Phỏng vấn: Mark Wheatley trên Bộ sưu tập Breathtaker từ Titan

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Bộ sưu tập Breathtaker HC

Mark Wheatley đã xử lý bác sĩ Cthulittle, Mars, Frankenstein Mobster, EZ Street, cũng như anh ấy thậm chí còn thực hiện công việc phong cách cho Woman Gaga. Breathtaker, sự hợp tác năm 1990 của anh với Marc Hempel, đang trở lại in trong một bìa cứng phiên bản sang trọng. Wheatley chia sẻ chi tiết về cuốn sách, ngoài câu chuyện mới của Wheatley/Hempel, tạo phương pháp cho người đàn ông. Cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Westfield, Roger Roger Ash.

Người sáng tạo Mark Wheatley & Marc Hempel

Westfield: Đối với những người không quen thuộc với Breathtaker, bạn có thể cho chúng tôi biết gì về cuốn sách?

Mark Wheatley: Breathtaker kể về một phụ nữ trẻ tên Chase Darrow, cũng như cô được sinh ra với sức mạnh để thích một chàng trai đến chết. Chase có thể là ví dụ thực sự, sống duy nhất của một succubus.

Chase có khái niệm điên rồ rằng chính phủ không được phục vụ chính xác cách cô ấy phải trực tuyến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bây giờ NSA đã đặt đại lý chính của họ trên đường mòn của cô. Anh ta chỉ được hiểu là người đàn ông, cũng như sự nam tính độc hại của anh ta được tăng cường như sức chịu đựng cũng như sự nhanh nhẹn của anh ta. Theo một cách nào đó, anh chàng là một dấu hiệu của chính xác chính phủ của chính phủ sợ hãi như thế nào. Họ không thấy người phụ nữ tuyệt vời muốn được ủy quyền trực tuyến cuộc sống của chính mình. Họ thấy ai đó sẽ là một mối nguy hiểm hoặc một tài sản.

Trang xem trước Breathtaker

Breathtaker là một phần câu chuyện kinh dị, về một người phụ nữ có sức mạnh để rút cạn anh chàng của cuộc sống cực kỳ cuộc sống của họ, một phần lãng mạn, vì những người đam mê của cô là nạn nhân sẵn sàng của cô, một phần câu chuyện về tội phạm hình sự, vì Chase đang chạy trốn khỏi một chính phủ đã mang đến cho cô Một câu chuyện về tội phạm cũng như một phần của siêu anh hùng: Người đàn ông, ngoài việc làm việc cho NSA, còn là một truyền hình nổi bật cũng như nhân vật bán hàng, người cũng có sức mạnh tuyệt vời cũng như khả năng mà anh ta đang sử dụng để săn lùng khi Capture Chase trong một nỗ lực để tăng xếp hạng Nielsen chảy xệ của mình.

Tôi giả định bạn có thể nói rằng Breathtaker là tất cả về tình yêu, cái chết, tình dục cũng như quyền lực.

Westfield: Bạn có thể cho chúng tôi biết về quá trình làm lại đã được thực hiện cho bộ sưu tập mới này không?

Nghệ thuật màu sắc cũng như không có nghệ thuật dòng

Wheatley: Không có gì cũng kỳ lạ. Rất có thể là vì tôi đã điều hành một studio sản xuất trong nhiều thập kỷ, cũng như tôi là một nhà xuất bản, tôi không chỉ giữ khoảng 80% nghệ thuật gốc từ Breathtaker, tuy nhiên tôi cũng đảm bảo duy trì các bản sao chất lượng cao của mọi thứ . Phương pháp đó chúng tôi đã bắt đầu với hình ảnh sạch. Tuy nhiên, khó khăn tuyệt vời là phù hợp với nghệ thuật dòng với nghệ thuật màu sắc. Nghệ thuật dòng được bảo tồn dưới dạng phim (nhựa) cũng như nghệ thuật màu là màu nước cũng như cuache trên bảng màu nước (giấy). Thời gian, độ ẩm, nhiệt độ cũng như các yếu tố khác đều ảnh hưởng đến nhựa cũng như giấy theo những cách khác nhau. Điều này cho thấy màu sắc cũng như nghệ thuật dòng không phù hợp với nhau. Rất nhiều thời gian làm lại đã được đầu tư vào việc kéo dài, cong vênh cũng như khỏa thân nghệ thuật màu cho mỗi bảng điều khiển cho đến khi nó phù hợp với nghệ thuật dòng. Kết quả là tốt hơn nhiều so với in ấn ban đầu, trở lại khi những lựa chọn này không được cung cấp trong thời đại tiền kỹ thuật số. Tôi cũng có thể thay đổi màu sắc trên khoảng 10 trang, để phù hợp hơn nhiều so với bản gốc. Bản in ban đầu đã không bật ra đúng. Ồ – cũng như tôi đã có thể làm tốt hơn nhiều với các hiệu ứng tiếng ồn, đưa chúng vào màu sắc, nơi ban đầu chúng là dòng đen. Ngoài ra, đây là phiên bản hardback đầu tiên của Breathtaker, cũng như cuốn sách bị kẹt với các tính năng bổ sung!

