Đêm trò chơi gia đình cũng như các thảm họa khác

khi còn nhỏ, tôi đã kiểm tra rất nhiều về những chuyện đố cũng như những điều kỳ lạ, bao gồm cả cái chết kỳ lạ. . , cũng như những người khác bị bỏ đói đến chết. Họ là những người tích trữ đầu tiên cuối cùng đã trở nên phổ biến vì nỗi ám ảnh của họ cũng như chính xác cách họ phá hủy họ.

Là một nhà sưu tập, khi truyện tranh bắt đầu kết thúc là đáng kể trong sự hiện diện của họ, điều đó cuối cùng đã trở thành một nỗi sợ hãi, để cho các đối tượng vượt khỏi tầm kiểm soát. Tôi đã thận trọng để gọn gàng lên một cách thường xuyên cũng như cắt xén, đóng góp hoặc bán những cuốn sách mà tôi không còn muốn giữ bộ sưu tập.

Tôi không thể hình dung ra những gì sẽ như thế nào khi thực sự trong một tình huống mà các sản phẩm đã vượt qua một cuộc sống của một người khác. Cho đến khi tôi kiểm tra đêm trò chơi hộ gia đình cũng như những thảm họa khác, một cuốn sách dành cho người lớn trẻ tuổi về chính xác cách mẹ Annabelle, người mẹ tích trữ đã làm suy yếu cuộc đời cô.

Cô ấy đã giành chiến thắng để cho những người bạn tốt đến. Cô ấy làm cho không gian của mình không tì vết, cũng như cô ấy có những thói quen ám ảnh của riêng mình về việc giữ nó theo cách đó. Thật không may, anh chị em của Annabelle, Leslie không có cơ chế đối phó. Anh chị lớn của họ Chad chỉ rời khỏi nhà rất nhiều, tuy nhiên Leslie phải trực tuyến được bao quanh bởi đống rác. Đêm trò chơi gia đình cũng như các thảm họa khác khám phá những gì họ làm khi mọi thứ sụp đổ theo nghĩa đen, khi một đống báo khổng lồ đánh vào đầu Leslie vào một buổi sáng. Sự kiện đó trở thành điểm phá vỡ, sau đó các nhân vật nguy hiểm mất bất cứ thứ gì họ quan tâm, vì một cái gì đó phải thay đổi.

Tác giả lần đầu Mary E. Lambert thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời gợi lên những gì sống trong bầu không khí như vậy có thể giống như những gì Annabelle phải đối phó trong Mua để mở ra. Nó có rất nhiều tiền đẹp hơn so với trong thế giới chân chính, tuy nhiên nó cũng có thiện cảm với tình huống này. Cho dù chính xác là một gia đình gây rối như thế nào, thì nó vẫn là gia đình, cũng như giọng nói của Annabelle cảm thấy chân thực. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao đánh giá kỹ thuật số.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Death on the Prairiethe của Chloe Ellefson Mysteries, nơi cung cấp với các vụ giết người chiếm vị trí trong những năm 80 tại các di tích lịch sử khác nhau của Wisconsin, mở rộng với khối lượng mới nhất này của Kathleen Ernst. Cái chết trên các giống thảo nguyên cũng có thêm, với một loạt các địa điểm Trung Tây kết nối với Laura Ingalls Wilder cũng như ngôi nhà bit của cô ấy

Cái chết không phải là sự thất vọng lớn nhất mà tôi đã kiểm tra gần đây là cái chết nhanh chóng. Tôi đã thu thập tất cả 12 cuốn sách của bộ truyện, cũng như trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, tôi bắt đầu đọc chúng. Tập một là bao gồm như họ đã nói. Ánh sáng siêu sinh viên Yagami phát hiện ra một cuốn sổ tay bị rơi bởi một cái chết

Alec: Three Piece Suitalec: Ba mảnh phù hợp thu thập ba cuốn sách ngắn được xuất bản trước đây là Graffiti Kitchen, Bit Italy, cũng như The Dance of Lifey Death. Tôi rất đánh giá cao phương pháp Campbell bao gồm một lịch sử xuất bản ngắn về tác phẩm của anh ấy trên trang Dynamia. Hiểu khi anh ấy vẽ những câu chuyện cũng như khi cũng như nơi

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.