Phỏng vấn: Kelly Thompson trên Dynamite từ Nancy Drew

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Nancy Drew #1 Tula Lotay Cover

Kelly Thompson là nhà văn nổi tiếng của truyện tranh như Rogue & Gambit, Hawkeye, Jem và The Holograms, Journey to Star Wars: The Last Jedi – Captain Phasma. Dự án mới nhất của cô mang lại một trong những thám tử phổ biến nhất trong văn học, Nancy Drew. Gần đây, cô đã chia sẻ nhiều hơn về loạt phim sắp tới này từ Dynamite với Westfield Roger Roger Ash.

Nancy Drew #1 Marguerite Sauvage Cover

Westfield: Điều gì hấp dẫn bạn về Nancy Drew?

Kelly Thompson: Điều gì không hấp dẫn về Nancy Drew? Cô ấy mang tính biểu tượng! Sassy, ​​có khả năng, thám tử thông minh. Các thám tử tuổi teen don chỉ đi cùng mỗi ngày. Nhưng tôi hy vọng những gì tôi thích nhiều về Nancy là cùng với việc thực tế là tất cả mọi thứ, cô ấy cũng rất tệ ở một số thứ, điều này rất dễ chịu. Cô ấy rất độc thân và ám ảnh về công việc của mình đến nỗi cô ấy dễ dàng bỏ lỡ những thứ nhỏ bé nhưng thiết yếu, như duy trì tình bạn và thậm chí chú ý đến việc đảm bảo cô ấy xử lý tình cảm của chính mình.

Nancy Drew #1 Xem trước Trang 1

Westfield: Một số thách thức của việc cập nhật cô ấy là gì?

Thompson: Thách thức quan trọng nhất trong việc giải quyết một nhân vật nổi tiếng như vậy luôn luôn tìm thấy sự cân bằng giữa việc nói điều gì đó mới mẻ và mang lại cho nhân vật một giọng nói khác biệt và hiện đại hóa mà mọi người có thể liên quan và vẫn đúng với cốt lõi của những gì mọi người yêu thích về nhân vật trong nơi đầu tiên.

Nancy Drew #1 Xem trước Trang 2

Westfield: Độc giả có thể mong đợi điều gì trong câu chuyện?

Thompson: Chúng tôi đã có một bí ẩn tuyệt vời cho Nancy kéo cô ấy trở về quê hương Bayport, và tái hợp cô ấy với những người bạn thời thơ ấu và các nhà thám hiểm – Bess, George và The Hardy Boys. Khi đó, họ cố gắng đi đến tận cùng của một lá thư ẩn danh mà Nancy nhận được, và dẫn họ thẳng vào một bí ẩn giết người – bao gồm cả việc vấp ngã trên cơ thể. Các cổ phần không thể cao hơn về điều này – cả về mặt cảm xúc và thể chất cho các anh hùng của chúng ta. Nhưng nhờ vào sự năng động của nhân vật, có rất nhiều niềm vui và nhẹ nhàng ở đây, các nhân vật này cũng biết rõ về nhau và có một phép thuật thực sự đối với hóa học của họ trên trang.

Nancy Drew #1 Xem trước Trang 3

Westfield: Ai là một trong những nhân vật khác mà chúng tôi sẽ gặp?

Thompson: Chúng tôi cũng giới thiệu hai nhân vật mới khá sớm – Danica, người bạn gái mới của George, và Pete Vega, người có thể hoặc không phải là một mối quan tâm tình yêu đối với Nancy. rất huyền bí! Tất nhiên, chúng tôi đã có một vài nhân vật nền tảng và một số kẻ xấu, và chúng tôi đã bị kẹt trong đó ít nhất một quả trứng rắn của Nancy Drew Drew.

Nancy Drew #1 Xem trước Trang 4

Westfield: Bạn có thể nói gì về sự hợp tác của bạn với nghệ sĩ Jenn St-Onge?

Thompson: Tôi thích làm việc với Jenn. Đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau trên Misfits, một miniseries năm vấn đề quay cuồng từ JEM và Holograms và Jenn thổi tôi đi liên tục. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã cho cô ấy điều gì đó không thể, cô ấy đã làm điều đó tốt hơn bạn từng tưởng tượng. Cô ấy cũng đã làm việc với tôi trên JEM: crossover không giới hạn và cô ấy đã giết nó, mặc dù nó chắc chắn là một trong những cuốn sách thử thách nhất mà tôi đã từng viết. Tuy nhiên, công việc của cô ấy đã vẽ ra tốt hơn bất cứ điều gì khác mà cô ấy từng làm. Kể chuyện của cô là nổi bật cũng như công việc thiết kế và biểu cảm của cô. Và cô ấy tiếp tục tốt hơn trong việc gây nhiễu một số người không hợp lý trên một trang hơn thực tế bất kỳ nghệ sĩ nào tôi từng biết. Một kỹ năng tôi thường xuyên tận dụng. Tôi xin lỗi, Jenn!

Chúng tôi cũng làm việc lần đầu tiên với người tô màu Tríona Farrell và cô ấy là một người tô màu thú vị – mọi thứ đều rất tươi tốt và có chiều sâu như vậy. Jenn và tôi đều yêu thích công việc của cô ấy. Chúng tôi cũng đã nhận được thư Ariana Maher trên tàu, người đã mang một số phương pháp thực sự khác biệt vào bàn cho cuốn sách của chúng tôi mà tôi nghĩ rằng độc giả sẽ bị đá ra.

Nancy Drew #1 Jenn St-Onge Cover

Westfield: Có ý kiến ​​kết thúc nào không?

Thompson: Tôi hy vọng những người hâm mộ cũ và những người hâm mộ mới có thể tìm thấy một cái gì đó trong câu chuyện này – Tôi nghĩ rằng có một cái gì đó cho tất cả mọi người và chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên thú vị và mới mẻ cho những người hâm mộ cũ, trong khi vẫn giữ cho nó rất dễ tiếp cận. Đây có thể dễ dàng là câu chuyện đầu tiên của bạn hoặc Fiftieth Drew mà vẫn yêu.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.