Kho bạc của Victoria Murder Compendium II

Nếu bạn thiên đường có niềm vui khi thử loạt kho bạc của Rick Geary, bộ tài chính của Victoria, tập Omnibus mới này là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Đối với những người trong chúng ta, như tôi, những người từ lâu đã đề xuất những khám phá những bí ẩn đôi khi không được giải quyết từ lâu, The Hardcover đẹp trai là một cách thú vị để được nhắc nhở về kỹ năng của tác giả Rick Geary.

Khối lượng đáng kể này chứa năm cuốn sách có giá trị của tài liệu: Boryen Bi kịch, Bí ẩn của Mary Rogers, The Saga of the Bloody Benders, The Case of Madeleine Smith và vụ giết Áp -ra -ham Lincoln. Nó có một giá trị lớn – xem xét giảm giá điển hình từ giá bảo hiểm, bạn nhận được những trường hợp này với giá khoảng 5 đô la một câu chuyện. . Cũng phù hợp hơn với vật liệu, vì định dạng cổ điển phù hợp hơn với hương vị đơn giản, kiểu cũ của nghệ thuật và kể chuyện. So với các phiên bản trước của tôi, bản sao chép này có vẻ tối hơn và tốt hơn.

Được xuất bản lần đầu từ năm 1997-2007, bộ truyện này bắt đầu bằng một trong những vụ giết người chưa được giải quyết nổi tiếng nhất mọi thời đại: vụ giết người rìu năm 1892 của cha mẹ Lizzie Borden. Trường hợp của Mary Rogers là ít được biết đến. Cô ấy được công nhận về vẻ đẹp của mình, đặc biệt là trong số những khách hàng của cửa hàng xì gà nơi cô ấy làm việc, nhưng chúng tôi không biết ai đã giết cô ấy và đổ xác xuống sông. Cô đã truyền cảm hứng cho câu chuyện Edgar Allan Poe về bí ẩn của Marie Rogêt.

Mặt khác, The Benders là một nhân vật phản diện được biết đến, một gia đình ở Kansas, người đã thiết lập một cửa hàng tạp hóa từ xa và nhà trọ nhỏ. Du khách mang theo tiền mặt đi qua hiếm khi được nhìn thấy một lần nữa, cho đến khi số vụ mất tích khiến họ chạy trốn, tại thời điểm đó, một số thi thể được phát hiện trên tài sản của họ. Bí ẩn ở đây là những gì đã xảy ra với họ và nơi họ kết thúc.

Madeleine Smith là một kẻ đầu độc bị nghi ngờ ở Glasgow, một phụ nữ trẻ đặc quyền muốn xử lý một người bạn trai bí mật đã trở nên bất tiện. Sau khi xét xử, cảm giác tội lỗi của cô được coi là không được chứng minh. Tập kết thúc với các chi tiết đằng sau âm mưu ám sát Tổng thống Lincoln.

Tôi yêu cách Geary mở ra từng câu chuyện bằng một bản đồ để thiết lập sân khấu và nhắc nhở người đọc về cách các địa điểm đã thay đổi từ nhiều thập kỷ trước. Cách tiếp cận là báo chí, đưa ra sự thật của vụ án và trình bày các lý thuyết khác nhau để người đọc có thể tự đánh giá. Nó thường bực bội, không biết chắc điều gì đã xảy ra, và nó chơi với sự tò mò bệnh hoạn của chúng ta để đi sâu vào chi tiết như vậy, vì vậy, điều quan trọng là không chịu thua sự hoài nghi về bản chất con người. Thật dễ dàng để nghĩ rằng Oh Oh, chúng ta biết rất nhiều về cuộc điều tra bây giờ, điều này sẽ không xảy ra nữa – nhưng điều đó bỏ qua tính phổ quát của sự ghen tị, ích kỷ, thù hận, tham lam, ngu ngốc và các tệ nạn khác gây ra giết người và sai lầm ở nơi đầu tiên. Mỗi câu chuyện này, mặc dù được đặt ra từ lâu, liên quan đến các yếu tố chúng ta có thể xác định, cho dù sự lan truyền của những tin đồn hoặc báo chí giật gân hay câu hỏi về việc tin tưởng hàng xóm của chúng ta hay sự cống hiến hủy hoại của các nhóm chính trị là bao nhiêu. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao đánh giá.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Kho bạc của Victoria Murder Compendium Tập 1Rick Geary Are Steccy A Kho bạc của Victoria Murder trở nên dễ tiếp cận hơn và thân thiện với ngân sách với bản in bìa mềm này của bộ sưu tập bìa cứng trước đó. Như bản phát hành trước đó (bây giờ không còn xuất bản)

Sê -ri giết người mới của Geary, bắt đầu với những độc giả thường xuyên của Chester & Graceas biết, tôi là một fan hâm mộ lớn của công việc của Rick Geary. Đường thẳng chính xác và niềm đam mê của anh ta với những vụ giết người nổi tiếng và những người khét tiếng làm cho việc đọc hấp dẫn. Đã có chín câu chuyện được kể trong loạt phim A Kho bạc Victoria của anh ta, có thể được tìm thấy trong hai tập, Compendium 1,

Kho bạc của thế kỷ XXTH Murder Compendiumi đã xem xét ba cuốn sách được in lại trong Kho bạc của XX Century Murder Compendium: The Lindbergh Child the Axe-Man của New Orleans Madison Squar -Đọc chúng. Có lẽ chúng là những tập xuất sắc nhất trong nhiều tập trong…

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.