BF Awards 2013-Sê-ri hạn chế tốt nhất: Trillium

Sau khi một cuộc run rẩy bắt đầu đến năm 2013, năm kết thúc trong chiến thắng cho Vertigo Comics khi Jeff Lemire tựa huyền thoại Lãng mạn Trillium nhận giải thưởng Frontier bị hư hại cho loạt phim hạn chế tốt nhất.

Đối với những người theo dõi lâu năm của dấu ấn Vertigo, đầu năm 2013 là thời gian cho sự lo lắng. Sự ra đi của Karen Berger, việc vuốt trở lại các nhân vật thiết yếu vào vũ trụ DC, bức tranh thứ hai cũng như sự không chắc chắn về người lao động cũng như di dời đã khiến rất nhiều du khách băn khoăn rằng Vertigo, ừm, nhìn qua cạnh.

Tuy nhiên, theo biên tập viên điều hành mới Shelly Bond, dấu ấn đã xuất hiện khi năm tiếp tục, cũng như một trong những lần ra mắt nổi tiếng của nó, Jeff Lemire’s Trillium, đã được các du khách bị hạn chế tốt nhất năm 2013 cũng như nhân sự bị hư hại Biên giới.

Tôi đã là một fan hâm mộ đáng kể của Jeff Lemire trong nhiều năm, cũng như mặc dù tôi không thể bắt đầu anh ấy có cơ hội giữ Spaghetti Hoops trên bàn với một loạt các hợp đồng biểu diễn đáng kể của DCU, đó là nhà văn-nghệ sĩ của người sáng tạo Công việc thực sự khiến trái tim tôi đập nhanh hơn một chút.

Sau bộ phim truyền hình hậu tận thế mang tính cảm xúc của loạt phim chóng mặt cuối cùng của ông, Wonderful Rey Cũng như The Wake Wake của Sean Murphy, từ cùng một nhà xuất bản – kéo dài hàng thiên niên kỷ để nhìn vào bức ảnh khổng lồ về sự phát triển của con người.

Ngay từ số đầu tiên của nó, được phát hành vào tháng 8, Trillium đã lên đường như một chuyến tàu, lấy phong cách truyện tranh cũng như cung cấp cho nó một bước ngoặt tuyệt vời để mang hai câu chuyện khác biệt cũng như các nhân vật lại với nhau; #1 nổi tiếng sử dụng phong cách lật đôi để kể hai câu chuyện thỏa mãn ở giữa.

Từ một đầu, chúng tôi đã được đưa đến năm 1921 cũng như được giới thiệu với một nhân vật chính bị ma ám bình thường – William, một chuyên gia người Anh bị chấn thương về cuộc chiến xuất sắc, kiểm tra rừng rậm của Mỹ Latinh cho ngôi đền bị mất của người Inca.

Từ đầu kia, chúng tôi đã vượt lên dẫn trước 3797 để thỏa mãn ‘bác sĩ xeniologist’ Tiến sĩ Nika Temsmith cũng như thấy các cuộc đàm phán của cô ấy với một chủng tộc ngoài hành tinh bản địa để cung cấp cho Trillium – một loại cây có thể cứu được vài nghìn người thực dân trong khu vực con người khỏi sự tiêu diệt Afflict hiểu là Caul.

Chẳng bao lâu, số phận của William, Nika cũng như nhân loại nói chung cuối cùng đã gắn bó chặt chẽ. Tốc độ tăng lên cũng như các cổ phần tăng lên cho đến khi, ở điểm giữa của bộ truyện, chúng tôi đã xử lý với một người canh gác số 11 theo kiểu đồng hồ cũng như một phụ đề công bố end end end. Sau đó, trong #5, một trong những vấn đề duy nhất thú vị nhất mà tôi có thể nhớ, mọi thứ trở nên thực sự thú vị

Tác phẩm nghệ thuật biểu cảm của Lemire, luôn làm tôi say mê, tuy nhiên anh ấy đã thực hiện phong cách của mình một bước thậm chí nhiều hơn trong Trillium; Có lẽ bị ảnh hưởng bởi người bạn tốt Matt Kindt (tâm trí MGMT), anh ấy bắt đầu thêm màu nước thanh tao vào công việc của mình, thêm một lớp bầu không khí bổ sung.

Ngoài việc nắm giữ câu chuyện chính, Cliffhangers ở cuối mỗi vấn đề cũng như thử nghiệm chính thức Lemire sử dụng làm cho Trillium trở thành một trải nghiệm ly kỳ hàng tháng. Ngoài yếu tố Flipbook của #1 – mang lại sự trở lại trong suốt loạt phim – vấn đề giao tiếp giữa các lễ kỷ niệm khác nhau được mô tả một cách sống động, bao gồm một ngôn ngữ của những người ngoài hành tinh kêu lên để được giải mã.

Thật vậy, toàn bộ điều này đọc giống như một chút của một paean đối với phần nào không hợp thời trang; Như trong tâm trí MGMT, có rất nhiều thứ trong các vấn đề duy nhất đã giành được một nửa công việc kỹ thuật số, hoặc thậm chí ở định dạng bìa mềm thương mại.

Vì vậy, khi chúng tôi háo hức hướng tới kết luận của câu chuyện, đội lên đến Vertigo cũng như xin chúc mừng Jeff Lemire cho Trillium-sê-ri mini tốt nhất của Frontier đã bị hư hại năm 2013.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.