Truyện tranh lạnh nhất: Cô Marvel & Tuần không quá đáng kể

Nó không tuyệt vời đối với cô Marvel gần đây vì sự xuất hiện đầu tiên của Kamala trong trang phục đầy đủ đã có một sự khác biệt lớn để giải quyết sự phân biệt đáng ngờ của tuần này trong tuần này Hài hước.

Tôi đã viết nó trước đây, cũng như tôi sẽ không có câu hỏi nào sáng tác nó một lần nữa: MCU giveth, cũng như MCU taketh đi. Cô Marvel, mùa đầu tiên đã đến cũng như biến mất, cũng như có số lượng bán hàng lớn. Các vấn đề chính của Kamala Khan, người duy nhất cảm thấy hậu quả của ngôi sao MCU. Hãy xem.

Một lưu ý nhanh cho những người mới đến các blog truyện tranh lạnh nhất. Trong loạt bài thông thường này, chúng tôi kiểm tra năm động lực lớn nhất cũng như Shakers trong top 100 vấn đề đơn lẻ trên toàn eBay. Nó xen kẽ giữa truyện tranh phổ biến cũng như lạnh nhất, tuy nhiên don don tin rằng đây là tất cả về các giá trị thị trường tăng cũng như giảm. Các danh sách này dựa trên khối lượng bán hàng, cũng như nó bao gồm cả các giống thô cũng như được phân loại.

100. Marvel hoàn toàn mới ngay bây giờ! Điểm một #1 (-77)

Tại một thời điểm, hiện tại 9,8 đã được xếp hạng hoàn toàn mới! Điểm một #1 được cung cấp với giá tới 1.800 đô la. Đối với vấn đề đó, một năm điển hình duy trì hơn $ 1k. Tuy nhiên, doanh số gần đây hơn đã nằm trong phạm vi $ 700- $ 750. Cặp đôi với sự giảm lớn về doanh số trong tuần qua, cũng như một câu chuyện được kể, một công việc MCU đều quen thuộc.

Giống như bất kỳ loại nhân vật nào được đối xử với Marvel Studios, các vấn đề quan trọng của cô Marvel, đã trở thành Sky High ngay khi cô chính thức nhận được một loạt phim hành động trực tiếp. Đây là một trong những người đầu tiên cảm thấy sự ấm áp từ sự quan tâm mới được phát hiện vì nó có sự ra mắt của Kamala, với tư cách là cô Marvel hoàn toàn mới, mọi sự khác biệt. Chúng tôi càng tốt hơn để ra mắt chương trình Disney+ của cô ấy, các giá trị càng cao. Vào thời điểm chương trình được phát hành, Marvel bây giờ! Điểm một #1 là ở đỉnh cao của nó.

Khi mùa đầu tiên kết thúc, tỷ lệ lãi suất trong bí mật của Kamala, bắt đầu tiêu tan. Tuần này qua tuần khác, người mua chuyển sự quan tâm của họ sang các chủ đề khác. Khi San Diego Comic-Con hit, các nhà sưu tập cũng như các nhà đầu tư có nhiều mục tiêu mới, cũng như Kamala cuối cùng đã trở thành tin tức cũ. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ thấy cô ấy một lần nữa trong những điều kỳ diệu cũng như có khả năng trong các bộ phim Avengers Young tương lai hoặc Avengers Tương lai. Cho đến lúc đó, bí mật của cô sẽ tiếp tục rơi.

90. X-Force #2 (-61)

Từ quan điểm đầu tư, đây là một canh bạc khá thấp. Trung bình, chi phí giảm 20 đô la so với thời điểm này vào khoảng năm ngoái, tuy nhiên đó không phải là một điều tồi tệ. Hiện tại, bạn có thể được xếp hạng 9,8 với giá khoảng $ 75- $ 80. Đó có thể là một khoản đầu tư thông minh cho tương lai khi Deadpool ra mắt MCU. Tất nhiên, điều đó có thể không trong một thời gian, vì không có gì liên quan X-Men được tiết lộ cho các giai đoạn 5 hoặc 6. Điều đó tương tự có thể là lý do các giá trị cũng như số liệu bán hàng chung đang giảm.

Vấn đề này nhận được chi phí vừa phải từ lần xuất hiện thứ hai của Deadpool. Một điều nữa để suy nghĩ là sự ra mắt của vũ khí X của những năm 1990, Kane. Bây giờ, không có nhiều lãi suất cho anh ta, tuy nhiên nếu anh ta xuất hiện trong một bộ phim Deadpool hoặc X-Men thì sao? Điều đó sẽ gửi vấn đề này vào tầng bình lưu qua đêm, cũng như bạn sẽ mong muốn bạn có thể nhận được một với giá 80 đô la. Thực sự, đó không phải là một khoản đầu tư nhiều so với rất nhiều khóa giá cao hơn.

84. Spawn #9 (-56)

Nhìn thấy vấn đề này sẽ trở nên phổ biến là không bất ngờ. Sự xuất hiện đầu tiên của Angela đã có một sự thúc đẩy nhờ nhiều tin đồn xung quanh Thor: giống như cũng như sấm sét. Đi vào bộ phim Thunder God thứ tư, có một số lý thuyết chỉ về phía Angela. Trên thực tế, có một lý thuyết phim nổi bật đặc biệt giả thuyết Angela là ý nghĩa ngụ ý đằng sau bài hát phong cách, Mine Sweet Kid O xông Mine. Rốt cuộc, nguồn gốc của cô đã được viết lại như một đứa con của Odin khi cô chuyển đến Marvel.

Sau đó, giống như cũng như Thunder ra rạp, cũng như có sự thất vọng trên khắp thế giới. Không có Beta Ray Bill, không có Ares, cũng như không có Angela nào sản xuất tại rạp chiếu phim (cũng như chỉ là bộ phim nói chung). Điều đó đã tương đương với sự giảm của nhiều khóa Thor, tuy nhiên không có khóa nào bị ảnh hưởng đến sinh sản số 9. Cơ hội của cô ấy xuất hiện trong MCU vẫn còn cao, vì vậy vấn đề này đã giành chiến thắng trong thời gian dài. Mặc dù nó đã trung bình $ 174 trong năm qua, 30 ngày qua đã chứng kiến ​​9,8 ở trong phạm vi $ 135.

73. Các chàng trai số 1 (-46)

Đây là ngoại lệ cho quy tắc truyện tranh lạnh nhất.

Theo truyền thống, bất kỳ loại truyện tranh nào đạt đến danh sách đáng ngờ đều có xu hướng có FMV đang suy giảm. Trong tình huống của các chàng trai số 1, nó thực sự ngược lại. Mặc dù doanh số đã giảm tốc độ nóng mà nó đặt ra chỉ vài tuần trước, nhưng vấn đề quan trọng này đang giảm dần khi rơi ra khỏi 100 truyện tranh phổ biến nhất. Tuy nhiên, nó đã trung bình $ 567 trong 30 ngày qua. Trong 12 tháng qua, FMV đó là $ 422, để đảm bảo đó là một vết sưng đáng kể.null

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.