Bullets and Blades Battle in Deadpool Vs. Bản phát hành truyền thông Punisher#1

– Đó là trận đấu ác cảm của thế kỷ! Hai nhà sản xuất chính của Marvel sẽ đụng độ trong một loạt các viên đạn và lưỡi kiếm! Khóa và tải, những tín đồ thực sự, bởi vì một người chống anh hùng hài hước sắp đối đầu với một Super-Zero có mùi! Ồ vâng, chúng tôi nói về Deadpool Vs. The Punisher #1-Sê-ri giới hạn 5 vấn đề hoàn toàn mới sắp diễn ra theo cách của bạn vào tháng Tư này! Những người sáng tạo Fred Van Lente (Slapstick, Deadpool) và Pere Perez (Power Man và Iron Fist, Archer và Armstrong) đã đưa hai trong số các vũ trụ Marvel chết chóc nhất vào một khóa học va chạm có chỉ số octan cao sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế!
FRANK CASTLE – Một người đàn ông có ý chí không thể ngăn cản, và một mong muốn mạnh mẽ để trừng phạt những người làm sai, bắt nguồn từ vụ giết người bi thảm của gia đình anh ta. Wade Wilson – Mermenary với cái miệng không thể ngăn cản, và một sở trường gây khó chịu cho những người xung quanh, bắt nguồn từ suy nghĩ rằng anh ta hài hước. Một người bạn cũ từ Deadpool, quá khứ, Codename: The Bank, đã xuất hiện trở lại. Với mối quan hệ tài chính với các hoạt động tội phạm trên toàn thế giới, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Frank Castle tìm cách chấm dứt ngân hàng một lần và mãi mãi. Chỉ là một vấn đề, Deadpool sẽ không để điều đó xảy ra mà không chiến đấu!

Khi người trừng phạt quyết định đưa ngân hàng xuống, nhà văn Fred Van Lente nói trong một cuộc phỏng vấn với Marvel.com. Anh ấy phải đi qua Deadpool để làm điều đó, và bạn biết gì không? Frank doesn thực sự có một vấn đề với điều đó, vì dù sao anh ta cũng không thích Wade.

Hai người này đang ở trong cuộc chiến tàn bạo nhất trong cuộc đời của họ. Khi sự hủy diệt lên đến mức không thể tưởng tượng được, ai sẽ bị bỏ lại khi bụi lắng xuống? Tìm hiểu khi cả Deadpool Vs. Punisher #1 & #2 đến các cửa hàng truyện tranh và thiết bị kỹ thuật số ở bất cứ đâu vào tháng Tư này!

Deadpool Vs. The Punisher #1 (của 5)
Viết bởi Fred Van Lente
Nghệ thuật của Pere Perez
Bìa bởi Declan Shalvey & Jordie Bellaire
Bán hàng vào tháng Tư!

Deadpool Vs. The Punisher #2 (của 5)
Viết bởi Fred Van Lente
Nghệ thuật của Pere Perez
Bìa bởi Declan Shalvey & Jordie Bellaire
Bán hàng vào tháng Tư!

Để tìm một cửa hàng truyện tranh gần bạn, hãy truy cập www.comicshoplocator.com hoặc gọi 1-888-Comicbook.

Giới thiệu về Marvel: Marvel Entertainment, LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Walt Disney, là một trong những công ty hưởng lợi dựa trên nhân vật nổi tiếng của thế giới, được phát triển trên một thư viện đã được chứng minh hơn 8.000 nhân vật đặc trưng trong nhiều loại của phương tiện truyền thông hơn bảy mươi năm. Marvel sử dụng nhượng quyền nhân vật của mình trong giải trí, cấp phép và xuất bản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.marvel.com

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Truyện tranh: Marvel Comics cho 02/20/2013comiclist: Marvel Comics cho ngày 20/02/2013 Alpha Big Time #1 (của 5) (trang bìa thông thường của Humberto Ramos) ), Ar Avengers #6 (Daniel Acuna Avengers Biến thể kỷ niệm 50 năm), AR
Ngày 18 tháng 2 năm 2013in “Truyện tranh”

Truyện tranh Daredevil/Punisher số 1 mới nhất của Marvel Daredevil/Punisher #1 hiện có sẵn – loạt truyện tranh vô hạn tiếp theo bắt đầu từ đây, và đó là một cuộc đua chết người với thời gian! Matt Murdock và Frank Castle va chạm trong một loạt các nắm đấm và đạn trong Daredevil/Punisher: Seventh Circle #1 – hiện có sẵn bằng phương tiện của
Ngày 3 tháng 3 năm 2016in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Daredevil #35 “Khóa xuống” tiếp tục khi Bullseye ngự trị trên NYC! Từ loạt phim đã gây bão thế giới truyện tranh trong hơn hai năm, đó là trận đấu ác cảm của thế kỷ: Bullseye Vs. Elektra! Daredevil #35 Marvel Comics Aug211222 (W) Chip Zdarsky (A/CA) Marco Checchetto xếp hạng T+ trong các cửa hàng: 27 tháng 10 năm 2021 SRP:
Ngày 27 tháng 10 năm 2021in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.