Nhân vật phản diện khó khăn nhất của Stargirl, là một cô gái thiếu niên ngụ ý với một người cha rất đáng sợ

Sê -ri mới Stargirl, một sản phẩm chung của DC Universe và The CW, là một bộ phim siêu anh hùng tuổi teen thú vị. Cho đến nay trong mùa giải, Stargirl Brec Bassinger, đã làm việc để tuyển dụng những người bị ruồng bỏ từ trường trung học của cô để thành lập Hiệp hội Tư pháp mới của Mỹ. Cho đến bây giờ, cô và đồng bào của mình chỉ phải đối mặt với những nhân vật phản diện trưởng thành, những kẻ thù đã giết chết JSA ban đầu. Tuy nhiên, trong tập gần đây nhất, chúng ta thấy rằng nhân vật phản diện khó khăn nhất của Stargirl, thực sự là Shiv, một sát thủ tuổi teen do Meg Delancy thủ vai. Được biết đến với cái tên Cindy Burman trong bản sắc dân sự của mình, cô là con gái của một trong những nhân vật phản diện và là cô gái địa phương ngụ ý tại trường trung học Blue Valley. Tuy nhiên, có nhiều thứ với Cindy hơn là thái độ nổi tiếng của cô gái nổi tiếng.

Là đội trưởng của đội cổ vũ và bạn gái của tiền vệ ngôi sao, Cindy là một đứa trẻ nổi tiếng. Tuy nhiên, như chúng ta thấy trong tập phim này, cô ấy không được yêu thích. Trên thực tế, những gì sức mạnh nhỏ mà cô ấy sử dụng từ lo lắng không tôn trọng. Trong một khoảnh khắc, chương trình cho phép chúng tôi nghĩ rằng, giống như Stargirl, cô ấy chỉ là nạn nhân của những mưu mô của xã hội bất công. Nhưng cô ấy không phải là nạn nhân.

Trên thực tế, mặc dù đi lên chống lại những kẻ xấu người lớn, nhân vật phản diện khó khăn nhất của Stargirl là một người rất giống cô ấy. Courtney Whitmore đang cố gắng kết nối với cha mình bằng cách đeo mặt nạ và chống tội phạm. Chà, có vẻ như Shiv đang làm điều tương tự.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Spoilers dưới đây

Nhân vật phản diện khó khăn nhất của Stargirl là con gái của Vua rồng

Hình ảnh qua Truyền hình Warner Bros.

Nhà vua rồng là một siêu khoa học Nhật Bản đã chiến đấu trong Thế chiến II chống lại Starman và Stripesy ban đầu. May mắn thay, bởi vì ông được tạo ra vào năm 1981, Dragon King tránh được nhiều định kiến ​​nguy hiểm màu vàng làm ảnh hưởng đến một số truyện tranh. Trong loạt phim, anh ấy là một trong những nhân vật phản diện chính xác nhất, hoàn chỉnh với mui xe và áo choàng đáng sợ. Vua rồng có rất nhiều điều kỳ lạ dành cho anh ta. Vợ anh ta dường như bị cuốn vào một loại thuốc thôi miên, chỉ ngụ ý là một người chăm sóc cho Cindy. . Chúng tôi ngụ ý có tất cả các loại câu hỏi về anh ấy, nhưng anh ấy không thú vị như Cindy.

Cindy muốn đến gần cha mình hơn, đặc biệt là bằng cách tích cực trở thành một siêu nhân. Chúng tôi phát hiện ra rằng sự quan tâm của cô ấy đối với Jake Austin Walker, Henry King, Jr. được ủy quyền bởi cha cô ấy, người biết rằng anh ấy có sức mạnh tinh thần giống như cha anh ấy. Chúng tôi cũng biết rằng cô ấy đã đổ lỗi cho cái chết của mẹ cô ấy, tạo ra sự cần thiết cho sự xoay vòng của các bà mẹ kế trong cuộc sống của cô ấy. Trong khi Dragon King không thể hiện bất kỳ tình cảm nào đối với con gái mình, nhưng rõ ràng cô ấy rất quan trọng với anh ta. Cô ấy làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, bao gồm cả việc phù hợp với tư cách là Shiv chống lại mong muốn rõ ràng của anh ấy.

Siêu anh hùng vừa có thật trên Stargirl

Hình ảnh qua Truyền hình Warner Bros.

Cho đến nay, chương trình đã là một cuộc đua thú vị với những đứa trẻ có sức mạnh tốt nhất đối thủ của người lớn. Các nhân vật phản diện thực sự xấu xa và tàn nhẫn, nhưng có một cái gì đó khác biệt về Shiv. Điều làm cho nhân vật phản diện khó khăn nhất của Stargirl, là cô ấy tàn nhẫn như bất kỳ thành viên xã hội bất công nào, với bản chất bốc đồng của một thiếu niên. Nhiều hơn bao giờ hết, Courtney thiếu kiên nhẫn và quá tự tin trong khả năng anh hùng của cô. Và, như kết thúc của tập phim này cho thấy, cuối cùng cô ấy đã trả giá cho nó. Lần đầu tiên, Courtney bị thương theo cách khó khăn cho Luke Wilson, Pat Dugan (cha dượng của cô) để thảo luận với mẹ cô (do Amy Smart thủ vai). Sự năng động của gia đình ngọt ngào ở đây có thể là một chút rung chuyển kịch tính.

Một điều khác mà chúng ta không nên bỏ lỡ là Pat đã gọi Stargirl là Courtney, trong khi Shiv vẫn ở đó. Anh ta có thể đã từ bỏ danh tính bí mật của mình cho nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong chương trình cho đến nay. Shiv là kẻ thù chính của Stargirl, trong truyện tranh, và có vẻ như cô ấy sẽ trở thành rủi ro thực sự trong phần đầu tiên này.

Bạn nghĩ gì về lần ra mắt Shiv Shiv? Bạn thích bộ truyện như thế nào cho đến nay? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hình ảnh nổi bật qua truyền hình Warner Bros.

Leave a Reply

Your email address will not be published.