Truyện tranh 24 giờ: Một bộ phim tài liệu

Truyện tranh 24 giờ bắt đầu vào năm 1990 khi một bài tập sáng tạo Scott McCloud (Hiểu truyện tranh) đặt ra cho người bạn Steve Bissette của mình như một thử thách tốc độ. Mục tiêu là để một nghệ sĩ tạo ra 24 trang trong 24 giờ. Bởi vì sau đó, nó trở thành một ngày để các họa sĩ truyện tranh tụ tập, kéo dài tài năng của họ và giao ban. (Nó hiện đã tổ chức vào thứ bảy đầu tiên vào tháng Mười.)

Milan Erceg đã thực hiện một bộ phim tài liệu về hiện tượng, truyện tranh 24 giờ, tuân thủ tám họa sĩ truyện tranh thử thử thách tại một cửa hàng truyện tranh ở Portland, Oregon. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước với tính khả dụng kỹ thuật số vào ngày 11 tháng 7. Tám nghệ sĩ đó là:

Paul Guinan (Boilerplate)

David Chelsea (đồng sản xuất phim)

Rebecca Celsi (Con gái 13 tuổi của David)

Tom Lechner

Rachel Nabors

Sera Stanton

Jacob Mercy (người làm trợ lý cho Chelsea) và Pete Soloway (người với Jacob đã sản xuất súng pizza, được cập nhật lần cuối vào năm 2015)

Từ bằng chứng nội thất, chẳng hạn như sự tồn tại của Andrew McIntire, sau đó là phó chủ tịch của những thứ từ một thế giới khác, cửa hàng nơi này được quay, tôi tin rằng sự kiện này được tổ chức vào năm 2013. Cũng tham gia vào bộ phim dài 70 phút là Mike Richardson ( Người sáng lập Dark Horse Comics và The Things từ một chuỗi bán lẻ thế giới khác), Scott Allie (Tổng biên tập Dark Horse), họa sĩ truyện tranh Batton Lash, Scott McCloud (giải thích tiền đề) và khách hàng cửa hàng say rượu đêm khuya khác nhau.

Thật thú vị khi thấy các họa sĩ truyện tranh phản ứng như thế nào khi màn đêm tiếp tục. Nó giống như ở đó mà không cần phải ở đó. Sự đa dạng sáng tạo đã được lựa chọn tốt, ngay cả khi được đặt cùng nhau một cách tình cờ, với một họa sĩ truyện tranh sử dụng bút máy, một máy tính bảng khác. Một người đã thử thử thách 7 hoặc 8 lần và không bao giờ thành công, trong khi Chelsea đã hoàn thành mười lăm truyện tranh 24 giờ.

Erceg tuân thủ cá nhân những người tham gia, kiểm tra các chủ đề của trí tưởng tượng và những gì thúc đẩy mọi người làm truyện tranh. Ví dụ, Stanton (hiện được hiểu là Opal Pence) đã nói về việc làm việc trong một hiệu sách và quán cà phê để mua để làm truyện tranh của cô ấy. Guinan chỉ định rằng anh ấy không thể làm truyện tranh kiếm tiền và phải làm những việc khác để thu nhập, trong khi anh ấy làm việc trong truyện tranh 24 giờ của mình như một tác phẩm để lãi suất truyền thông về tính cách của anh ấy.

Sau thành công sớm, Nabors dừng truyện tranh vào năm 2007 vì cô cần điều trị phẫu thuật và không thể trả tiền cho nó. . Truyện tranh là một địa điểm để thể hiện bản thân-và nó được coi là một phương tiện, không phải là một thể loại-nhưng các yếu tố của công ty là những gì có được theo cách của mọi người. Lấy một ngày đi để làm nổi bật trí tưởng tượng thay vì tự hỏi điều này sẽ trở thành điều này là sự tương phản lý tưởng. Ở đây, đoạn giới thiệu:

Tôi chỉ có hai khiếu nại. Đôi khi, người quay phim mất một thời gian dài để tập trung chương trình vào những gì bạn dự kiến ​​sẽ xem xét, tạo ra một số hình ảnh mờ tạm thời. Và tôi đã chắc chắn rằng liệu mọi người có thành công trong mục tiêu truyện tranh 24 giờ hay không. Với năm, nó đã được cho thấy rõ liệu họ có hoàn thành hay không, nhưng ba người khác, tôi không chắc chắn về kết quả cuối cùng của họ.

Truyện tranh 24 giờ đang diễn ra trên kệ của tôi bên cạnh trường đại học hoạt hình và cô ấy làm truyện tranh như những bộ phim tài liệu đáng kể về những khoảnh khắc thiết yếu trong truyện tranh. Nó cũng là một lựa chọn chính thức của Liên hoan phim độc lập trên toàn thế giới 2017, vì vậy bộ phim tài liệu sẽ được trình chiếu vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7, tại San Diego.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Xeric Foundation kết thúc tài trợ cho hoạt hình hoạt hình, đó là kết thúc của một kỷ nguyên. Được công nhận bởi Peter A. Laird với một vài khoản tiền ninja đột biến tuổi teen đó, trong 20 năm, Quỹ Xeric đã trao tặng hai lần tài trợ để hỗ trợ các họa sĩ truyện tranh tự xuất bản. Từ Câu hỏi thường gặp của họ (không còn có sẵn): “Khoản tài trợ Xeric có thể được sử dụng cho vật lý

Một thế kỷ của nữ diễn viên hoạt hình nữ thế kỷ của các họa sĩ truyện tranh phụ nữ, từ Nhà bếp Bồn rửa năm 1993, có vẻ như là một bản sửa đổi của phụ nữ và truyện tranh, với một vài thay đổi lớn: 1) Trina Robbins không có đồng tác giả lần này, 2) là trong lịch sử, không phải là người sáng tạo ngày nay và 3) một ý định cụ thể chỉ tập trung vào

Những người phụ nữ tuyệt vời và những người phụ nữ siêu anh hùng tuyệt vời Superhero Superheroes Superheroes Superher Area Indent Press, 1996 Các siêu anh hùng phụ nữ tuyệt vời là khá nhiều. Lưu ý của tác giả Trina Robbins cung cấp một số làm rõ hữu ích: Cuốn sách này được gọi là các siêu anh hùng phụ nữ tuyệt vời, thay vì một cuốn bách khoa toàn thư về các siêu anh hùng phụ nữ, để đảm bảo rằng tôi chỉ có thể bao gồm những người mà

Leave a Reply

Your email address will not be published.