10 điều tôi thích về truyện tranh (cho tháng 8 năm 2011)

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

bởi KC Carlson

Điểm sáng

1. DC Comics: Không có gì đặc biệt cá nhân trong tháng này, tuy nhiên DCU dường như đang kết thúc tất cả các cốt truyện liên tục của họ-bao gồm cả những câu chuyện chính như Flashpoint cũng như hậu quả cho cả hai chiếc đèn lồng thân thiện với môi trường cũng như ngày tươi sáng nhất. Nó thực tế như thể họ có thể lên kế hoạch bắt đầu bất cứ điều gì một lần nữa vào tháng tới với rất nhiều vấn đề số 1 mới. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện điên rồ đó! Không ai sẽ làm điều gì đó rủi ro – hay họ sẽ? Vì vậy, hãy chú ý đến bộ sưu tập quan trọng nhất của các vấn đề cuối cùng trong lịch sử truyện tranh! Người hâm mộ DC, Tạm biệt Bang đến những người bạn bit của bạn! .

Người trừng phạt

2. Marvel Comics: The Punisher trở lại trong loạt phim hoàn toàn mới của Greg Rucka cũng như Marco Checchetto, với hai vấn đề trong tháng này! . . . Cốt truyện của chính Fear Fear có sự ra mắt của American Panther in Black Panther: The Guy không phải lo lắng #522, vì vậy tôi cho rằng đó là một trò đùa Cá tháng Tư! . . . Thế giới tối cao được tái sinh (lần thứ ba là The Charm!) Trong vấn đề đầu tiên của truyện tranh tối cao Ultimates. . Tối cao Hawkeye (bạn đã thấy anh ấy trong bộ phim Thor!) Ra mắt trong loạt bài tối cao của riêng anh ấy trong tháng này. . . Vấn đề cuối cùng của Hulks tuyệt vời (cho đến lần tiếp theo) sẽ là #635, kết thúc việc chạy dài của Greg Pak, cũng như chạy thành công trong loạt phim. . . Những mánh khóe của cơn thịnh nộ giết người của Scarlet Witch trong Hồi Avengers: Disassembled, được phơi bày cuối cùng trong Avengers: The Children Crusade #7, cũng như một nửa Marvel U. (Avengers, X-Men, X-Factor, cũng như Avengers trẻ tuổi ) sẽ ở đó. bạn sẽ? . . . Marvel, đã có hai chiếc omnibus khổng lồ trên Tap trong tháng này-một trong những siêu đội tốt nhất của nó (với một trong những đội chạy tốt nhất của nó) cũng như một trong những đội lạ nhất của nó! The Great Four của John Byrne Omnibus Tập 1 không chỉ thu thập được Four Four #215-28, #220-221, cũng như #232-262, tuy nhiên tương tự như vậy, các câu chuyện liên quan đến FF từ các trang của Marvel Team-up , Marvel hai trong một, Peter Parker, Người nhện ngoạn mục, Avengers, The Thing, cũng như Alpha FLIGHT! Một con số khổng lồ 1.084 trang Byrnelicess! X-Statix ​​Omnibus có mọi sự xuất hiện (tôi nghĩ) của Peter Milligan cũng như Mike Allred, X-Statix ​​yêu thích phương tiện truyền thông lật đổ-tất cả các phương pháp cho kết thúc gây sốc, cay đắng! 1.200 trang! Không đề nghị đọc trong một lần ngồi. Bạn có thể phá vỡ lòng, cổ tay của bạn – cũng như rất có thể là bộ não của bạn.

