Valiant’s Armstrong cũng như Vault of Spirits mở ra vào tháng 2

phát hành truyền thông-như lần đầu tiên tiếp xúc với truyện tranh, Valiant tự hào tiết lộ Armstrong cũng như kho tiền của Spirits#1- Đến mùa đông này từ New York Times, nhà văn rất nổi tiếng Fred Van Lente (Archer & Armstrong, Hercules đáng kinh ngạc) cũng như ngôi sao đang tăng nóng đỏ Cafu (Rapture)! Vào ngày 7 tháng 2, hãy tham gia vào một sự kiện bạo loạn cho các thời đại như Armstrong, lần đầu tiên cực kỳ làm việc, những bí ẩn cổ xưa của các thế kỷ qua – cũng như dám làm đồng đội thân nhất của anh ấy về kinh nghiệm về một số cuộc sống!
Deep bên dưới quán bar lặn hạt giống nhất của thành phố New York, Armstrong-chuyên gia bất tử khó khăn hơn, khó tính hơn của lịch sử Lịch sử lớn nhất-đang tổ chức một lời mời chỉ dành cho những người bạn tốt cũng như những người bạn tốt cũng như các đồng minh! Archer, Ivar Ivar, Timewalker, Faith Faith Quantum cũng như Woody, cũng như những vị khách đặc biệt từ khắp Vũ trụ Valiant, tất cả đều được cung cấp một chỗ ngồi trên bàn cho một chuyến tham quan cá nhân của Armstrong có giá trị nhất cũng như được bảo vệ chặt chẽ Từ trận lụt tuyệt vời cho đến Hy Lạp cổ đại cho đến chiều cao của các cuộc thập tự chinh, nâng một ly khi Armstrong kể lại những câu chuyện có thật về con đường ướt đẫm rượu của anh ta với các thời đại cũng như các đồ tạo tác nằm trong kho lưu trữ thủ thuật của riêng mình!

Cuộc phiêu lưu! Huyền bí! Lãng mạn! Hãy chuẩn bị để nâng một ly cũng như ném một cú đấm vào ngày 7 tháng 2 khi Archer & Armstrong Maestro Fred Van Lente tham gia CAFU để ghi lại trải nghiệm solo đầu tiên trong cuộc sống dài (rất, rất) cũng như thời gian của Valiant cực kỳ Sự bất tử vô trật tự của chính Armstrong cũng như Vault of Spirits #1 – có bìa của Kalman Andrasofsky (Thuyền trưởng Canuck), Juan José Ryp (Britannia), Ryan Bodenheim (The Dying & The Dead), cũng như Clayton Henry (Archer & Armstrong)!

Để biết thêm thông tin, hãy xem Valiant trên Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram, cũng như ValiantEnturerty.com.

Để biết sản phẩm Valiant cũng như nhiều hơn, xem valiantstore.com.

Armstrong cũng như Vault of Spirits #1
Viết bởi Fred Van Lente
Nghệ thuật của Cafu
Bao gồm A của Kalman Andrasofszky
Cover B của Juan José Ryp
Biến thể của Ryan Bodenheim
Bìa biến thể của Clayton Henry
$ 3,99 | 32 PGS. | T+ | Một shot | Được bán ngày 7 tháng 2 (FOC – 1/15/2018)

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Archer & Armstrong trở lại trong Archer & Armstrong ForeverValiant Entertainment đang mang lại sự nổi bật của Archer cũng như Armstrong trong Archer & Armstrong của May vĩnh viễn số 1. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành phương tiện – chính xác bạn sẽ đi bao xa để cứu người bạn tốt nhất của bạn? Archer & Armstrong vĩnh viễn #1 đánh dấu sự trở lại háo hức của người hâm mộ Valiant Entertainment
Ngày 8 tháng 2 năm 2022in “Truyện tranh”

Valiant phơi bày Archer & Armstrong vĩnh viễn số 1 Burnt Wood VariantValiant đang tổ chức lễ kỷ niệm Archer & Armstrong vĩnh viễn số 1 với vỏ gỗ bị cháy 1/250 của Marcio Fiorito. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành phương tiện truyền thông – Trước khi phát hành Archer & Armstrong vĩnh viễn số 1 vào ngày 4 tháng 5, Valiant Entertainment cung cấp một cái nhìn đầu tiên về biến thể gỗ Burnt 1/250 đặc biệt
Ngày 9 tháng 4 năm 2022in “Truyện tranh”

Nhìn đầu tiên về Armstrong của Valiant Entertainment cũng như Vault of Spirits #1Media phát hành-như được phơi bày tại Comics Bulletin, Valiant tự hào giới thiệu cái nhìn đầu tiên của bạn bên trong Armstrong cũng như kho tiền của Spirits #1-một độc lập hoàn toàn mới Đặc biệt làm nổi bật trải nghiệm solo mang tính bước ngoặt đầu tiên trong thời gian dài (rất, rất)
Ngày 27 tháng 12 năm 2017in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.