Age of Magik

Magik đang ở trên đỉnh cao là một lực lượng lớn trong truyện tranh Marvel, cũng như bây giờ là thời điểm thích hợp để có được trên bandwagon, tuy nhiên chi phí đang di chuyển.

Thời đại mới của X-Men

Kể từ khi Jonathan Hickman tiếp quản tất cả mọi thứ X-Men, Magik đã nhận được một cú hích rõ ràng.

Đầu tiên, cô đã được nâng cấp lên một trong những người đột biến mạnh nhất trên quốc đảo của Giáo sư X, Krakoa. Bây giờ cô ấy đang dẫn đầu một nhóm các nhân vật phản diện cũ, Dark Riders, cũng như loạt phim đó có thể là một người ngủ.

Về mặt điện ảnh của mọi thứ, cô đã được giới thiệu trong New Mutants. Với tất cả các phỏng đoán xung quanh nhượng quyền X-Men của Fox-Verse, có khả năng Ana Taylor-Joy sẽ tiếp tục chức năng của cô là Illyana Rasputin cho MCU.

Điều đó làm cho đây là thời điểm tuyệt vời để chọn những vấn đề thiết yếu của cô ấy trước khi chúng có khả năng tăng vọt.

NHỮNG CHIẾC CHÌA KHÓA

Một Illyana cực kỳ trẻ tuổi xuất hiện lần đầu tiên cùng với anh trai của mình, Colossus, trong X-Men #1 khổng lồ. Rõ ràng, cô ấy không phải là lý do vấn đề này rất phổ biến, tuy nhiên thay vào đó là một phần thưởng bổ sung. Mặc dù sẽ rất tuyệt vời khi thêm vào bất kỳ loại bộ sưu tập nào, nhiều người trong chúng ta đã trả 800 đô la cho 1,0.

Nếu bạn đang thu thập với ngân sách nhỏ hơn, thay vào đó hãy nghĩ về những vấn đề thiết yếu này tuân thủ Magik khi cô ấy tăng lên thành ngôi sao.

X-Men #160

Sau khi Illyana Rasputin ra mắt trong GSX #1, cô xuất hiện khi còn là một thiếu niên ở X-Men #160. Mặc dù đây không phải là lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy, nhưng đây là phiên bản của Illyana sẽ thành lập thành siêu anh hùng thực sự.

Giá đang tăng lên, vì vậy don don do dự về điều này. Vào lúc 9,8, nó có một điển hình 90 ngày là $ 217, tăng gần 100 đô la so với hai năm trước. 9.6 có thể là mua tốt hơn nhiều, bởi vì điển hình giảm xuống còn 95 đô la cho điểm đó.

Mutants mới #14

Chủ sở hữu Magik thường đặt các đột biến mới #14 vấn đề lên đầu danh sách của họ. Đó có thể không phải là lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy, tuy nhiên đây là khi cô ấy chính thức gia nhập New Mutants, cũng như nhóm đó đã khiến cô ấy nổi tiếng ngay từ đầu.

Với sự khác biệt của việc trở thành một Magik Essential hàng đầu là phí bảo hiểm cao hơn ở các lớp gần như tiền. 9.8 đã mang lại giá trị thị trường hợp lý hơn 300 đô la vì năm ngoái sau khi kiếm được 211 đô la vào năm 2019. Yêu cầu một cái gì đó rẻ hơn? Bắt đầu với 9,6, chi phí giảm đáng kể, cũng như mọi lớp trung bình dưới 100 đô la tại thời điểm đó.

Mutants mới #21

Truyện tranh Collector chính trích dẫn đây là lần đầu tiên Illyana được gọi là Magik.

Chờ đợi. Có phải tên là Mag Magik không nằm trong tiêu đề của các miniseries Illyana/Storm có trước New Mutants #21? Vâng, tuy nhiên, Illyana đã không lấy tên Magik trong loạt bài đó. Điều đó làm cho vấn đề này lần đầu tiên bất cứ ai gọi Illyana Rasputin Hồi Magik. Điều hỗ trợ để thúc đẩy chi phí là NM #21 cũng đánh dấu sự xuất hiện đầy đủ đầu tiên của Warlock nổi bật ngoài sự ra mắt của Danielle Moonstar, người là Mirage đầu tiên.

Đây là truyện tranh giá cả phải chăng nhất trong danh sách ngày hôm nay, tuy nhiên các giá trị đã được tăng cường vào cuối. Một năm trước, FMV đứng ở mức 76 đô la cho 9,8. Trong ba tháng qua, điển hình đó đã tăng lên 91 đô la, và, kể từ thời điểm viết bài này, việc bán gần đây nhất là 107 đô la vào ngày 8 tháng 2.

Một trần cao

Với một nhân vật như Magik, bầu trời có thể là giới hạn. Cô ấy là bất cứ điều gì mà Marvel Studios có thể muốn trong một thỏa thuận mới của X-Men. Cô ấy hông, cô ấy trẻ, cô ấy có một cái nhìn sắc sảo, cũng như cô ấy có một bộ sức mạnh tuyệt vời, điều này sẽ hỗ trợ sự quyến rũ của cô ấy cho một nhân khẩu học tuổi teen.

Kiểm tra Gocollect trên YouTube để biết nội dung tuyệt vời hơn nhiều!

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest2

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Khám phá Nữ hoàng nào sẽ hướng dẫn Limbo trong New Mutants #25 Lao động của Magik Arc sẽ bắt đầu vào tháng Tư này tại New Mutants #25. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành truyền thông-Tháng Tư này, Vita Ayala cũng như Run Rod ‘mới của Rod Reis sẽ mang lại sự ấm áp cho Destiny of X Age của X-Men với một vòng cung hoàn toàn mới sẽ thấy một cuộc chiến tranh.
Ngày 11 tháng 1 năm 2022in “Truyện tranh”

Hành trình được giới thiệu của Man-Thing, kết thúc bằng X-Men: Lời nguyền của Man-Thing #1the X-Men hỗ trợ chấm dứt lời nguyền của bộ ba người đàn ông này vào tháng 5. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành truyền thông-năm nay, Marvel kỷ niệm 50 năm một trong nhiều sáng tạo khác biệt của nó với nhà văn được đánh giá cao của nhà văn Steve Orlando về bản anh ta sử thi con người. Bắt đầu từ tháng tới với Avengers:
Ngày 9 tháng 2 năm 2021in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Lời nguyền X-Men về lời nguyền của người đàn ông #1Man-Thing đã được tiết lộ … nhưng nó nằm dưới sự quản lý mới! Nhiều năm trước, bác sĩ Ted Sallis đã sẵn sàng cung cấp bất cứ điều gì để phá vỡ huyết thanh SO-2 cũng như cung cấp thành công cho gia đình đang phát triển của mình. Không biết đến phần còn lại của thế giới … anh ấy đã làm. Ngày nay, khi các thành phố kéo dài từ Hoa Kỳ đến Krakoa là
Ngày 4 tháng 5 năm 2021in “Truyện tranh”

Góc của nhà sưu tập truyện tranh

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.