Lee Harvey Osmond-Tội lỗi dân gian

Lee Harvey Osmond, người trông hơi giống Mandy Patankin đóng vai Jim Morrison trong một bộ phim về mồ hôi và ma túy, thực sự là Tom Wilson, người đã tạo ra âm nhạc vì những năm 1990. Và đầu tư của anh ấy vào các chương trình thủ công về điều này, album mới nhất của anh ấy.

Tiêu đề, người tội lỗi dân gian, người hoàn toàn thích hợp. Đôi khi, cảm giác như âm nhạc Bob Dylan sẽ tạo ra nếu anh ấy có thể hát và chơi guitar như Mark Knopfler: bluesy, croony, đơn giản, nghiệt ngã và khó khăn.

Được sản xuất bởi Michael Timmins và bao gồm một vị trí khách mời của Margot (vâng, Cowboy Junkies Timminses), cũng như sự xuất hiện của Hawksley Workman, Colin Linden, Oh Suzanna, Andy Maize, Paul Reddick, đây là kỷ lục phải có đầu tiên của năm 2013 .

Họ đã đẩy Devil Devil tải trọng như một người độc thân và nó là một giai điệu hoàn toàn tốt, nhưng không nên đánh giá hồ sơ này bằng nó. Có những đoạn cắt có hồn, khó chịu hơn nhiều như Break Break Your Body, và những bài hát tình yêu chính đáng như Hồi Oh Linda, Hồi và có những bài hát buồn nhưng lại như Big Chief, tôi có thể ca ngợi mọi lần cắt trong hồ sơ. Họ rất tuyệt vời.

Don lồng ngủ trên này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.