The Green Lantern Mọi người đều thích ghét – Người Gardner Các vấn đề quan trọng

Điều gì về người Gardner khiến anh ta rất hấp dẫn đối với một số người hâm mộ Green Lantern? Có lẽ đó là thái độ của ma quỷ có thể quan tâm, hoặc tính cách mài mòn và hống hách của anh ta. Dù đó là gì đi nữa, nó đã biến Gardner trở thành một chiếc đèn lồng màu xanh lá cây yêu thích của một số người, và đối với những độc giả này, nhiều người trở nên khiến mọi người ghét anh ta hơn, càng tốt.

Kể từ khi anh được giới thiệu là Hal Jordan, sao lưu, trở lại vào năm 1968 (có thực sự là từ lâu không?), Person đã tức giận gần như mọi nhân vật anh tham gia vào DCU. Ban đầu chỉ được giới thiệu với tư cách là người thay thế tiềm năng của Hal Jordan, người Gardner cuối cùng đã kiếm được chiếc nhẫn của riêng mình và một vị trí trên Quân đoàn Green Lantern. Người thậm chí được coi là một chiến binh tốt hơn Hal Jordan hoặc người khác của Trái đất (John Stewart, Kyle Rayner, v.v.) khi xem xét rằng sức mạnh và sự không sẵn lòng của anh ta . Phổ biến ở DCU khi xem xét rằng lời giới thiệu của anh ấy, người đã là thành viên của Justice League và JL International, được tiết lộ là một người ngoài hành tinh (?) Và gần đây đã trở thành một chiếc đèn lồng đỏ.

Green Lantern #59 (tháng 3 năm 1968) – lần đầu tiên xuất hiện của Gardner

Trái đất khác với đèn lồng màu xanh lá cây khác! là câu chuyện đặc trưng trong truyện tranh này. Ginger GL đầu nóng xuất hiện lần đầu tiên ở đây, lịch sự của đội ban đầu đã cho chúng ta khởi động lại Green Lantern hiện đại (thời đại bạc): John Broome và Gil Kane. Khi DC khởi động lại và tái thương hiệu Green Lantern vào đầu những năm sáu mươi, họ đã cho nó một vòng xoắn khoa học viễn tưởng. Các vấn đề ban đầu của Green Lantern, sau đó, có các câu chuyện về phong cách Opera không gian và có thể đọc được, nhưng vào cuối những năm sáu mươi, cuốn sách cần một sự rung chuyển và chúng tôi đã nhận được nó với việc giới thiệu Person như bản sao lưu của thị trường 2814. Rõ ràng, trong Câu chuyện giả thuyết này được tạo điều kiện bởi một thiết bị cốt truyện được gọi là ‘Máy nhớ’, tất cả các ký ức của tất cả các GLS được ghi lại và giữ bởi những người bảo vệ trên hành tinh OA. Khi Hal Jordan xem những ký ức về người kế nhiệm Abin Sur (chủ sở hữu ban đầu của chiếc nhẫn quyền lực đã đến trên trái đất trong Showcase #22 và chọn Jordan để thay thế anh ta), anh ta biết rằng anh ta không phải là lựa chọn duy nhất để trở thành GL. Hal đã được chọn, có hiệu lực, bởi vì anh ta gần gũi hơn với khu vực tai nạn của tàu vũ trụ Abin Sur, tuy nhiên người Gardner ở Thành phố Đông cũng có thể được chọn và kết quả là một GL tiềm năng. Phần còn lại của truyện tranh cho chúng ta một câu chuyện nếu câu chuyện cho thấy những gì Gardner sẽ làm nếu anh ta và không Jordan được chọn làm GL của Trái đất. Truyện tranh này là một thời đại đồ đồng quan trọng đã duy trì giá trị của nó trong những năm qua. Hiện tại trả lại là tuyệt vời, đặc biệt là trên 9,4 bản (%170,05!).

Green Lantern #87 (tháng 12 năm 1971) – Sự xuất hiện thứ hai của Gardner, lần đầu tiên xuất hiện của John Stewart

Sự xuất hiện thứ hai của Gardner, có sự tham gia của anh ấy, anh ấy bị thương. Sau khi anh ta bị xe buýt đâm, chiếc đèn lồng màu xanh lá cây thứ ba- John Stewart- được giới thiệu, xem xét rằng những người bảo vệ nhận ra rằng Jordan cần phải luôn có một sự thay thế. Khác với việc anh ta bị thương, Gardner làm rất ít trong câu chuyện này nhưng đó là vẻ ngoài đầy đủ thứ hai của anh ta và sự xuất hiện đầu tiên của John Stewart là điều làm cho đây là một truyện tranh hữu ích. Lợi nhuận tốt nhất là trên 9,8 bản đã chứng kiến ​​giá trị %tăng lên trong vài năm qua.

Green Lantern #116 (Tháng 5 năm 1979) – Lần đầu tiên Gardner đảm nhận việc làm GL của Trái đất cho Hal Jordan

Gardner là một người luôn luôn là một kẻ hống hách. Ban đầu, anh đã vượt qua một tuổi thơ khủng khiếp để trở thành giáo viên cho trẻ em khuyết tật. Sau khi bị tổn thương não (chủ yếu là kết quả của thời gian kéo dài ở khu vực Phantom, nơi anh ta bị Tướng Zod tra tấn), tính cách của Guy đã thay đổi. Khi trở về Trái đất, anh trở thành người làm vườn hiếu chiến lớn, anh vẫn còn như ngày nay. Sự biến mất bi thảm của Gardner đối với khu vực Phantom diễn ra vào cuối vấn đề này. Câu chuyện bắt đầu với việc người cuối cùng trở thành Green Lantern của Trái đất sau khi Jordan rời đi cho chuyến đi đến OA. Thật không may, sự thay đổi đầu tiên của Gardner không kết thúc tốt đẹp. Mặc dù anh ta có thể cứu được ngày bằng cách đánh bại một robot do Liên đoàn Assassins tạo ra, lý do Jordan phải rời Trái đất ngay từ đầu là vì pin điện của anh ta đã hoạt động. Mặc dù The Guardians quản lý để cung cấp cho anh ta một pin mới, trước khi Jordan có thể quay trở lại Trái đất Gardner biến mất sau khi một vụ nổ dẫn đến việc anh ta cố gắng nạp lại chiếc nhẫn của mình trên pin điện (khiếm khuyết) cũ của Jordan. Lợi nhuận tốt nhất trên Gardner, quan trọng này là vào 8,5 điểm (tăng %57,9 trong bốn năm qua), giá thực sự giảm ở mức cao hơn, vì vậy bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để có được một truyện tranh gần như chắc chắn sẽ tăng giá trị nếu (( Hoặc, có lẽ, khi) người Gardner xuất hiện trên màn hình lớn.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

HBO Max mang lại Green LanterNeven thnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.