Gerry Duggan cũng như Greg Smallwood đi đến Four Great Four: 4 Yancy Street

The Great Four sẽ có được những cuộc phiêu lưu mới trong loạt phim đặc biệt hoàn toàn mới Great Four: 4 Yancy Street.
Thông cáo báo chí theo sau:

Phát hành phương tiện truyền thông – Năm ngoái, Marvel đã giới thiệu loạt phim Venom nổi tiếng cực kỳ nổi bật – một loạt các sản phẩm đặc biệt hàng quý với những câu chuyện mới cũng như thú vị về The Deadly Symbiote bao gồm một vài tài năng hay nhất trong ngành. Tháng 8 này, Marvel mời bạn đến khi một lần nữa kiểm tra những câu chuyện mới, những cuộc phiêu lưu thú vị, cũng như những bất ngờ ly kỳ với một loạt các câu chuyện có người phụ nữ không thể chú ý, The Thing, Torch, cũng như ông Fantastic, tất cả đều được thiết lập của bốn loạt tuyệt vời hiện tại!

Bốn người vĩ đại đã làm cho ngôi nhà của họ trên đường Yancy, tuy nhiên sự xuất hiện của họ không chính xác làm cho hàng xóm của họ hạnh phúc. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, khi các anh hùng của chúng ta bắt đầu kiểm tra một phần phá hoại khó chịu, điều này được yêu cầu để sống lại những ký ức khó chịu về những kẻ hành hạ đường phố Yancy của anh ta và nếu điều đó không đủ, thì hãy mạo hiểm ẩn nấp ở mọi góc với sự xuất hiện của bộ ba khủng khiếp!

Mùa thu năm ngoái, Greg Smallwood cũng như tôi đã phải thực hiện một cú swing khổng lồ tại bác sĩ khác thường trong ‘phòng thủ tốt nhất cũng như bây giờ chúng tôi đã tập hợp lại để gãi bốn ngứa tuyệt vời của chúng tôi, ông đã trêu chọc Gerry Duggan. Sau đó, chúng tôi đang kiểm tra một vài gợn sóng được sản xuất bởi sự di dời của họ đến Phố Yancy, cũng như một số nhân vật phản diện truyền thống của Jack & Stan cũng được mời. Nó có một bức thư lớn như gia đình đầu tiên của Marvel, đúng lúc cho sinh nhật lần thứ tám của Marvel.

Don Tiết bỏ lỡ lần đầu tiên trong một loạt các bản phát hành quan trọng thường xuyên sẽ mang đến cho người hâm mộ những câu chuyện mới về Marvel, nhiều anh hùng nổi tiếng – Four Four: Yancy Street #1 xuất hiện trong các cửa hàng truyện tranh vào tháng 8 này!

Fantastic Four: 4 Yancy Street #1
Viết bởi Gerry Duggan
Nghệ thuật cũng như bìa của Greg Smallwood
Bán 8/21/19

Để khám phá một cửa hàng truyện tranh gần bạn, hãy truy cập www.comicshoplocator.com

Hoặc chỉ trò chuyện với một vài anh hùng ưa thích của bạn với chatbot Marvel có sẵn với Twitter cũng như Facebook

Về Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, một công ty con thuộc sở hữu của Công ty Walt Disney, là một trong nhiều công ty giải trí gia đình nổi tiếng trên thế giới, được phát triển trên một thư viện đã được chứng minh với hơn 8.000 nhân vật nổi bật trong một loạt các phương tiện truyền thông trong tám mươi năm . Marvel sử dụng nhượng quyền nhân vật của mình trong giải trí, cấp phép, xuất bản, trò chơi, cũng như phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập marvel.com.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Xem trước danh sách truyện tranh: Four Four #37 “Có những con quái vật trên đường Yancy” Các hiệu ứng sau từ những câu chuyện kỷ niệm 60 năm của FF vẫn tiếp tục! Có lẽ một người đi từ một người nhện cộng đồng thân thiện cụ thể có thể hỗ trợ điều đó? Trong khi đó, đã đến lúc Ben cũng như Alicia lấy kỹ thuật trẻ của họ hoặc điều trị cho lần đầu tiên … điều đó có thể không
Ngày 20 tháng 10 năm 2021in “Truyện tranh”

Lần đầu tiên nhìn vào bản phát hành Four Four #584Media tuyệt vời – Marvel rất vui mừng được giới thiệu cái nhìn đầu tiên của bạn về Four Four #584 tuyệt vời, từ đội ngũ sáng tạo được đánh giá cao của Jonathan Hickman cũng như Steve Epting! Sự kiện Four Four xác định của thập kỷ cũng như loạt phim khiến mọi người nói chuyện, ba, xác định lại định mệnh cực kỳ của The Fantastic
Ngày 30 tháng 9 năm 2010 trong “Truyện tranh”

Hoạt hình bị đình chỉ: Đánh giá hoạt hình 2 tập 2 quan trọng của tập 2 Tập quan trọng TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI 2, được xuất bản bởi Marvel Comics, 528 trang, $ 19,99. Một số biến đổi đang giải trí để xem. Một số không. Một diễn viên hài ồn ào, hài hước (hoặc diễn viên hài), biến thành một po lớn, đáng ghét
Ngày 18 tháng 2 năm 2012in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.