A-next và thế hệ tiếp theo của Avengers

, Avengers đã có trong tin tức một lần nữa. Kinda Langford đã được chọn cho Avengers 4 (phần tiếp theo của Infinity War) và có thể có thể đóng vai Kate Bishop (Hawkeye 2) hoặc, có lẽ, là một trong những người vĩnh cửu, có thể là Circe. Trong mọi trường hợp, bởi vì bộ phim Marvel ‘Avengers’ ban đầu dựa trên phiên bản tối cao của nhóm và vào thời điểm này, đã biến thành phiên bản riêng biệt của nhóm, trong bài đăng này, tôi muốn xem các hóa thân khác của The Avengers trong Marvel Comics và có thể trong MCU trong tương lai.

‘West Coast Avengers’, một đội hình thay thế đầu tiên có người hâm mộ và rất nhiều người dường như phát cuồng về ‘Avengers trẻ’, những người hiện đang được dẫn dắt bởi Kate Bishop, nhưng vì tiền của tôi, một đội hình vũ trụ thay thế của Nhóm không thể có được sự chia sẻ công bằng của họ là A-Next.

Được tạo bởi Tom Defalco và Ron Frenz Nguồn gốc của dòng thay thế này của nhóm Avengers sẽ quay trở lại những gì nếu có? Tập. 2 #105, nơi chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu về Trái đất thay thế mà từ đó xếp hàng của nhóm Avengers đến từ. Đó sẽ là Marvel từ MC2 hoặc, như nó cũng được biết đến, Trái đất-982.

A-Next #1 (tháng 10 năm 1998)-Xuất hiện đầu tiên của MC2 Avengers

Ban đầu phát triển từ việc tập hợp các phiên bản MC2 của: Thunderstrike (Kevin Masterson), Stinger (Cassandra Lang), Mainframe, J2 (Zane Yama), Jubilation ‘Jubilee’ Lee, Jolt (Helen Takahama) và Speed Đội hình đầu tiên của đội được thành lập vào cuối vấn đề đầu tiên kết thúc trên Asgard.

Sau khi Speedball, Jubilee và Jolt từ chối đăng ký nhiệm vụ, nhóm Avengers mới được thành lập từ các nhân vật còn lại.

Truyện tranh này là một điều dễ dàng tìm thấy với một mức giá rẻ. Việc bán hàng duy nhất được ghi nhận trên eBay là giao dịch tháng 11 năm 2016 trong đó bản sao 9,8 CGC được bán với giá tất cả 16,50 đô la. Giống như tôi đã nói ở trên không được yêu thương.

A-next #2 (tháng 11 năm 1998)-Xuất hiện đầu tiên của Trái đất Sentry (John Foster)

A-next sau đó đã được giới thiệu cho Sentry of Earth AKA John Foster, đứa trẻ của Bill Foster sau khi Maria Stark và Elder Foster yêu cầu sự giúp đỡ của họ để kiểm tra hai địa điểm gặp sự cố bên ngoài Washington, DC. Sentry có được sức mạnh của mình từ một con tàu Kree bị hạ gục nhưng từ chối, trong truyện tranh này, tham gia Avengers. Đây là một điều cần thiết nhưng không có doanh số được ghi nhận và có thể được tìm thấy cho bụi bẩn trong tình trạng gần bạc hà.

A-next #4 (tháng 1 năm 1999)-Shannon Carter đầu tiên là Giấc mơ Mỹ

Ở đây, một người ngủ cần thiết mà bạn phải sở hữu từ lần chạy hiện tại A ban đầu. Trong số 4 Shannon Carter trở thành một phiên bản nữ của Captain America. Trong MCU tất nhiên, Steve Rogers có một cuộc đấu tranh ngắn hạn với Sharon Carter (anh em họ của Shannon). Chúng tôi biết rằng MCU muốn thay thế Captain America. Mặc dù rất có khả năng người lính mùa đông hoặc mùa đông sẽ thay thế anh ta, hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu nữ diễn viên Emily Van Camp đảm nhận vai trò là giấc mơ Mỹ? Một lần nữa, bạn có thể sở hữu một bản sao gần bạc hà của truyện tranh này với giá thấp hơn giá của một tách cà phê lạ mắt. Tôi đã có bản sao của tôi.

A-Next #12 (tháng 9 năm 1999)-Những người đầu tiên và lần đầu tiên xuất hiện của Hope Pym là Nữ hoàng Đỏ

Cuối cùng, chúng tôi nhận được vấn đề này. Vấn đề cuối cùng của tập đầu tiên của A-next cũng là vấn đề duy nhất hiện tại đáng giá. Bạn có nhớ Thor, câu châm biếm về một nhóm Avengers thay thế mà anh ấy sẽ thành lập với Bruce Banner và Valkyrie trong Ragnarok không? Chà, các nhà văn đã ám chỉ đến truyện tranh này. Nó cũng có sự xuất hiện đầu tiên của Hope Pym với tư cách là Nữ hoàng đỏ nhân vật phản diện, người hình thành ‘Revengers, đặc biệt để chiến đấu với Avengers. Với 31 bản trên Điều tra dân số CGC, A-Next #12 hiện được bán với giá khoảng 120,00 đô la trong lớp 9,8 được chứng nhận. Sau mười hai doanh số vì năm 2015, lợi tức đầu tư cũng tích cực ở mức +11,9%. Vì vậy, một vấn đề quan trọng của A-Next.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Đoạn giới thiệu Hawkeye Spurs, trailer Hawkeye Essential Hawkeye đã hạ cánh, và có vẻ như một hit khác nằm trên đĩa cho Disney+. Điều đó sẽ làm cho các nhà sưu tập xem xét kỹ hơn về những Keys của Clint Barton và Kate Bishop trước buổi ra mắt loạt phim. Gettin xông quá già cho điều này, có ai khác nhận được vũ khí gây chết người
Ngày 18 tháng 9 năm 2021in “Truyện tranh”

Don Tiết bỏ lỡ các nhân vật tuyệt vời của Avengers Avengers #1A mà Marvel và Kevin Feige đã thành lập một cách tinh tế bởi vì Avengers: Endgame là một nhóm nhỏ được gọi là Avengers trẻ tuổi. Với những nhân vật này muốn trở thành trụ cột sớm, tôi viết thư để cho bạn biết về việc Don Don bỏ lỡ Avengers trẻ #1! Kỳ quan…
Ngày 9 tháng 10 năm 2021in “Truyện tranh”

Avengers Avengers hoàn toàn mới kết hợp bản phát hành Augustmedia này-West Coast Avengers đang quay lại với nhau-với một đội hoàn toàn mới! Tháng 8 này, tham gia cùng Kate Bishop, Clint Barton, America Chavez, Gwenpool, Quentin Quire và Fuse (a.k.a. Johnny, bạn trai của người đứng đầu của Kate) trong một BR
Ngày 18 tháng 5 năm 2018in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.