marvel về công việc của họ. Có một số sản phẩm tin tức thú vị đã lẻn phương pháp của họ vào cuộc trò chuyện. Tiến sĩ bất thường cũng như Tiến sĩ Voodoo sẽxuất hiện trong New Avengers #1. Khi được hỏi liệu She-Hulk Jennifer Walters sẽ nhận được một cuốn sách một lần nữa, về cơ bản, phản ứng là kiên nhẫn. Cũng như nếu Jeff Parker cũng như Paul Tobin có cách của họ, Woodgod sẽ trở lại Vũ trụ Marvel. Đó là một trò chơi khổng lồ nếu.

Nhìn chung, tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại các anh hùng cũng như đã được nhắc nhở tại sao tôi thích chợ điên này mà chúng tôi gọi điện thoại truyện tranh rất nhiều.

KC SEZ: Mặt khác, tôi là một người già trong công ước, rất có thể sẽ có hơn 100 công ước-lớn cũng như rất ít-bởi vì tôi bắt đầu bắt đầu vào những năm 1980. Nhiều người trong số những người tôi làm việc – hoặc ngồi sau bàn tại DC Comics, tài trợ phân phối thành phố hoặc gian hàng truyện tranh Westfield; Thực sự bán truyện tranh cho những người bán truyện tranh khác nhau trong những năm qua; Hoặc chạy xung quanh như một người điên giám sát các không gian bảng điều khiển hoặc các nhiệm vụ kỳ lạ khác trong một số năm tại Baltimore Comic-Con. Những ngày này, tôi rất vui khi không làm việc nhiều, vì vậy tôi có thể đối xử với các chương trình như một kỳ nghỉ, nhiều trong số đó tôi dành để bắt kịp với những người bạn cũ. Tôi tin rằng đây rất có thể là lần thứ 13 hoặc 14 của tôi tại các anh hùng, vì vậy tôi có rất nhiều người để bắt kịp.

Jeff Parker

Tôi đã làm việc với chương trình rất nhiều theo một cách khác so với Roger. Thay vì tìm kiếm chữ ký hoặc bản phác thảo, tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về những cái bắt tay/cái ôm cũng như cuộc trò chuyện tuyệt vời – tất cả đều là nguồn cung hào phóng cho các anh hùng (như họ vẫn luôn như vậy). Đã dành nhiều thời gian để nói chuyện với những người tuyệt vời như Jeff Parker (xem các phiên bản tuổi anh hùng của Thunderbolts cũng như Atlas, nếu bạn chưa có), Jim Amash (trò chuyện về cuốn sách của anh ấy về Sal Buscema cũng như cuộc phỏng vấn tuần tự hóa với DC Biên tập viên/nhà văn George Kashdan hiện đang chạy trong Change Ego), Jose Marzan, Jr. (một trong những Superman Inkers Fave của tôi, chúng tôi đã nói về Dick Giordano Romance cover cũng như Dan DeCarlo, của mọi thứ), Bob Schreck (kiểm tra từng người Các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe của người khác cũng như cuộc sống tại IDW), Kevin Maguire (một nụ DC cũ mà tôi chưa từng thấy trong một thập kỷ), Mark Waid (cuộc trò chuyện hai phút thông thường của chúng tôi , bạn biết đấy), Rob Ullman (sống trong cùng một thành phố với tôi cũng như chúng tôi dường như chỉ trò chuyện tại các chương trình truyện tranh), Mike Lieb (Legion Fan Supreme, người đã bắt gặp tôi trong hoa hồng Legion mới nhất của anh ấy), như cũng như rất nhiều người khác.

