Bản kê khai Destiny#5 niêm phong số phận của nó với bản phát hành truyền thông in ấn thứ 2

– Vấn đề thứ năm của Chris Dingess (là con người) cũng như Matthew Roberts (Battle Pope, Four Letter Worlds) được cung cấp ngay lập tức cũng như sẽ đi vào in thứ 2 của nó. Tham gia cùng với khách truy cập cũng như các nhà phê bình phim trên một hành trình tuyệt vời với một thế giới mới phù hợp với các hiện tượng bí ẩn. Ngay tại đây có quái vật.
Khen ngợi cho định mệnh rõ ràng:

Tiểu thuyết lịch sử có thể là một canh bạc trong truyện tranh, bằng cách giữ cho nó kỳ lạ cũng như tập trung vào các nhân vật của họ, Dingess cũng như Roberts tạo ra một tình huống tuyệt vời cho chính xác nó có thể hoạt động tốt như thế nào.
—Marykate jasper, tài nguyên truyện tranh

Sự cứu rỗi nằm ở phía tây, cũng như định mệnh rõ ràng là bằng chứng về việc đưa ra một sự quay cuồng khôn ngoan trên lãnh thổ kể chuyện cằn cỗi, Chris Dingess, Matthew Roberts cũng như Owen Gieni đã tạo ra một vấn đề mở đầu sẽ kích thích lãi suất của bạn cũng như giúp bạn có được bạn đầu tư vào các anh hùng của chúng tôi. Đây là loại đường mòn mà bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ.
—David pepose, newsarama

Cấm Dingess cũng như Roberts đã thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời ở đây, thiết lập khía cạnh khó coi ngoài câu hỏi về cuộc thám hiểm này đến phương Tây. Destiny Destiny đang muốn trở thành một hành trình mặc khải.
—Michelle White, Multiversity Comics

Destiny Destiny #1 hứa hẹn sẽ là một cách kể chuyện thực sự vững chắc, tập trung vào một thời gian khi thế giới vẫn là một bí mật đối với những người tin rằng họ ở trên nó, cũng như một thế giới thường coi trọng tinh thần tiên phong trên cơ bản của con người. ”
ỨNG HUNSAINDER, CRAVE ONLOW

Đây là phương pháp sớm để bắt đầu tạo ra các danh sách truyện tranh hay nhất trong năm, tuy nhiên chúng ta có thể đưa định mệnh một cách an toàn vào danh sách ứng cử viên.
CấmCody Ferrell, Trị liệu truyện tranh

Bản kê khai Destiny #5 đã hoàn toàn cung cấp ở cấp nhà cung cấp, tuy nhiên vẫn có thể được cung cấp trong các cửa hàng truyện tranh, cũng như hiện đang được cung cấp kỹ thuật số trên trang web truyện tranh hình ảnh (ImageComics.com) cũng như ứng dụng Picture Comics IOS chính thức, IN Ngoài ra trên Comixology trên web (comixology.com), iOS, Android, cũng như Google Play.

Bản in thứ hai của Destiny số 5 được cung cấp để mua với mã kim cương Jan148384 cũng như sẽ được phát hành vào ngày 4/9.

DỰ ÁN DỊCH VỤ #6 được cung cấp để mua với giá 2,99 đô la với mã kim cương FEB140609 cũng như sẽ ra mắt các cửa hàng vào ngày 4/9.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Dynest Destiny #1 được định mệnh cho bản phát hành in ấn thứ 4 – vấn đề đầu tiên của Chris Dingess (là con người) cũng như Matthew Roberts ‘(Battle Pope, Four Letter Worlds) được giới phê bình của Skybound Series Destiny đã đưa ra ngay lập tức như sẽ đi vào in thứ 4 của nó. Du khách cũng như các nhà phê bình phim al
Ngày 8 tháng 2 năm 2014in “Truyện tranh”

Dynest Destiny #4 kiếm được bản phát hành in ấn thứ 2 không thể tránh khỏi – vấn đề thứ tư của Chris Dingess ‘(là con người) cũng như Matthew Roberts’ (Battle Pope) được ca ngợi một cách nghiêm túc Skybound Series Destiny đã đưa ra ngay lập tức cũng như sẽ đi vào in thứ hai. Tham gia phần còn lại của các nhà thám hiểm trên
Ngày 13 tháng 2 năm 2014in “Truyện tranh”

DỰ ÁN DỊCH VỤ #1 niêm phong số phận của nó bằng một bản in thứ ba (là con người) cũng như Matthew Roberts ‘(Battle Pope, Four Letter Worlds) Biên bản được phê bình một cách nghiêm túc Destiny #1 đã được đưa ra kịp thời cũng như sẽ đi vào bản in thứ 3 của nó . Du khách dường như không thể có đủ hình ảnh phong phú cũng như bóng tối
Ngày 11 tháng 1 năm 2014in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.