Hoàn toàn mới X-Factor#7-12: Sửa đổi phân rã

Khi bạn đã đọc truyện tranh siêu anh hùng trong nhiều thập kỷ, rất nhiều trong số họ bắt đầu mờ đi cùng nhau. Nó rất đơn giản cho những người sáng tạo cũng như khách truy cập để giải phóng những thách thức giám sát bình thường, nơi các nhân vật được trang bị, trang phục, cung cấp nó mà không có nhiều kết nối trong thế giới thực. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi bạn đã kiểm tra nhiều hơn phần của bạn về những câu chuyện đó, mọi thứ trở nên quen thuộc cũng như nhàm chán.

Đó là lý do tại sao tôi rất sốc cũng như rất vui khi thấy Peter David đang làm gì với việc chạy X-Factor hoàn toàn mới gần đây, bắt đầu trong vấn đề #7 cũng như chạy với số 12 hiện tại.

Nhóm yếu tố X-được tạo thành từ nhà lãnh đạo Polaris, Gambit vô tư (vì lý do nào đó thường được bao quanh bởi những con mèo), Quicksilver gai góc, Robot Danger, Cypher (Doug Ramsey), cũng như The Alien Robot Warlock-đã có được kinh doanh sự ủng hộ. Họ bắt gặp một blog video của Georgia tuổi teen về chính xác cô ấy chán nản như thế nào về việc được học tại nhà cũng như không thể nhìn thấy ai. Cha của cô điều hành một mạng lưới tin tức cực kỳ bảo thủ mà tương đương với chất chống đột biến, cũng như ngôi nhà của anh ta là một boongke sa mạc. Nhóm nghiên cứu có tranh chấp liệu họ có phải giải cứu người Georgia Georgia cũng như chính xác mức độ không thích của cha cô có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Đây là một điều hấp dẫn, một tiền đề với khả năng chủ nghĩa anh hùng thực sự vượt xa hơn những người đàn ông vĩ đại/người xấu có giá trị bình thường. David đã giải quyết các chủ đề phổ quát, chẳng hạn như các cuộc đấu tranh của cha mẹ/con cái trong tuổi thiếu niên, với cuộc đối thoại phức tạp cũng như đặc tính chuyên sâu. Nếu một thiếu niên muốn ra ngoài, chính xác thì hoàn cảnh phải tham gia như thế nào? Chính xác thì một người cha phải có bao nhiêu sức mạnh tuyệt đối trên con cháu của mình? Có vấn đề gì nếu các khái niệm của anh ta được coi trọng cũng như thuốc chống đối? Đây là những mối quan tâm có mối quan hệ trực tiếp với thế giới đương đại, ngay cả bên ngoài vũ trụ siêu anh hùng cường điệu.

Nghệ thuật Carmine Di Giandomenico có một hương vị châu Âu tốt mà không sợ hãi về chi tiết hoặc biểu hiện. Những dòng mỏng của anh ấy aren trơn tru hoặc sạch sẽ; Họ đã có rất nhiều góc độ cũng như các cạnh, cảm thấy thế giới thực hơn rất nhiều. Thêm vào đó, các bìa, bởi Kris Anka cũng như Jared Fletcher, rất độc đáo cũng như bắt mắt, được thiết kế cực kỳ tốt.

Sự quân sự hóa của người cha trong ngôi nhà của anh ta cho phép một lượng hành động cụ thể cũng như hồi hộp, đặc biệt là khi mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, tuy nhiên điều khiến tôi đọc những vấn đề này chính xác là cách Georgia thực sự cảm thấy như thế nào. Cô ấy không nhận ra những gì cô ấy đã gây ra, có một thiếu niên tự ám ảnh bất cứ điều gì, tất cả đều ổn, bây giờ suy nghĩ cũng như không có ý nghĩa về hậu quả. Một phần trong đó là một sự ngây thơ được kích hoạt bởi sự cô độc của cô. Khi câu chuyện tiến triển, chúng tôi khám phá rất nhiều về lý do tại sao bố có hai người họ (và một đội quân cá nhân) ở một vị trí hẻo lánh như vậy.

Nhân vật rủi ro là mới đối với tôi, tuy nhiên tôi thực sự thích một robot nói thẳng như vậy. Sự hiểu biết của tôi là cô ấy là máy tính không gian rủi ro trước đây đã biến tính cách đi bộ. Cô ấy cảm thấy đôi khi giống như một hóa thân đương đại của Marvin the Paranoid Android, tuy nhiên, sự thể hiện thông thường của cô ấy về những quan sát mà người khác có thể đã làm đôi khi đọc là mỉa mai. Ví dụ, khi ai đó hỏi về những gì tổ chức đột biến đào tạo các học viên của mình, có nguy cơ trả lời, để chống lại những đột biến xấu xa. cũng như nguy hiểm cuộc sống của bạn cũng như có khả năng chết. thường liên tục. ” Nó không có tiếng ồn như một lựa chọn tuyệt vời như vậy khi đặt theo cách đó, tuy nhiên người ta có thể gợi ý với thực tế của nó.

Peter David làm việc đáng chú ý với các nhân vật bên ngoài thuộc loại này, cho phép các bình luận về sự năng động chung khiến cuốn sách trở nên thân thiện hơn với một người đã sống với phần còn lại của dàn diễn viên cũng như các dị nhân khác trong nhiều năm. Rủi ro làm tôi nhớ đến công việc tuyệt vời trước đây mà anh ấy đã làm với Layla Miller, một người phụ nữ toàn tri được sản xuất như một tiện ích cốt truyện chéo mà David cung cấp nhân vật chân chính cũng như chức năng trong lần chạy trước của loạt bài này.

Tôi làm tôi ngạc nhiên rằng, tại thời điểm này trong lịch sử năm mươi năm của những người đột biến trong truyện tranh Marvel, rằng ai đó có thể đưa ra một cái gì đó mới để nói về vấn đề này, tuy nhiên bằng cách kiểm tra sâu của một bộ lạc bạn coi thường, David đã làm cho cuộc tranh chấp mới mẻ. Nó hỗ trợ rằng anh ấy đã xếp lớp về các vấn đề đầy tiền của tiền bạc, truyền thông, cũng như quyền lực. Tôi cũng rất biết ơn rằng David, khi câu chuyện tiến triển, hãy nhớ rằng đứa trẻ này có một người mẹ. Vì vậy, rất nhiều câu chuyện về các cuộc đấu tranh gia đình trong thể loại truyện tranh siêu anh hùng như thể người cha là cha mẹ quan trọng duy nhất, như thể quyết định của anh ta là những gì đứa trẻ được định hình và/hoặc phiến quân chống lại Chính sách thế giới. Người mẹ cũng quan trọng hơn rất nhiều trong nhiều người.

Trong sáu vấn đề bao gồm câu chuyện này, David tiếp tục ném đường cong khi chúng tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published.