Để bạn xem xét: Sự thúc đẩy của DC, bởi Mark Waid và Humberto Ramos Omnibus

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Robert Greenberger

bởi Robert Greenberger

Sê -ri Flash luôn là về Di sản, kể từ khi Barry Allen ra mắt trong Showcase #4 khi anh thừa nhận anh là một fan hâm mộ của Flash Comics và thậm chí đã thu thập được sự khai thác của Jay Garrick. Nhiều năm sau, khái niệm thế giới song song được giới thiệu là hai đèn flash hài lòng và kể từ khi chúng tôi có tốc độ từ thời gian và không gian tương tác, liên kết với lực tốc độ.

Khi Jim Shooter tiếp xúc trong các câu chuyện về siêu anh hùng của Legion of Super-Heroes, Flash Earth-1 cũng được ghi nhớ và trân trọng như Superboy/Superman trong thế kỷ thứ 30. Chúng tôi thậm chí còn hài lòng với hậu duệ của Barry, Don và Dawn Allen a.k.a Twister Twins, đã mở ra cánh cửa để khám phá thêm.

Sau đó, khi Flash bị hủy bỏ với vấn đề #350, chúng ta biết rằng Iris West Allen đã không bị Giáo sư Zoom giết chết, mà thay vào đó là sống vào thế kỷ thứ 30. Barry đã đến tham gia cùng cô ấy ở đó trước khi anh ta bị cuốn vào các sự kiện khủng hoảng trên trái đất vô hạn. Tuy nhiên, trước khi anh rời đi, Iris cuối cùng đã mang thai và nó được thành lập tốt, cô đã sinh ra Don và Dawn.

Đó là nhiều thập kỷ trước khi flash Scribe Mark Waid khai thác các khả năng của game bắn súng với việc tạo ra Bartholomew Henry Allen II, con trai Don Don. Mẹ anh là Meloni Thawne (vâng, trong số họ gia đình Thawne đó) và quan tâm khi Bart trải nghiệm từ một sự trao đổi chất tăng tốc, nhanh chóng lão hóa anh. Iris đã đưa Bart trở lại thế kỷ 20 để được cháu trai Wally West dạy kèm, sau đó là Flash. Háo hức tham gia tổ tiên của mình trong hành động, Bart đã mặc một bộ trang phục sôi động và, phù hợp với tính cách ADHD của anh ta, được mệnh danh là sự thúc đẩy.

Impulse của Mark Waid và Humberto Ramos Omnibus

Sự nổi tiếng của anh ấy phù hợp với sức mạnh của anh ấy và sự ngạc nhiên của Waid, DC Management đã yêu cầu một danh hiệu spinoff thúc đẩy. Các kết quả được thu thập ở đây trong sự thúc đẩy của Mark Waid và Humberto Ramos Omnibus thu thập Impulse #1-27, Flash #108-111, và nguồn gốc của Impulse từ người khổng lồ 80 trang Secret Origins #1. Vì DC vẫn đang xuất bản Flash, Waid cần tìm cho cuốn sách mới với một cách tiếp cận mới.

Một khi chúng tôi đưa anh ấy vào cuốn sách của riêng anh ấy, điều này cực kỳ nhanh chóng và bất ngờ, đó không phải là kế hoạch. Ý tôi là đó chỉ là DC DC đã quyết định, ‘Này, chúng ta cần một cuốn sách thúc đẩy,’ và vì vậy họ đã đưa nó vào lịch trình trước khi chúng ta phát hành 100. Bart đã ở trong truyện tranh trong sáu tháng và anh ta đã có cuốn sách của riêng mình, Vì vậy, chúng tôi phải thực sự tin tưởng khó khăn, ‘Được rồi, Young Wally là một ý tưởng đáng yêu, nhưng nó cần phải sâu sắc hơn thế nếu nó sẽ mang theo loạt bài của riêng mình.’ Chúng ta phải làm gì với điều đó? Như tôi đã nói, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng làm cho nó nhiều hơn về sự ngây thơ của anh ấy, nhiều hơn về mối quan hệ của anh ấy với Max Mercury, và nhiều hơn về ý tưởng rằng một đứa trẻ đích thực là một siêu anh hùng làm những thứ trẻ em và tham gia vào các mối đe dọa ở cấp độ trẻ em, Waid giải thích cho truyện tranh đa dạng.

Impulse #12

Nó có tất cả mọi người một nhu cầu về một tình huống hài kịch: một thiếu niên hiếu động học để quản lý sức mạnh của mình, người cha ở Max và một dàn diễn viên hỗ trợ của các thanh thiếu niên khác ở Manchester, Alabama, đã loại bỏ khỏi các thành phố trung tâm và Keystone như bạn có thể muốn. Ramos là một cộng tác viên tối ưu vì các nhân vật của anh ta rất kỳ quặc, góc cạnh và phóng đại theo những cách sôi động, phù hợp với giai điệu. Đáng kể là cú sốc tóc của Bart, là một trong những điểm nhấn đặc biệt của anh ấy. Sau đó, Mike Mike Wieringo đã thực hiện thiết kế trang phục ban đầu, không có mặt nạ, nhưng cậu bé, Humberto đã đi đến thị trấn với vẻ ngoài, với mái tóc khổng lồ và đôi chân to lớn, ông Waid Waid nói với John Wells cho Flash Companion.

Loạt phim là một hit, chịu đựng 90 vấn đề và các nhân vật đã giữ một phần của huyền thoại DC, được nhìn thấy tiếp theo trên DC về sự hồi sinh trên internet của Young Justice.

