Phần lớn nhất trong tất cả các giai điệu: Mọi người nói chuyện về Fred Neil (1969)

Phần lớn nhất trong tất cả các giai điệu (G.O.A.T.) là một sự ngưỡng mộ với những giai điệu lớn nhất mọi thời đại. Tôi đã đi lên cho đến khi tôi đạt 100, cũng như tôi thêm các giai điệu khi tôi nghe thấy chúng trong suốt cuộc đời tôi cũng như nghĩ về cách thức của Hey Hey! Đó là một trong những giai điệu lớn nhất mà tôi đã từng nghe!

Hôm nay, một giai điệu từ bộ phim được xếp hạng X duy nhất từng giành được giải thưởng Học viện.

Mọi người nói chuyện với nhau đã được các nghệ sĩ lớn đề cập chỉ trong mọi thể loại ngoại trừ rap. Phiên bản phim Harry Nilsson, đã giành được một album nhạc phim hay nhất, cũng như cuối cùng là tác phẩm hay nhất của ca sĩ-nhạc sĩ, điều này thật mỉa mai vì chính anh ấy đã sáng tác rất nhiều bài hát cổ điển, thường được bao gồm.

Truyền thuyết có nó (theo chính Fred Neil), giai điệu được viết trong năm phút cũng như về chính xác Neil muốn về nhà như thế nào. Theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã ở trong phòng thu trong nhiều ngày cũng như bị ảnh hưởng, vì vậy nhà sản xuất của anh ấy đã nói với anh ấy nếu anh ấy sáng tác thêm một giai điệu mà họ có thể kết thúc. Do đó, một giai điệu về về nhà. Anh ấy đã hát nó một lần, cũng như đó là nó.
Vài năm sau, Harry Nilsson đã tìm thấy nó khi anh ấy ghi điểm Cowboy nửa đêm, cũng như hãng phim đã chọn nó cho chủ đề chính là một tác phẩm gốc của Nilsson. Sau đó, cuối cùng nó trở thành hit lớn nhất, định nghĩa nghề nghiệp của Nilsson.

Đối với Fred Neil, anh ấy thực sự đã làm những gì giai điệu nói về: anh ấy đã nổi tiếng với cú hích lớn cũng như sau đó bỏ cuộc sống công cộng để đi đến cuộc sống trên bãi biển ) cũng như trực tuyến ra khỏi hàng triệu người anh ta chỉ làm trong năm phút làm việc. Anh ta qua đời vào năm 2001 trong những trường hợp đáng ngờ, anh ta được phát hiện trên giường với di chúc của anh ta nhưng cái chết của anh ta được cai trị là vì những nguyên nhân tự nhiên.

Phần lớn nhất trong tất cả các giai điệu (G.O.A.T.) là một loạt các bài viết, tạo ra 100 giai điệu ưa thích của tôi mọi thời đại. Danh sách chính ở đây, cũng như tôi cập nhật nó khoảng hai tuần một lần hoặc khi tôi có thêm 10 giai điệu.

Lắng nghe thêm: Tôi thú nhận, tôi thậm chí còn nhận ra giai điệu này là một sự che đậy cho đến khi tôi bắt đầu nghiên cứu nó. Tôi tin rằng đó là một bản gốc Nilsson. Vì vậy, không có thêm giai điệu từ Fred ở đây. Tuy nhiên, Neil là một nghệ sĩ cực kỳ được kính trọng về thời đại của anh ấy, Bob Bob Dylan thậm chí đã mở cho anh ấy một lần.

Phiên bản bìa: Nghiêm túc? Tấn. Tấn. Cũng như hầu hết tất cả đều là tuyệt vời ngay cả của ông Spock! Nổi tiếng nhất là Harry Nilsson, ở trên. Tuy nhiên, ưu tiên cá nhân của tôi là phiên bản Luna.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.