Ngớ ngẩn

3. Roger Langridge trình bày: Chúng tôi rất vui mừng khi có hai dự án Roger Langridge (The Muppet Show, The Mighty Avenger) mới về loại mua trong tháng này, cả hai được xuất bản bởi Boom! Đầu tiên là một vấn đề xem trước cực kỳ đặc biệt của công việc mới của Langridge, một loạt phim hay thay đổi cũng như mở rộng trên các tác phẩm của Lewis Carroll – đặc biệt là các cuốn sách Wonderland. Đặc biệt giới thiệu số 0 chỉ là một đô la cho truyện tranh dài 32 trang! Nếu bạn đã trú ẩn, vui lòng kiểm tra cuộc phỏng vấn của Roger, với Roger (Roger, Roger), nơi có bản xem trước bốn trang của cuốn sách! Tương tự như vậy trong tháng này, bùng nổ! Cung cấp một bộ sưu tập mới của nhà vô địch giải thưởng Harvey Langridge, tác phẩm không được kiểm soát, chương trình nên tiếp tục, một phần mềm toàn màu dài 224 trang-bao gồm, lần đầu tiên, tất cả các dải MugWhump của anh ấy dưới một vỏ bọc. Thêm vào đó, Fred the Clown Flying Flying Parsnip! Xem Quỷ dữ được trang bị bởi người cũng như chỉ có leppo! Cũng như Kiếm sĩ hùng mạnh nhất thế giới, Kabuki Kid! Gut-busty thú vị theo một cách cực kỳ tinh vi! Don lồng bỏ lỡ một trong hai dự án.

Archie: Điều tốt nhất của Harry Lucey

4 Giống như những người đương thời của anh ấy trong Truyện tranh hài hước – Carl Barks, John Stanley, Floyd Gottfredson, Dan DeCarlo, Al Taliaferro, Bob Oskner, cũng như những người khác – Harry Lucey quá hạn khi được khám phá lại. Bắt đầu nghề truyện tranh của mình vào những năm 1930, Lucey đã giúp sản xuất một vài siêu anh hùng MLJ đầu tiên (The Hangman cũng như Madam Satan). Tuy nhiên, khi nghệ sĩ Archie gốc Bob Montana chuyển đến bộ truyện tranh Archie được cung cấp, Harry Lucey chuyển đến Riverdale cũng như bắt đầu minh họa Archie cũng như băng đảng trong truyện tranh. (Lucey tương tự được điền vào Montana trên dải Archie khi anh ấy đang đi nghỉ.)

Trong khi Dan DeCarlo nhận được xếp hạng tín dụng để cách mạng hóa phong cách nghệ thuật Archie vào cuốiNhững năm 1950, chủ yếu với công việc của mình về Betty & Veronica, Lucey đã ra phán quyết trước đó cũng như vào những năm 1970 (ông đã qua đời vào năm 1984.) trong khi những người phụ nữ của DeCarlo là người dễ thương cung cấp những người mực của anh ấy một cái gì đó thú vị để làm). Đó là ngay cả mánh khóe tốt nhất của anh ấy. Lucey là một thực tập sinh của Fluid Humor Minh họa, một bậc thầy về tát điên cuồng. Những câu chuyện Lucey sườn đầy hành động, bao gồm cả cơ thể bay cũng như nắm đấm. Thường xuyên, ai đó đã có một con mắt đen vào cuối một câu chuyện Lucey.

Một nhãn hiệu Lucey khác: Khi một trong những người phụ nữ tổ chức một nụ hôn nóng bỏng trên Arch Archiekins, họ giữ chặt đầu anh ta trong Liplock, tuy nhiên đôi chân anh ta bay lên không trung, đưa anh ta song song xuống đất. Thêm vào đó, anh ấy khá chóng mặt trong một vài phút sau đó, khiến anh ấy có thể bị tai nạn vào đèn, hộp thư hoặc cành cây treo thấp. Hoặc đi lang thang vào giao thông web hoặc nắm đấm khổng lồ Moose, nếu anh ấy đang cười trên Moose, Woman Midge.

Lucey là một nghệ sĩ nghệ sĩ. Mỗi cuộc thảo luận mà tôi đã từng có với các nghệ sĩ truyện tranh khác về tác phẩm của Archie hoặc bắt đầu hoặc kết thúc bằng một cuộc thảo luận về Harry Lucey. Có một lý do mà tác phẩm nghệ thuật của ông đã neo danh hiệu Archie hàng đầu trong nhiều năm trong những năm 1950 cũng như thập niên 60.

IDW đang thu thập những tác phẩm truyền thống cực kỳ tốt nhất của mình. Bạn nên kiểm tra nó.