Poster triển lãm Breathtaker

Westfield: Bộ sưu tập này là một thời gian dài sắp tới. Bạn có thể nói về một vài khó khăn mà bạn gặp phải khi bắt đầu trở lại với người thở hấp dẫn không?

Wheatley: Lấy cuốn sách trở lại in, nếu đó là tất cả những gì chúng tôi muốn đạt được, sẽ là một snap! Tuy nhiên, chúng tôi đã được Bảo tàng Norman Rockwell yêu cầu giới thiệu một chương trình lưu diễn về nghệ thuật nguyên bản của Breathtaker. Một phần đáng kể của nghệ thuật đã được giới thiệu trong chương trình Litgraphic cực kỳ thành công mà Rockwell đưa vào bao gồm nghệ thuật truyện tranh từ một bộ sưu tập nổi bật của những người sáng tạo cực kỳ được đánh giá cao. Chương trình đó là màn hình nổi bật nhất mà Rockwell đã mở cho đến ngày đó. Sau đó, nó lưu diễn ở Mỹ trong nhiều năm, đánh vào một vài bảo tàng khác. Khi nó được thực hiện, họ muốn tuân thủ nó với một cái gì đó tương tự. cũng như Breathtaker là nó. Kế hoạch là chúng tôi sẽ xếp hàng xuất bản cho cuốn sách, cũng như có được chương trình mới được thiết lập sẽ xảy ra cùng một lúc. Có một biến chứng mà không ai trong chúng tôi dự đoán là một vấn đề. Rockwell có chính sách không lặp lại một chương trình. Cùng với việc xem xét rằng rất nhiều người thổi thở đã được đưa vào Litgraphic, nó đã được đưa ra quyết định để thiết lập triển lãm Breathtaker như một chương trình lưu diễn. một số VENues cho thấy sự quan tâm ngay lập tức. Sau đó, trong 6 năm tiếp theo, một địa điểm sau một lần nữa gặp phải vấn đề lý tưởng khi chúng tôi sắp tiết lộ chương trình. Tôi phải đề cập rằng thế giới bảo tàng chạy với tốc độ an thần hơn rất nhiều so với xuất bản. Vì vậy, có một sự căng thẳng liên tục từ phía xuất bản khi chúng tôi đã sẵn sàng nhảy vào giai đoạn PR cũng như giai đoạn chào mời. cũng như thời gian trôi qua. Năm trôi qua. Ba lần chúng tôi suýt kéo cò. cũng như sau đó McDaniel College đã ký kết, khoảng một năm trước. Đó là khi các bánh xe bắt đầu chuyển sang thị trường sách, sau đó là thị trường truyện tranh. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm này. Cũng như chúng tôi hoàn toàn mong đợi Triển lãm Breathtaker sẽ tiếp tục tham quan trong nhiều năm tới. Phải mất một lúc để có được quả cầu đó lăn. Triển lãm Breathtaker khai mạc tại McDaniel College ở Westminster, Maryland ngày 24 tháng 8 cũng như diễn ra với ngày 30 tháng 10 năm 2020. Nó sẽ có sẵn cho công chúng.

Tạo phương pháp cho người đàn ông

Westfield: Một bổ sung thú vị trong cuốn sách là một câu chuyện mới về anh chàng của bạn cũng như Marc Hempel. Chính xác thì làm thế nào điều này xảy ra?

