10 lý do tại sao chương trình Larry Sanders là bộ phim sitcom lớn nhất mọi thời đại

tôi đã được đặt trong một tuần với chỉ đủ năng lượng để tăng và thay đổi DVD. . . Vì vậy, cuối cùng tôi đã tìm thấy thời gian để thưởng thức bộ Boxed của tôi về chương trình Larry Sanders hoàn chỉnh của tôi. Tôi đã quên mất việc chương trình trở nên rực rỡ như thế nào. Tôi nghĩ rằng nó là Sticom tốt nhất từ ​​trước đến nay.

10. Xử lý vượt thời gian của các chủ đề chủ đề. Giống như tập phim về O.J., mà bạn có thể thấy một clip tuyệt vời từ đây.

9. Những người nổi tiếng đưa các vấn đề về cuộc sống thực của họ ra ngoài trong chương trình. Tôi nghĩ chủ yếu là điểm của Ellen DeGeneris, trong đó cô ấy đã chán ngấy với những người suy đoán về tình dục của mình về tình dục của mình mà cô ấy ngủ với Larry. Larry, vô dụng như mọi khi, nghĩ rằng điều này cho thấy cô ấy thẳng thắn. . . Cho đến khi anh ta phát hiện ra rằng những người đồng tính nữ có thể ngủ với các chàng trai?!?? Hoặc là nơi mà Sean Penn nói chuyện với Larry về một diễn viên khủng khiếp Gary Shandling là gì.

8. Đại lý của Larry về các cuộc phỏng vấn thêm: Họ không bao giờ chỉnh sửa tiếng khóc. Nó bắn cum!

7. Nó thậm chí còn có âm nhạc tuyệt vời! Chương trình đan xen các điểm âm nhạc và cốt truyện một cách xuất sắc, và những người biểu diễn xứng đáng như Warren Zevon, Shawn Colvin, The Butthole Surfers, Paul Westerberg, và rất nhiều, rất nhiều người khác.

6. David Duchovny, sẵn sàng chơi Larry, đồng tính nam. Chương trình liên tục có những vị khách lớn của mình để chấp nhận rủi ro và cắt giảm một minh chứng cho tài năng của họ.

5. Jon Stewart. Anh ta còn trẻ, anh ta trông thật lố bịch, nhưng vai trò lặp đi lặp lại của anh ta là của Larry, những gì Joan Rivers dành cho Johnny Carson. Chỉ trong cái này, Joan thắng.

4. “Wow! Anh ấy trông rất trẻ! ” Bắt đầu xem những người như Vince Vaughn, Jeremy Piven, Mary Lynn Rajskub, Sarah Silverman và Bob Odenkirk trở lại khi các ngôi sao của họ mới bắt đầu tăng lên.

3. Artie. RIP chia tay trong vai trò lớn nhất mọi thời đại của mình, nhà sản xuất hôi miệng, người luôn biết cách quản lý các thần kinh của Larry.

2. “Hey bây giờ!” Hank Kingsley. Người quên lãng, hôi miệng, hôi miệng, không tự nhiên-một cách phù hợp với cụm từ đánh bắt lớn nhất từ ​​trước đến nay, người luôn sẵn sàng tham chiến với ai đó.

1. Gary Shandling là không sợ hãi. Chương trình rõ ràng là anh ấy, tất cả những nỗi sợ hãi của anh ấy, tất cả những điều anh ấy ghét, và người mà anh ấy ghét rõ ràng nhất: mọi người ngăn anh ấy yêu cầu ủng hộ bất cứ khi nào anh ấy vào phòng, minh họa trong các cảnh/cốt truyện như: Larry không thể Chạy găng tay từ bàn làm việc đến phòng tắm của anh ta mà không chạy vào sycophants và wannabes; Bạn gái của anh ta, người đang yêu, bỏ anh ta cho người điều hành mạng ra ngoài để giết chương trình của anh ta; Và, để đánh bại tất cả, bác sĩ tâm thần của chính Larry, yêu cầu anh ta mua một kịch bản cho anh ta.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.