Cũng trong tháng này, Archie Comics (Bà mẹ thực tế) đang xuất bản những câu chuyện hay nhất của Archie, một bộ sưu tập lớn các câu chuyện Archie khổng lồ được chọn bởi các nhà sử học Archie cũng như các chuyên gia, ngoài những giai thoại, nổi bật lịch sử, cũng như Tài liệu đặc biệt từ người sáng tạo Archie. Tôi không hài lòng rằng nó được xuất bản theo định dạng bìa mềm thương mại hiện tại của Archie, nhỏ hơn kích thước truyện tranh cơ bản (khối lượng là 5, x 7), tuy nhiên vì chi phí bìa chỉ là 9,99 đô la (và đầy đủ màu sắc), tôi ‘ m chắc chắn không phàn nàn. Đây là sản phẩm giá trị truyện tranh của bạn trong tháng. Don lồng bỏ lỡ.

Ninja rùa đột biến Tuổi teen

5. Teenage Mutant Ninja Turtles #1: Chà, tại sao không phải là địa ngục! Tribute nổi tiếng nhất đối với các nghệ sĩ Phục hưng tiếp tục, bởi Kevin Eastman cũng như công ty! Kiểm tra cuộc phỏng vấn gần đây của Roger, với Eastman cũng như nhận được sự thật từ chính anh chàng.

Tạp chí PS: Những điều tốt nhất trong số những người duy trì phòng ngừa hàng tháng

6. P.S. Tạp chí: Việc bảo trì phòng ngừa tốt nhất hàng tháng: Được tạo bởi Quân đội Hoa Kỳ vì năm 1951, PS, bảo trì phòng ngừa hàng tháng là một tạp chí dành để hiển thị các phương pháp bảo trì phòng ngừa thích hợp. Vậy tại sao chúng ta lại nói về điều này ở đây? Kể từ khi thành lập, PS là một địa điểm nơi nhiều nhà sáng tạo truyện tranh nổi tiếng đã được xuất bản, bao gồm Will Eisner, Murphy Anderson, Joe Kubert, Dan Spiegle, cũng như Mike Plog. Bìa cứng dài 272 trang cụ thể này (được xuất bản ở định dạng có kích thước tiêu hóa) tập trung vào sự liên kết lâu dài nhất của Will Eisner, với tạp chí (227 vấn đề). Nó cho thấy nghệ sĩ xác định lại phong cách của anh ấy giữa tác phẩm truyện tranh trước đây của anh ấy (The Spirit) cũng như phong cách sách đồ họa sau này của anh ấy. Được xuất bản bởi Abrams cũng như cực kỳ được khuyến khích.

Bộ sưu tập Fold-In Mad

7. Bộ sưu tập Fold-In Mad: Tôi phát hiện ra điều cực kỳ thú vị khi Biên niên sử đang thu thập tất cả 401 bản Fold-in của Al Jaffee, trong một bộ sưu tập bìa cứng đa năng, 208 trang trong điều kiện vô nhiễm. Không phải là tác phẩm – được xuất bản trên thực tế mọi vấn đề của tạp chí Mad vì năm 1964, cũng như vẫn còn ngày hôm nay – không xứng đáng với một bài thuyết trình lạ mắt như vậy. Nó nhiều chắc chắn làm! Tôi chỉ tin rằng thật buồn cười khi một cuốn sách được tạo ra đẹp như vậy sẽ có mỗi trang được gấp lại – điều đó làm tôi khó chịu! Các điều kiện bạc hà Heaks Heads sẽ phát nổ. (Có lẽ đó là một điều tuyệt vời!) Phương pháp để đi, AL !!! May mắn tuyệt vời trên 401 tiếp theo!

Vault người nhện

8. Vault Man Spider-Man: Được xuất bản lần đầu năm ngoái cũng như sau đó được rút một cách bí ẩn trước khi phân phối (ngoại trừ một vài cửa hàng Costco không nghi ngờ trên khắp đất nước-tuy nhiên không phải của tôi) -in-a-cuốn sách (không có mùi ngộ nghĩnh) tất cả về Người Nhện tuyệt vời. Được viết bởi nhà văn Spidey thỉnh thoảng Peter David (với sự giúp đỡ không được công nhận bởi bạn thân Bob Greenberger của chúng tôi), đó là một phần lịch sử rộng lớn cũng như một phần của bộ sưu tập tuyệt vời-những thứ chưa được công bố, tomfoolery , Facsimiles của các bài báo hủy diệt huyền bí – nó có thể là bất cứ điều gì! Có lẽ thậm chí các tay bắn web làm việc! . Ngay cả khi nó không có tia X fax từ Spider-Man: Tắt những người đóng thế đen tối. . . Nói về Bob Greenberger, don lồng bỏ lỡ các bản xem trước của anh ấy về bộ sưu tập Lực lượng Night DC cũng như FF của Jonathan Hickman Tập 1 – tháng nàyHT ở đây tại blog Westfield.

