Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Jack Kirby với phiên bản phiên bản của IDW Artist Edition

-vào tháng tới tại San Diego Comic-Con, IDW sẽ tôn vinh cả về trí tưởng tượng của Jack Kirby và kỹ năng nghệ thuật vô song của anh ấy, trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 đặc biệt của anh ấy, trong một lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 đặc biệt của anh ấy Bảng điều khiển và chương trình nghệ thuật, với 1.300 hình ảnh tuyệt vời của nghệ thuật Kirby gốc.
Kirby, nghệ sĩ và nhà phát triển có tầm nhìn . Không chỉ những sáng tạo được hình dung dữ dội của anh ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho các tài sản truyền thông mới trên toàn thế giới, mà các trang cực kỳ vẽ của anh ấy vẫn là một đỉnh cao của nghệ thuật tuần tự.

Tribute sinh nhật này, được tổ chức bởi Chủ tịch IDW Greg Goldstein, sẽ có màn hình đa phương tiện gồm hơn 1.300 trang tác phẩm nghệ thuật gốc của Kirby Các trang không được xuất bản bổ sung sẽ là mới đối với người hâm mộ của các cuốn sách. Goldstein chưa bao giờ là một bộ sưu tập hình ảnh Kirby lớn hơn hoặc nổi bật hơn ở nơi công cộng.

Truyện tranh huyền thoại Walter Simonson (Thor, Alien, Ragnarok) và Kevin Eastman (đồng sáng lập của Teen Mutant Ninja Turtles) sẽ có mặt để nói về ảnh hưởng của Kirby. Cũng có mặt sẽ là Giám đốc sáng tạo của IDW PDX Dirk Wood và IDW Giám đốc công việc đặc biệt Scott Dunbier, biên tập viên của loạt phiên bản của nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng IDW.

Dunbier nói, Jack Jack Kirby là nghệ sĩ truyện tranh thiết yếu nhất mọi thời đại, và chúng tôi không thể hài lòng hơn khi giúp ăn mừng di sản của mình, ông Dunbier nói.

Ngoài tầm quan trọng của mình, Kirby cũng cực kỳ sung mãn, bao gồm 15 trang hoặc nhiều hơn mỗi tuần trong những ngày chạy marathon tại bảng vẽ của mình, kéo dài kéo dài 12 giờ. Tuy nhiên, mặc dù tốc độ ngoạn mục mà anh ta làm việc, gần như tất cả các trang anh ta để lại đều là một lớp học chính về thiết kế, bố cục và trí tưởng tượng, thậm chí còn xuất sắc hơn nhiều bởi thực tế là Kirby thực sự hoàn toàn tự học.

Khách mời của bảng điều khiển sẽ thấy hàng trăm tác phẩm quyến rũ từ nhiệm kỳ của Kirby ở cả DC và Marvel, bao gồm các lựa chọn từ Fonderal Four, Mister Miracle, Thor, The Forever People, và nhiều hơn nữa, được in rõ ràng đến mức các dấu hiệu trắng, dấu xóa và ghi chú màu xanh Tất cả đều có thể nhìn thấy, mang đến một cái nhìn hậu trường về một số bản hit quan trọng nhất của Kirby.

Một trong những điều mà IDW cam kết với tư cách là một công ty là sự bảo tồn và thể hiện đúng của truyện tranh cổ điển, và chúng tôi không thể vui mừng và hạnh phúc hơn nhiều khi thể hiện những trang gốc này để kỷ niệm tất cả những gì Kirby đã hoàn thành, nói. Chúng tôi rất biết ơn các đối tác của chúng tôi tại Marvel và DC, và tất nhiên là với gia đình Kirby, để có cơ hội xuất bản những cuốn sách tuyệt đẹp và thiết yếu này.

Hội thảo sẽ vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7, từ 1:00 chiều – 2:00 chiều tại Phòng 25ABC. Chỗ ngồi còn hạn chế, và ngoài một món quà đặc biệt cho tất cả những người tham dự, hai người hâm mộ may mắn sẽ rời đi với phiên bản Kirby Artist của riêng họ.

Để mua bất kỳ cuốn sách nào của IDW Jack Kirby Artist Edition, có các bản sao hàng đầu của nghệ thuật Kirby được in cùng kích thước mà nó được vẽ ban đầu, trên giấy tương tự như các bảng nghệ thuật thực tế, hãy xem cửa hàng truyện tranh địa phương của bạn hoặc nhận chúng trực tiếp từ IDW tại:

.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Jack Kirby và di sản đáng chú ý của anh ấy bằng cách đến Bảo tàng Kirby tại Kirbymuseum.org.

Về IDW
IDW Media Holdings, Inc. (OCTQX: IDWM) là một công ty truyền thông tích hợp đầy đủ, bao gồm xuất bản, trò chơi, giải trí và Phòng trưng bày nghệ thuật truyện tranh San Diego.

Danh mục tiểu thuyết và tiểu thuyết đồ họa của IDW Publishing, bao gồm một số thương hiệu giải trí gia đình nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Transformers, My Little Pony, Star Trek, Teen Mutant Ninja Turtles, Ghostbuster và Disney Classic Cổ điển. Tại IDW, cốt lõi là cam kết của nó đối với truyện tranh thuộc sở hữu của nhà sáng tạo bao gồm 30 ngày đêm, Locke & Key, Wormwood, Ragnarök, V-Wars và Archangel của tác giả khoa học viễn tưởng bán chạy nhất William Gibson.

IDW Publishing cũng là nơi có những dấu ấn được hoan nghênh và giành giải thưởng; Kệ hàng đầu, Thư viện Truyện tranh Mỹ, Yoe! Sách, và phiên bản nghệ sĩ, giới thiệu nghệ thuật nguyên bản vĩ đại nhất từng được xuất bản trong truyện tranh Mỹ.

Đội hình đa dạng của IDW Games bao gồm hiện tượng quốc tế Machi Koro, cũng như các trò chơi được cấp phép như X-Files, trở lại tương lai, Bố già và TMNT.

IDW Home Entertainment đóng vai trò là nhà phân phối toàn cầu của Wynonna Earp phát sóng trên kênh Syfy ở Hoa Kỳ và đang sản xuất BBC America, Dirk Dirk, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Douglas Adams với sự tham gia của Elijah Wood và Samuel Barnett.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Bản xem trước danh sách truyện tranh: Jack Kirby, bốn nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới phiên bản HCJack Kirnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.