Phỏng vấn: Tim & Ben Truman trên IDW, Hawken

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Hawken #1

Nhóm cha/con trai của Tim & Ben Truman mang đến cho bạn Hawken, một câu chuyện về sự trả thù của phương Tây, từ IDW. Tên Tim Truman, quen thuộc với người hâm mộ truyện tranh vì tác phẩm của anh ấy trên những cuốn sách như Grimjack, Scout, cũng như Conan. Ben, người đã thực hiện một câu chuyện Conan cho MySpace Dark Equine ngoài việc làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi video, cũng có thể không hiểu điều đó chắc chắn sẽ sửa đổi sau khi khách truy cập xem Hawken. Westfield, Roger Ash đã liên lạc với Tim cũng như Ben để khám phá thêm về dự án.

Westfield: Chính xác thì cuốn sách đã diễn ra như thế nào?

Ben Truman: Mọi người đã đến gặp tôi ở Tucson, Arizona. Chúng tôi đã khám phá chỉ định trong khoảng một tuần, thực hiện các giao dịch dừng lớn từ Grand Canyon đến Tombstone.

Don Tiết hiểu điều gì đã thúc đẩy nó, tuy nhiên ở đâu đó xung quanh Sunset Crater tôi đã hỏi bố tôi rằng có bao giờ có một câu chuyện về một anh chàng sống sót sau một lần.

Tim Truman: Tin hay không, đó là tất cả những gì nó cần để gieo hạt giống. Nó cực kỳ kỳ lạ, tuy nhiên đôi khi, đó chính xác là cách thức hoạt động của nó – những điều kỳ lạ nhất đôi khi có thể bắt đầu một dự án.

Ben: Trước khi chúng tôi hiểu nó, nó đã ở trước mặt chúng tôi, cũng như sau đó Hawken là tất cả những gì chúng ta có thể nói. Mẹ bị mắc kẹt ở ghế sau, bắt buộc phải lắng nghe bố cũng như tôi sản xuất con người khủng khiếp này trong quá khứ khủng khiếp.

Tim: Chà, chúng tôi đã kết hôn được 30 năm nên bây giờ cô ấy đã sử dụng nó. Cô ấy thực sự có một cú đá ra khỏi nó, lắng nghe Ben cũng như tôi bắt đầu động não.

Tối hôm đó, chúng tôi đang đi bộ với Flagstaff tìm kiếm một địa điểm để ăn tối. Ben nói rằng anh ấy nên trông giống như một người đàn ông núi. Tôi đã nói rằng, Yeah Yeah, cũng như tên của anh ấy là ‘Hawken, một phần của chiếc mũ cho khẩu súng trường biên giới nổi tiếng mà tất cả các anh chàng núi đều ưa thích. Tôi tin rằng chúng tôi đã đưa ra khái niệm cho con chó của anh ấy, Caramba, trên cuộc đi bộ đó, cũng như sự thật rằng Hawken có thể nhìn thấy ma của tất cả những người mà anh ấy từng giết.

Ben: Điều này tự nhiên dẫn đến việc chúng tôi sắp tới chỉ với các phương pháp khủng khiếp để Hawken đã giết tất cả những người này.

Khi chúng tôi đến thăm các khu vực như Tombstone cũng như Bisbee, chúng tôi đã đưa ra các khái niệm cho lịch sử nghề nghiệp lâu dài của Hawken. Nó rất có thể đến từ Doc Holiday là một nha sĩ cũng như một tay súng. Sống ở Tây Nam đòi hỏi khả năng thích nghi để sống sót, vì vậy Hawken có quá khứ chắp vá luôn đảm bảo một kỹ thuật lên tay áo.

Tim: Hawken hoàn toàn lấy cảm hứng từ Arizona. Các yếu tố quan trọng nhất của câu chuyện phát triển từ lịch sử cũng như phong cảnh, đặc biệt là đất nước sa mạc Sonora.

Hawken Trang 7

Westfield: Ai là Hawken cũng như những gì mọi người có thể nhìn về phía trước trong cuốn sách?

Ben: Hawken là một tên khốn cũ, với sự tin tưởng Bit cũng như một tính khí rất lớn. Mọi người có thể mong đợi những giao dịch lớn của các chuỗi hành động khổng lồ cũng như hộp thoại linh hoạt. Các tác phẩm tập hợp là kỳ lạ cũng như khác thường, cũng như khi câu chuyện diễn ra, nó sẽ xuất hiện ở những địa điểm mà mọi người giành được mong đợi.

