ALEC: Bộ đồ ba mảnh

Alec: Bộ đồ ba mảnh thu thập ba cuốn sách ngắn được xuất bản trước đây là Graffiti Kitchen, Little Italy và The Dance of Lifey Death.

Tôi rất đánh giá cao cách Campbell bao gồm một lịch sử xuất bản ngắn gọn về công việc của anh ấy trên trang Dynamia. Biết khi anh ấy vẽ những câu chuyện và khi nào và nơi họ xuất hiện lần đầu tiên giúp đưa tác phẩm tự truyện của anh ấy vào bối cảnh thích hợp của thời đại. Tất cả đều được rút ra từ năm 1983-1993 và ban đầu được xuất bản từ bốn sáu năm sau khi chúng được tạo ra.

Phần đầu tiên, Graffiti Kitchen, theo sau Alec: The King Canute đám đông. Đó là một câu chuyện tình yêu mà Campbell gọi là những cuốn sách hay nhất trong tất cả các cuốn sách của tôi, dài hay ngắn. Nó chắc chắn là bộ lấy mẫu tốt nhất – nếu bạn không thích như thế này, bạn cũng đã giành được đánh giá cao những cuốn sách khác của anh ấy.

Alec bị ám ảnh bởi một người phụ nữ tên là George, anh ta biết rằng cô ta mười ba tuổi. Sự so sánh của Lolita được thực hiện sớm, nhưng bây giờ George là một phụ nữ, và thông qua một chuỗi hoàn cảnh phức tạp, Alec đang ngủ với cả cô và mẹ cô.

Nghệ thuật khó khăn hơn, Scribbler, ngay lập tức hơn rất nhiều so với trong những cuốn sách khác của ông, cũng như chữ. Điều này phù hợp với vấn đề chủ đề ướt đẫm giới tính, vì ít người có thể duy trì sự điềm tĩnh của họ khi kiểm tra lịch sử của họ, đặc biệt là khi nó liên quan đến nỗi ám ảnh và những gì là những người đứng đầu. Alec dành rất nhiều thời gian hài lòng với chính mình, cho đến khi tất cả đều sai, điều này giúp mô tả lý do tại sao những mối quan hệ này mà anh ấy nói về tình yêu của bạn.

Little Italy thu thập một bộ các mảnh Campbell được tạo ra khi sống ở Úc. Đó là một câu chuyện sai lầm về một câu chuyện ngẫu nhiên, ngắn ngủi thực sự về việc sống ở một khu vực ven biển, và bit về cuộc sống gia đình khi anh ta và đối tác của mình ở lại với các luật sư của mình, một sự chuyển hướng nhẹ hơn từ những cuốn sách khác của anh ta.

Vũ điệu của cái chết cuộc sống bắt đầu bằng một cuộc kiểm tra tới Hoa Kỳ cho một công ước truyện tranh và chuyến đi phục vụ đi sai theo những cách ngớ ngẩn. Sau đây là một thiền định về các đối tượng và thu thập các tác phẩm lạc đề vào lịch sử rượu vang trắng, nỗi ám ảnh mới của Campbell, bây giờ anh ấy đã ổn định với một đối tác và trẻ em. Những đứa trẻ đó cung cấp động lực cho sự xuất hiện bổ sung thông qua những điều dễ thương mà chúng nói và làm.

Kết thúc phần, người ta còn lại những suy nghĩ về việc già đi và đặc biệt là cái chết, liên quan đến tất cả chúng ta. Được kết hợp với nhau, cả ba trở thành câu chuyện về một người đàn ông lớn lên, đối mặt với sự trưởng thành và nhận ra rằng cuối cùng tất cả chúng ta đều qua đời.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Sau khi so sánh Snooterin với Alec: The King Canute đám đông hoặc Alec: bộ đồ ba mảnh, sau khi Snooter là một tác phẩm hiện đại hơn rất nhiều, phù hợp hơn với Eddie Campbell của ngày hôm nay thay vì nhiều thập kỷ trước. Sự khác biệt rõ ràng nhất là sự sụt giảm của Alec Psuedony

Alec: Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ Campbell đã hoạt hình trong một thời gian dài, và trong Alec: Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ, anh ấy chia sẻ sự khôn ngoan của mình về lĩnh vực trong một bài hát rùng rợn trong sự nghiệp. Campbell xây dựng các trang của mình xung quanh một lưới chín bảng, chỉ không có biên giới. Nghệ thuật của anh ấy là phụ tùng, như thể đã tắt

ALEC: Nhà vua Canute Crowdalec: The King Canute Crowd, bộ sưu tập đầu tiên về câu chuyện cuộc đời của Eddie Campbell, thành lập hồ sơ theo dõi của mình như một Trưởng khoa truyện tranh tự truyện. “Alec” là phiên bản của chính Campbell, một nghệ sĩ làm việc tại một nhà máy đóng dấu kim loại mà anh ta được hỗ trợ. Anh và Daniel thường xuyên đến quán rượu để uống rượu

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.