Câu chuyện WWE Undertaker UNTERED được tiết lộ bởi Boom! Phim trường

Phát hành phương tiện – Boom! Studios và WWE đã công bố WWE: Undertaker, một cuốn tiểu thuyết đồ họa nguyên bản hoàn toàn mới khám phá sự nghiệp của siêu sao huyền thoại, được coi là một trong những người biểu diễn vĩ đại nhất trong lịch sử WWE. Lần đầu tiên, tiểu thuyết gia, nhà báo và chuyên gia thể thao chiến đấu Chad Dundas (Nhà vô địch thế giới) và nghệ sĩ Rodrigo Lorenzo (WWE) ghi lại sự nghiệp vô song của Undertaker, với những tiết lộ mới và bất ngờ về một số khoảnh khắc quan trọng nhất của anh ấy trong hơn lịch sử hai mươi lăm năm trong giải trí thể thao.
Tôi đã 12 tuổi vào năm 1990 khi Undertaker ra mắt ở WWE, và từ lúc tôi nhìn thấy anh ta, anh ta là anh chàng của tôi, nhà văn Chad Dundas nói. Tôi đã trả lời ngay lập tức, không chỉ với các thuộc tính vật lý rõ ràng của anh ấy, mà sự phát triển và kể chuyện của nhân vật đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật độc đáo như vậy trong cảnh quan WWE,

Rodrigo Lorenzo nói rất vui vì tôi đã được chọn để vẽ câu chuyện này vì rất nhiều lý do, Rodrigo Lorenzo nói. Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, Undertaker đã là siêu sao WWE yêu thích của tôi và nó tâng bốc sự bùng nổ đó! Studios và WWE đã chọn tôi để đưa Legend of the Undertaker vào cuộc sống trong cuốn tiểu thuyết đồ họa gốc đầu tiên của họ.

WWE: Undertaker có bản cover ám ảnh của nghệ sĩ Oliver Barrett, người có tác phẩm được đặc trưng bởi ESPN, Mondo, Atlantic, đàn ông Sức khỏe và nhiều hơn nữa.

Eric Harburn, biên tập viên của WWE, Boom, boom, cho biết, chỉ có một ‘hiện tượng trong lịch sử của WWE, vì vậy khi chúng tôi xem xét câu chuyện của ai để kể trong tiểu thuyết đồ họa gốc WWE đầu tiên, chỉ có một câu trả lời: Undertaker, ông Eric Harburn, biên tập viên, Boom, Boom! Studios. Làm việc chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi tại WWE đã cho phép chúng tôi đi sâu hơn vào lịch sử của Undertaker so với bạn đã từng đi trước đó, với những tiết lộ kéo dài sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của anh ấy.

WWE: Undertaker là bản phát hành mới nhất từ ​​Boom! Dấu ấn cùng tên của studio, nơi có một nhóm truyện tranh được cấp phép đẳng cấp thế giới và loạt phim gốc đầy tham vọng, bao gồm các Rangers Mighty Morphin Power, Planet of the Apes, Big Trouble ở Little China, Victor Lavalle’s Kẻ hủy diệt, Mech Cadet Yu, Grass Kings, và Klaus.

Các bản in của WWE: Undertaker sẽ có sẵn để mua vào tháng 10 năm 2018 tại các cửa hàng truyện tranh địa phương (sử dụng ComicShoplocator.com để tìm cái gần nhất), nhà sách hoặc tại The Boom! Studios WebStore. Bản sao kỹ thuật số có thể được mua từ các nhà cung cấp nội dung, bao gồm Comixology, iBooks, Google Play và The Boom! Ứng dụng Studios.

Để tiếp tục tin tức về WWE: Undertaker và nhiều hơn nữa từ Boom! Studios, hãy theo dõi www.boom-studios.com và theo dõi @boomstudios trên Twitter.

Về WWE
WWE, một công ty giao dịch công khai (NYSE: WWE), là một tổ chức truyền thông tích hợp và được công nhận là nhà lãnh đạo trong giải trí toàn cầu. Công ty bao gồm một danh mục đầu tư của các doanh nghiệp tạo và cung cấp nội dung gốc 52 tuần một năm cho khán giả toàn cầu. WWE cam kết giải trí thân thiện với gia đình trên chương trình truyền hình, trả tiền cho mỗi lượt xem, phương tiện kỹ thuật số và các nền tảng xuất bản. Lập trình WWE đạt hơn 800 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới bằng 20 ngôn ngữ. WWE Network, mạng cao cấp 24/7 đầu tiên bao gồm tất cả các lượt xem thanh toán trực tiếp, lập trình theo lịch trình và một thư viện video theo yêu cầu khổng lồ, hiện có sẵn tại hơn 180 quốc gia. Công ty có trụ sở tại Stamford, Conn., Với các văn phòng ở New York, Los Angeles, London, Mexico City, Mumbai, Thượng Hải, Singapore, Dubai, Munich và Tokyo.

Thông tin bổ sung về WWE (NYSE: WWE) có thể được tìm thấy tại WWE.com và Corporate.Wwe.com. Để biết thông tin về các hoạt động toàn cầu của chúng tôi, hãy đến.

Về bùng nổ! Studios
Bùng nổ! Studios được thành lập bởi Ross Richie vào năm 2005 với trọng tâm duy nhất là tạo ra truyện tranh đẳng cấp thế giới và cách kể chuyện tiểu thuyết đồ họa cho tất cả khán giả. Thông qua sự phát triển của bốn dấu ấn riêng biệt Boom! Studios, bùng nổ! Hộp, Kaboom !, Và Archaia Boom Boom! đã sản xuất tác phẩm gốc từng đoạt giải thưởng, bao gồm Lumberjanes, The Woods, Giant Days, Klaus và Chuột bảo vệ, đồng thời phá vỡ nền tảng mới với các giấy phép được thiết lập như WWE, Rangers Mighty Morphin Power, Cartoon Network và Công ty Jim Henson Properties. Bùng nổ! Cũng sẽ đưa loạt phim gốc của họ vào cuộc sống thông qua các mối quan hệ đầu tiên độc đáo với 20th Century Fox cho phim và với truyền hình thứ 20 cho màn ảnh nhỏ. Vui lòng kiểm tra www.boom-studios.com để biết thêm thông tin.

Web: www.boom-studios.com
Twitter: @boomstudios
Facebook: @boomstudioscomics
Instagram: @boom_studios
Tumblr: boomstudios.tumblr.com

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Xem trước danh sách truyện tranh: Nhà báo và tác giả của WWE Undertaker Gnacclaimed Chad Dundas (Nhà vô địch thế giới) với họa sĩ minh họa Rodrigo Lorenzo (WWE) cho câu chuyện dứt khoát về một trong những siêu sao vĩ đại nhất của WWE. Người chết. Phenom. Truyền thuyết thống trị giải trí thể thao cho…
Ngày 4 tháng 11 năm 2018in “Truyện tranh”

Nhìn đầu tiên về sự bùng nổ! Phim trường WWE Undertaker Gnmedia Phát hành – Boomnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.