Tim: Lý tưởng nhất là Hawken lấy nhân vật người phương Tây mang tính biểu tượng cũng như huyền thoại của người Hồi giáo Revenge Quest, cũng như đưa họ lên đầu. Chúng tôi sử dụng vấn đề 1 để loại đá xuống cánh cửa cũng như thu hút sự chú ý của mọi người – để đánh thức họ cũng như khiến họ tò mò về những gì xảy ra. Với vấn đề 2, chúng tôi bắt đầu xếp chồng lên câu chuyện, cũng như mọi vấn đề tuân thủ mọi người khám phá nhiều hơn cũng như nhiều hơn về người Hawken đang săn lùng Cũng như lý do họ tiếp tục xuất hiện nhiều như cung cấp cho anh ta lời khuyên không mong muốn.

Hawken là một cuốn sách cứng rắn, đẫm máu, tàn bạo. Tuy nhiên, nó không chỉ là về cơ thể xếp chồng lên nhau. Có rất nhiều câu chuyện ở đây, cũng như một số điểm nhấn đặc tính thực sự tinh tế.

Ben: Ngoài ra, hành động ở Hawken thực sự khác với giá vé truyền thống. Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều cảnh hành động độc đáo, và những vòng xoắn vui nhộn theo tiêu chuẩn cũ của phương Tây. Khi Hawken hoàn thành ai đó, nó sẽ không thể quên trong cùng một phương pháp, các cảnh hành động không thể nào quên trong một bộ phim Indiana Jones.

Khi bạn tin vào những bộ phim cụ thể đó, rất có thể bạn có thể ghi nhớ chính xác cách mọi người chết vì mỗi cuộc chiến kết thúc với một khoản thanh toán cực kỳ bổ ích. Những kẻ thù không thể sử dụng được trong cùng một phương pháp chính xác, một bộ phim hành động nữa có thể có một anh chàng chỉ bị bắn cũng như bị giết. Chúng tôi cũng pha trộn các khía cạnh từ cảm giác điện ảnh của Sergio Leone cũng như các bit nội tạng của điện ảnh hành động Hồng Kông.

Bìa biến thể của Hawken #1

Westfield: Chính xác là hai bạn làm việc cùng nhau trên cuốn sách như thế nào? Ai làm gì?

Ben: Về cơ bản, tôi viết, anh ấy vẽ. Cả hai chúng tôi đã tập hợp ý tưởng cũng như cốt truyện chính, tuy nhiên tôi thực hiện các bit trang đến trang, chặn hành động, tạo ra hộp thoại, vẽ biểu đồ các vòng cung nhân vật. Sau đó, bố cũng như tôi chuyển kịch bản trở lại cũng như Later trên lên cho đến khi bất cứ điều gì có vẻ vừa phải.

Tim: Đó là một phương pháp tuyệt vời để làm việc, mặc dù khá tốn thời gian. Lợi ích là mỗi chúng ta đều nhận được đầu vào bình đẳng vào khái niệm chung, cũng như một người có thể bắt được thứ gì đó đã xảy ra với người kia. Cốt truyện khôn ngoan, nó là quá trình hợp tác cực kỳ.

Hawken Trang 21

Westfield: Làm việc như một nhóm cha/con trai có triển vọng để gây tranh cãi. Chính xác thì bạn đã phát hiện ra làm việc cùng nhau như thế nào?

Ben: Có lẽ nó đã hoạt động rất tốt khi tôi 13 tuổi, tuy nhiên ở tuổi 28, nó khá tuyệt vời. Tôi đã khám phá ra rất nhiều về cách kể chuyện trực quan cũng như tường thuật. Chúng ta sẽ có những điểm câu chuyện nhỏ, như Hawken State một dòng hộp thoại cụ thể ngay tại đây hoặc ở đó, tuy nhiên cả hai chúng ta đều hiểu những phần lớn của câu chuyện cũng như hiểu chính xác bất cứ điều gì cần thiết để cùng nhau phục vụ câu chuyện tốt nhất .

Làm việc cùng nhau cũng khá đơn giản, nhờ vào web cũng như điện thoại khôn ngoan.

Tôi thường gọi điện thoại bất cứ khi nào tôi đi bộ để làm việc để nói về các khái niệm kịch bản mới nhất cũng như sự phát triển.

Tim: Chúng tôi đã làm việc trên toàn bộ ý tưởng trong hơn một năm nay, rất khó khăn. Chúng tôi đã có bất kỳ loại chiến đấu nào, điều này thật đáng ngạc nhiên, vì cả hai chúng tôi có thể khá khó tính cũng như bướng bỉnh. Làm việc với Ben giống như làm việc với một cộng sự hơn là con trai tôi. Tất nhiên, sự thật rằng anh ấy là con trai tôi cũng như chúng tôi có thời gian tuyệt vời này cùng nhau khiến Hawken trở nên thú vị hơn. Công việc chỉ mới mẻ đối với chúng tôi bây giờ như đã hơn một năm trước.