Kirby: Vua của truyện tranh

9. BÁN SÁCH: Một số cuốn sách cực kỳ tuyệt vời hiện đang được cung cấp một nửa chi phí (hoặc nhiều hơn), cung cấp cho bạn khả năng thứ hai cho một số lần đọc tuyệt vời. Tại đây, chỉ là một danh sách nhanh – có nhiều thông tin hơn cho bạn tại các liên kết: Kirby: King of the Comics HC. Tóm tắt nổi bật của Mark Evanier về nghề của Jack Kirby. . . Star Trek: A Truyện tranh Lịch sử SC. Một lịch sử của tất cả các truyện tranh cũng như các dải báo. . . James Bond: Lịch sử của 007 SC minh họa. Tổng lịch sử truyện tranh. Run rẩy, không khuấy động. . . Trong studio HC. Các cuộc phỏng vấn với những người sáng tạo truyện tranh tiên tiến bao gồm, Burns, Crumb, Spiegleman, cũng như Ware. . . Hoạt hình Mỹ HC. Một sự kiện 250 năm hoạt hình Mỹ. . . Phố Sesame: Một sự kiện 40 năm cuộc đời trên đường phố HC. Một lịch sử tổng số của chương trình dài cũng như khéo léo. . . Nhiều cuốn sách bán hàng khác được cung cấp tại trang web của Westfield.

DC Super Pets: Pooches of Power

10. Mọi thứ ở những nơi kỳ lạ: Các bức tượng Dark Equine Collectible trong loạt hộp thiếc hộp hiện đang tạo ra một dòng các nhân vật Marvel truyền thống, bắt đầu với Người Nhện. Mỗi bức tượng cao 5 1/2 inch, giới hạn ở 2.000 mảnh được đánh số, cũng như bao gồm một nút pin đặc biệt cũng như tập sách ký tự trong mỗi hộp thiếc được tô điểm. Nếu bạn đã nhìn thấy chúng, những bức tượng bit này là vô cùng tuyệt vời. . . Họ có thể không dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên có một loạt sách trẻ sáu cuốn sách với sự tham gia của DC Super Pets-Krypto & Ace, Streaky, Beppo the Super Monkey, Jumpa the Kanga, Topo the Octopus, cũng như GL B ‘ DG (mặc dù anh ấy xuất hiện như Ch’p đối với tôi) – tất cả được minh họa một cách quyến rũ bởi nghệ thuật nhỏ của Titans Baltazar. Aw yeah, dễ thương! . . . Twomorrows Thay đổi bản ngã #104 là một vấn đề đặc biệt kỷ niệm 50 năm của The Great Four, với một cuộc phỏng vấn hoàn toàn mới với Stan Lee!

Và bây giờ, một cống phẩm cuối cùng cho truyện tranh DC cũ!

La ó!

Đây chính xác là cách tôi luôn luôn ghi nhớ vũ trụ DC cũ. Không quá nghiêm trọng, cũng như không sợ hãi để làm cho niềm vui của bản thân một chút. Tôi lo lắng rằng chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy nó như thế nào nữa.

10.1 Batman Black & White Tượng: Người dơi của Sergio Aragones: Nghiêm túc mà nói, tôi đã cười trong mười phút khi tôi nhìn thấy điều này. Đây có thể là bức tượng Batman duy nhất mà tôi sẽ yêu cầu sở hữu. Đó là một bức tượng cực kỳ tuyệt vời, cũng như tôi tin rằng mọi người hâm mộ truyện tranh phải có một bức tượng, tuy nhiên tôi chủ yếu chạy bức ảnh này ngay tại đây để đảm bảo rằng mọi người đều có thể nhìn thấy nó, cũng như cười lý tưởng như tôi đã làm.

Truyện tranh nên vui vẻ!

Hẹn sớm gặp lại!

KC Carlson: Thực sự cần một tiếng cười tuyệt vời. Cảm ơn, Sergio!

Như mọi khi, Westfield Comics không chịu trách nhiệm cho những điều ngu ngốc mà KC nói. Đặc biệt điều đó thực sự làm bạn bực mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.