Redneck#3 Thirsts cho bản phát hành truyền thông in ấn lần thứ hai

– Số thứ ba của loạt hình ảnh bán chạy nhất/sê -ri Skybound Redneck của Donny Cates (God Country) và Lisandro Estherren đang được đưa trở lại để in để mua để theo kịp với nhu cầu khách hàng.
Trong Redneck #3, độc giả khám phá những gì ẩn giấu trong căn gác của ngôi nhà Bowman. Với tất cả mọi thứ sẽ xuống địa ngục cho gia đình, Bartlett cần phải đối mặt với một Sonuvabitch đặt mối quan tâm trong các ma cà rồng khác. Nhưng chính xác thì những đứa trẻ Bowman đã lên kế hoạch gì cho Daddy Landry?

Redneck đi theo Bowmans, một gia đình ma cà rồng đã lặng lẽ điều hành khớp thịt nướng địa phương trong thị trấn nhỏ của họ trong nhiều năm, sống ngoài máu bò. Sự cùng tồn tại hòa bình của họ kết thúc như các thế hệ ghét, sợ hãi và bong bóng máu xấu lên bề mặt, làm cho nó không thể tách con người ra khỏi quái vật.

Redneck #3 sẽ vẫn có sẵn để mua trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm trang web Image Comics (IMAGECOMICS.com), ứng dụng IOS Comics IOS chính thức, trang web Comixology (comixology.com), iOS, Android và Google Play.

Redneck #3, in thứ 2 (Mã kim cương May178640), Redneck #4 Cover A (Mã kim cương May170703) và Redneck #4 Cover B Hình ảnh của ngày mai (Mã kim cương May178129) sẽ có sẵn vào thứ Tư, ngày 26 tháng 7. Hạn chót mua hàng cuối cùng cho các thương nhân truyện tranh là thứ Hai, ngày 3 tháng 7.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Bạn có thể là một Redneck nếu vấn đề đầu tiên của bạn bán Outmedia phát hành-loạt hình ảnh mới/Skybound Redneck của Donny Cates (God Country) và Lisandro Estherren đang được đưa trở lại để in để mua để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Bowmans là ma cà rồng, những người đã lặng lẽ điều hành
Ngày 22 tháng 4 năm 2017in “Truyện tranh”

Bạn có thể là một Redneck nếu bạn tiếp tục bán Outmedia phát hành – Redneck Sê -ri/Skybound Redneck của Donny Cates (God Country) và Lisandro Estherran đang được đưa trở lại để in để mua để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Trong Redneck, độc giả được giới thiệu với Bowmans & Mạnh
Ngày 27 tháng 5 năm 2017in “Truyện tranh”

Redneck ra mắt tháng 4 này từ Bản phát hành Image Comics/Skybound EntertainmentMedia-Donny Cates (God Country) hợp tác với nghệ sĩ Lisandro Estherren và người tô màu Dee Cunniffe cho loạt phim ma cà rồng miền Nam hoàn toàn mới Giải trí. Bowmans là V…
Ngày 25 tháng 1 năm 2017in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.