Hawken #2 Cover

Westfield: Nếu miniseries này hoạt động tốt, bạn có nhiều câu chuyện Hawken hơn để kể không?

Ben: Chúng tôi chắc chắn làm. Có một câu chuyện ngược lại được ủy quyền khám phá, cũng như một tương lai hấp dẫn khi Hawken tiếp tục tìm kiếm sự trả thù của anh ta. Và, khi bạn phát hiện ra rằng những con ma tuân thủ anh ta có thể là bạn cũ, các đối thủ tốt nhất hoặc ai đó chỉ nhìn vào Hawken sai cách, lịch sử rộng lớn này giữa Hawken cũng như những nhân vật hỗ trợ này mở ra.

Tim: Tôi đã thích Hawken để tiếp tục cũng như trên cũng như trên. Chúng tôi có thể nhanh chóng làm bốn hoặc nhiều vòng cung vật liệu. Tôi không bao giờ được hàn lại với một công việc trước đây. Điều này là sử thi. Chúng ta phải đưa nó qua vòng cung đầu tiên.

Ben: Phương pháp mà câu chuyện này bắt đầu là chúng tôi chỉ ném các khái niệm cho các cảnh trở lại cũng như trở lại, trở lại cũng như Forth. Chúng tôi kết thúc với một loạt các kịch bản lớn, cũng như chúng tôi đã chọn những kịch bản bị mắc kẹt nhất cũng như bắt đầu khám phá tất cả các mảnh mà chúng có thể có hình dạng với nhau. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra một câu chuyện thực sự vững chắc với đầy đủ các chuỗi hành động khổng lồ, cốt truyện xoắn, các yếu tố mèo và chuột, bit thám tử, kịch, cũng như trái tim.

Tôi có thể chờ đợi cho đến khi mọi người kiểm tra tất cả sáu vấn đề. Tôi tin rằng họ sẽ vô cùng hạnh phúc với toàn bộ trải nghiệm.

Bìa Hawken #3

Westfield: Có loại công việc nào khác mà một trong hai bạn đang làm việc mà bạn muốn đề cập không?

Ben: Tôi đã có những câu chuyện được xuất bản trong mỗi tập của Fubar, một tuyển tập Zombie WW2. Có những nhóm lớn của kỹ năng độc lập trong mỗi cuốn sách. Họ có cả hai bước nhảy tuyệt vời để khám phá các truyện tranh độc lập khác được sản xuất bởi những người thông minh, sáng tạo.

Ngoài ra, tôi là người dẫn đầu câu chuyện cho một trò chơi máy tính có tên Black Mesa Source, một bản làm lại của trò chơi Half-Life nổi bật.

Và chỉ gần đây, bố cũng như tôi có khả năng điều chỉnh một câu chuyện cho một tuyển tập các câu chuyện được viết bởi Americana bản địa.

Tim: Bên cạnh việc làm việc trên Hawken, tôi đã sáng tác Conan: Phoenix trên các miniseries kiếm cho Dark Horse. Tôi vẫn thích làm những thứ conan thay vì một chút. Tomas Giorello đang vẽ các miniseries.

Bên cạnh đó, tôi vẫn làm rất nhiều công việc bìa sách cho báo chí ngầm. Cũng như bắt đầu vào tháng 10, mọi người có thể truy cập trang web Grateful Dead, www.dead.net, cũng như xem một số công việc mới mà Rhino Records yêu cầu tôi làm cho ban nhạc. Họ đang thực hiện bản tin của ban nhạc, ALMANAC ALMANAC ALMALFUL ALMANAC bây giờ, cũng như họ yêu cầu tôi thực hiện một số trang mới của Grate Grateful Dead Comix. Các phần mới sẽ tương tác – khi bạn nhấp vào các phần khác nhau của bản vẽ, điều gì đó sẽ xảy ra: một câu sẽ phát từ giai điệu mà tôi thích nghi, bản vẽ có thể thay đổi hoặc có thể có một loại hiệu ứng trực quan nào đó. Nó khá thú vị.

Ngoài ra, tôi cũng sáng tác cũng như ghi lại một số giai điệu nhạc phim đặc biệt của Hawken, sẽ được cung cấp để kiểm tra trực tuyến, thông qua trang web của tôi tại www.timothytruman.com cũng như tại trang web IDW.

Westfield: Bất kỳ loại bình luận kết thúc?

Ben: Chỉ cảm ơn vì cơ hội, Roger, cũng như tôi hy vọng bạn thích Hawken.

Tim: Những gì đối tác của tôi đã nói.

Mua, tựa vào, bám vào

Hawken #1

Leave a Reply

Your email address will not be published.