Bảng điều khiển duy nhất tôi phải tham gia là truyện tranh khiếm khuyết xuất sắc: một sự kiện kỳ ​​quặc của siêu anh hùng. Ben Towle cũng như Craig Fischer tập hợp chuyến đi đa phương tiện này. Điểm cao của hội thảo là cuộc thảo luận với rất nhiều người chiết trung được hiểu là giải cấu trúc (cũng như sản xuất) truyện tranh siêu anh hùng trong những năm qua: Jeff Parker, Evan Dorkin, Colleen Coover, cũng như Chris Pitzer. Đã có một khả năng tuyệt vời là hội đồng này sẽ là một trong những điểm cao của Công ước, tuy nhiên nó nhanh chóng rời khỏi đường ray cũng như tự đẩy mình vào một thứ gì đó huyền thoại hơn một chút. Có những gợi ý ban đầu rằng một cái gì đó có thể xảy ra-Dorkin ngồi sớm trong một vài phút trong bảng điều khiển với đầu trong tay, trước khi phun trào vào một người say mê, truyền phát ý thức của người hâm mộ, người hâm mộ truyện tranh, người hâm mộ truyện tranh, người hâm mộ truyện tranh , cũng như các bảng truyện tranh. Với Parker cũng như Coover đôi khi bùng nổ (ngăn Dorkin hoàn toàn thở phào), các chủ đề dao động từ lý do tại sao bất cứ ai cũng hẹn hò với Archie Andrew, ít thực sự kết hôn với anh ta Không phụ thuộc vào nhiều thập kỷ liên tục, để ra ngoài ra khỏi Stan Lee cũng như nhiều cuộc thảo luận (và lên án) về nhiều vấn đề gần đây của Justice League: sự gia tăng của Arsenal. Với Parker tóm tắt cốt truyện của người Viking trong vấn đề đơn điệu nhất trong khi Dorkin đưa ra kịch câm cho suy nghĩ khó mà tôi đã từng thấy. (Cũng như sự hài hước của ruột.) Những thứ đáng kinh ngạc.

Rằng thậm chí không phải tất cả các tài liệu Ben cũng như Craig kết hợp với nhau. Họ cũng bao gồm các clip của những bộ phim siêu anh hùng kỳ lạ nhất mà bạn chưa từng nghe đến cũng như một số cuộc thảo luận bổ sung mà chúng tôi có thể ở lại. (Thật không may, người phối ngẫu Johanna Draper Carlson của tôi đã có một phản ứng kém với một con chó nóng quy ước.) Loại bảng điều khiển Smorgasbord là một phép ẩn dụ tuyệt vời cho tổng thể hội nghị.

Thỉnh thoảng, một cuộc chiến sẽ nổ ra như cuộc tranh cãi giữa Sọ đỏ cũng như Black Panther.

Chương trình Heroes có rất nhiều thứ để làm mà bạn không thể làm bất cứ điều gì – vì vậy tôi thường xuyên hài lòng với Roger, Johanna (người đã có chương trình ưa thích của cô ấy trong một thời gian dài – kiểm tra báo cáo của cô ấy tại Comicsworthreading.com) , cũng như nhà văn blog Tim O’Shea (Robot 6, TalkingWithTim.com). Bởi vì tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm khác nhau của chương trình, việc trò chuyện thường xuyên với họ giống như có thể nhìn thấyole điều! Nếu bạn đã tin tưởng về việc đi đến hội nghị đầu tiên cũng như đang tìm kiếm một bầu không khí căng thẳng, thân thiện đáng kinh ngạc, bạn có thể đi sai bằng cách đánh dấu lịch của bạn cho hội nghị anh hùng năm tới tại Charlotte, North Carolina. Cũng như điều đó tăng gấp đôi cho tất cả những người bạn thường chỉ thực hiện các chương trình áp suất cao khiêm tốn, nơi bạn phải xếp hàng trong nhiều giờ chỉ để có được một chữ ký cũng như có lẽ là Hi Hi, chính xác là bạn thế nào? Tại các anh hùng, bạn có khả năng thực sự nổi bật là thỏa mãn – cũng như thực sự có một cuộc trò chuyện với – những anh hùng sáng tạo của bạn! Chào! Tôi đặt câu hỏi nếu đó chính xác là làm thế nào nó có tên của nó!

*KC Carlson hiểu rằng chương trình thực sự được đặt theo tên của nhà bán lẻ tài trợ, các anh hùng rất khó tìm. Tuy nhiên anh ấy cũng thích phiên bản của mình.

Ngay cả Dazzler cũng tham gia vào cuộc vui.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian ở đây

Nhưng chúng tôi đã cảnh giác với hương vị của Jeff Gordon.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.