Wheatley: Một lợi ích bổ sung cho Triển lãm Breathtaker Delay là tôi đã có thể đưa Marc lên tàu cho một truyện tranh độc lập có sự tham gia của The Man. Trong cuốn sách đồ họa ban đầu của Breathtaker, người ta nhận ra rằng anh chàng có chương trình truyền hình của riêng mình, Toy Line cũng như loạt truyện tranh. Trong sự thật, vấn đề #137 của phương pháp tạo ra cho anh chàng xuất hiện trong câu chuyện. Ngay từ những ngày đầu, người hâm mộ đã yêu cầu chúng tôi đưa ra một bộ truyện truyện tranh Guy. Chúng tôi đã không muốn thực hiện một loạt, tuy nhiên khái niệm về một vấn đề duy nhất là hấp dẫn. Ý tưởng tôi nảy ra là tạo ra vấn đề #138 của phương pháp tạo cho người đàn ông. Cũng như câu chuyện trong vấn đề duy nhất này là lần cuối cùng được cho là một bài sử thi mười hai vấn đề. Du khách sẽ tham gia cùng anh chàng chỉ trong cao trào phi thường cho câu chuyện kéo dài một năm này, cũng như tất cả các chi tiết trong quá khứ được cung cấp như những giọt nước mắt hành động. Đây là một khả năng để có được một vài năng lượng siêu hành động tuyệt vời đó ra khỏi các hệ thống của chúng tôi. Khi hoàn thành, nhà xuất bản Titan, Nick Landau đã yêu cầu chúng tôi sản xuất một số tính năng bổ sung sẽ đưa truyện tranh này vào phong cách xuất bản của 30 năm trước. Tôi rất hài lòng với kết quả. Cũng như chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó.

Tạo phương pháp cho trang xem trước anh chàng

Westfield: Đây là lần đầu tiên bạn hợp tác trong một câu chuyện với Marc sau 20 năm với một nhân vật mà bạn đã viết trong một thời gian dài. Chính xác thì nó đã làm việc cùng nhau như thế nào một lần nữa?

Wheatley: Marc cũng như tôi là những người bạn tốt khi xem xét năm 1974! Chúng tôi đã đi chơi cùng nhau trong rất nhiều thời gian kể từ đó. Chúng tôi tin rằng một thỏa thuận tuyệt vời cũng như chúng tôi có một khiếu hài hước tương tự, ngớ ngẩn. Chúng tôi làm cho nhau cười, cũng như đó là một công thức tuyệt vời để trở thành những người bạn tuyệt vời. Làm việc với Marc chỉ khác ở chỗ khi chúng tôi đang nói, tôi phải nhắc anh ấy nổi bật với nghệ thuật trên các trang tôi đang chờ đợi. Tôi sẽ tuyên bố rằng đó là một cú hích chính hãng để xem các trang đã hoàn thành cũng như thấy rằng phong cách Wheatley/Hempel một lần nữa. Nó giống như có một nhà thiết kế thứ ba mà chúng ta thực hiện khi chúng ta hợp tác.

Trang xem trước Breathtaker

Westfield: Có những tính năng đặc biệt khác trong cuốn sách không?

Wheatley: Vâng, tôi tin rằng chúng tôi có gần bốn mươi trang cảnh thay thế, trang chưa được công bố, thiết kế nhân vật, trang bút chì, cũng như câu chuyện hậu trường về cách chúng tôi tạo ra Breathtaker ngay từ đầu! Sau đó, có phần giới thiệu về cuốn sách từ Neil Gaiman nổi bật ngoài ra còn giới thiệu về triển lãm Breathtaker của Martin Mahoney, giám đốc điều hành giám tuyển cho Bảo tàng Norman Rockwell.

Chase Darrow

Westfield: Bất kỳ loại bình luận kết thúc?

Wheatley: Chà, có rất nhiều lãi suất trong Breathtaker những ngày này. Câu chuyện phù hợp nhất cho thời đại của Metoo, cũng như chỉ mất 30 năm để sự thật bắt kịp. Điều này cho thấy chúng tôi đang bảo vệ thay vì một vài cung cấp phương tiện truyền thông. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem 30 năm tiếp theo giữ cho Breathtaker!

Leave a Reply

Your email address will not be published.