Impulse #24

Thật thú vị, Waid vẫn đang tìm ra mọi thứ một cách vội vàng để có sự thúc đẩy từ người chơi hỗ trợ đến ngôi sao của loạt phim của mình. Chúng tôi đã đi vào loạt phim Impulse không chắc ai là người cố vấn sẽ là ai. Và trong một thời gian dài, tôi tin rằng chúng tôi đã nói về nó là Jay, nhưng Jay có vợ anh ấy, Joan và tôi không biết những gì họ có thể đã đưa ra bộ truyện mà sẽ là Ma và Pa Kent. Kết quả là, anh ta đã giải quyết Master of the Speed ​​Force, một người đàn ông sau đó có tên là Max Mercury (anh hùng truyện tranh chất lượng trước đây được hiểu là Quicksilver).

Bart Make Bart Max Max, một người rất khô khan và rất trái ngược với Bart, cũng rất có tiềm năng truyện tranh để buông tay, ông Waid Waid tiếp tục. Cho rằng Wally West đã gièm pha thanh niên vô kỷ luật, dù sao đi nữa, nó sẽ không bao giờ là anh ta.

Impulse #9

Nhiều khi đội DC, không thể hiểu được cách tiếp cận của Giffen/Dematteis/Maguire đối với sự hồi sinh của Justice League một thập kỷ trước đó, phản ứng ban đầu đối với sự thúc đẩy cũng có phản ứng tương tự. Waid nói với Wells, Câu hỏi lớn hơn, vấn đề lớn hơn, là chúng ta phải giữ cuốn sách thúc đẩy đó? Chúng ta làm gì với nó mà không phải trẻ emdây da roi? Chúng ta làm gì với nó mà không phải là những cuộc phiêu lưu chính xác mà Flash có, mà là về một đứa trẻ có đôi chân to hơn? Vì vậy, cuộn xúc xắc chúng tôi đã lấy theo chủ đề, [Biên tập] Brian [Augustyn] và tôi, là quyết định của chúng tôi để biến nó không phải là một cuốn sách siêu anh hùng mà là một bộ phim sitcom được ngụy trang thành một cuốn sách siêu anh hùng. Và, Chúa ơi, bạn sẽ tin từ phương pháp mà những người tại DC phản ứng rằng chúng tôi đang nói về việc xuất bản khiêu dâm. Một trong những phó tổng thống, người mà không còn chạy lên và xuống hội trường vào thời điểm đó, vẫy các bản sao trước của vấn đề đầu tiên xung quanh và la hét, ‘Cái quái này là thứ quái vật này? Tại sao chúng tôi thậm chí còn xuất bản điều này? Truyện tranh khủng khiếp, khủng khiếp này là gì? Vì anh ấy đã nhận được nó. Rất nhiều người đã không nhận được nó, và sự khôn ngoan thông thường ở đó là cuốn sách cuối cùng đã phát hành qua sáu. Nhưng Brian và tôi luôn luôn thay đổi cho hàng rào hơn là chọn đôi an toàn, rắn chắc. Và một truyện tranh siêu anh hùng với sự thúc đẩy sẽ là một đôi an toàn, vững chắc, nhưng chúng tôi đã vung cho hàng rào và, cậu bé, nó đã được đền đáp cho chúng tôi.

Vì vậy, những gì bạn sẽ tìm thấy trong suốt 768 trang là các shenanigans tuổi teen, siêu anh hùng, tình yêu trẻ, bài học cuộc sống kinh nghiệm và rất nhiều hành động siêu phàm. Waid và Ramos, được viết bởi Wayne Faucher, đã thiết lập giai điệu và dành thời gian của họ để tìm ra mọi thứ. Bạn có thể thưởng thức khi các nhân vật được giới thiệu để bật ra khỏi Bart hoặc Max, cuộc sống có nhịp độ chậm hơn của Manchester đã hình thành, và sự tự tin ngày càng tăng được thể hiện với mỗi vấn đề.

Impulse #27

Ngay cả khi người này hoặc người kia cần nghỉ ngơi, những người điền vào vẫn kiên định như bạn sẽ thấy với Martin Pasko Commains vấn đề 7 và 14 (hỏi Pasko về nó và anh ấy sẽ cho bạn biết niềm vui khi sử dụng trải nghiệm truyền hình sitcom của anh ấy trong việc sáng tác những câu chuyện này). Nick Gnazzo bút chì #7, trong khi Anthony Williams các vấn đề về số 7 và 14 với Craig Rousseau bước vào cho các vấn đề #18 và #27. Hơn nữa, chỉ để cho bạn thấy anh ấy linh hoạt như thế nào, Sal Buscema đã xuất hiện để đặt ra các vấn đề #26-27. Thông thường, câu chuyện cuối cùng từ Waid là về thanh thiếu niên của Manchester, phản đối lệnh giới nghiêm tại trung tâm thương mại.

Flash #109

Rất may, DC cũng bao gồm Flash #108-111, Heat Dead Heat! Cốt truyện giới thiệu chúng tôi về Savitar và mối nguy hiểm của anh ấy đối với Speedsters ở khắp mọi nơi. Với các vấn đề về sự thúc đẩy vượt qua, họ đã có ý nghĩa một chút mà không có những điều này và hỗ trợ cho bạn thấy cả sự tương phản âm thanh giữa những người theo dõi tốc độ nhưng cũng là di sản mạnh mẽ đã thấm vào cuộc sống của Flash (bất kể ai đang sử dụng trang phục). Những vấn đề đó đến lịch sự của Waid và các nghệ sĩ Oscar Jimenez và Jose Marzan, Jr.

Nó có một cuốn sách lớn về số lượng trang và giá cả, nhưng nếu bạn không bao giờ trải nghiệm những câu chuyện tuyệt vời này, thì nó đáng để đầu tư.

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.