Roger từ Comic Ramblings: Great Hulk

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Roger Ash

bởi Roger Ash

Tuần này tôi tin rằng tôi đã xem xét một vài điều kỳ diệu bây giờ! Tiêu đề tôi thực sự thích thú; Hulk không thể phá hủy, bốn người tuyệt vời, cũng như ff. Tôi sẽ đi qua một hoặc hai điểm cốt truyện trên đường đi, vì vậy nếu bạn đã kiểm tra chúng cũng như muốn những câu chuyện là một bất ngờ hoàn toàn, hãy nghĩ về điều này là một cảnh báo spoiler. Tôi đã giành chiến thắng khi tóm tắt các lô hoặc bất cứ điều gì; Tôi chỉ cần nhà nước đủ để làm cho một điểm cũng như không còn nữa. Hãy bắt đầu với Hulk không thể phá hủy.

Hulk không thể phá hủy #1

Tôi không phải là một người hâm mộ Hulk lớn. Tôi hiểu anh ta thường từ những vấn đề của những người bảo vệ được viết bởi Steve Gerber, trong đó anh ta có biệt danh ngớ ngẩn cho tất cả mọi người cũng như một sự nhiệt tình đối với đậu, cũng như Peter David, chạy đặc biệt trên Hulk phi thường. Điều thuyết phục tôi cung cấp cho Hulk không thể phá hủy một thử là nó được viết bởi Mark Waid, người dường như luôn tạo ra những câu chuyện siêu anh hùng được cung cấp, đặc biệt là cuộc chạy đua hiện tại của anh ta trên Daredevil. Thêm vào đó là nghệ thuật năng động của Lenil Francis Yu, cũng như bạn đã có một đội ngũ sáng tạo mạnh mẽ. Lý tưởng ở xa, Waid giới thiệu một ý tưởng có ý nghĩa tốt nhất mà tôi không nhớ lại việc đọc trước đây.

Bruce Banner đã đưa ra quyết định rằng Hulk sẽ luôn là một phần của anh ta cũng như anh ta phải trực tuyến cũng như cung cấp với phương pháp mà người khác phải thực hiện với những thứ như bệnh tiểu đường. Anh ấy cũng mong muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới, vì vậy anh ấy kỹ thuật S.H.I.E.L.D. Với một món hời: Để đổi lấy một phòng thí nghiệm hiện đại, nơi anh ta cũng như các trợ lý của anh ta có thể làm việc để có lợi cho nhân loại, S.H.I.E.L.D. Có thể sử dụng Hulk làm vũ khí mà họ có thể chỉ vào các mục tiêu nguy hiểm nhất. Đó là một thiết lập cho bộ truyện, cũng như cho đến nay, nó là một vụ nổ. Ý tưởng này tạo ra một số khoảnh khắc nhân vật tuyệt vời với Banner, đặc biệt là trong vấn đề #2 mà khách mời Tony Stark, cũng như rất nhiều hành động vượt trội với Hulk.

Hulk không thể phá hủy #6

Tôi thực sự quan tâm để xem nơi Waid cũng như bạn lấy câu chuyện này. Tôi cũng thực sự ngây ngất về một câu chuyện sắp tới bắt đầu trong vấn đề #6. Hulk. Thần sấm. Người khổng lồ băng giá. cũng như nghệ sĩ khách Walter Simonson. Chính xác thì điều đó thật tuyệt vời như thế nào?

Fantastic Four #1

Tiếp theo là bốn người tuyệt vời cũng như FF, hai cuốn sách tấn công tôi là hai mặt của cùng một đồng tiền. Tôi thực sự rất vui khi nhà văn Jonathan Hickman, làm việc trên những cuốn sách này, vì vậy tôi đã tự hỏi những đội ngũ sáng tạo mới sẽ làm gì với họ. Hickman, sáng tác có xu hướng cực kỳ não với những ý tưởng cũng như các câu đố cần được giải quyết. Nhà văn Matt Fraction không tiếp tục cuốn sách trong tĩnh mạch đó, mà tôi tin là một quyết định thông minh, cũng như thay vào đó quay trở lại với nguồn gốc hành động/phiêu lưu siêu anh hùng của Great Four. Đối với tôi, điều đó đã thêm một cú đá tuyệt vời vào những câu chuyện cũng như cảm thấy mới cũng như khác với tác phẩm của Hickman, trong bộ truyện.

Fantastic Four #3

Trong Four Four by phần cũng như nghệ sĩ Mark Bagley, The Great Four fear on a Atle Trải nghiệm kéo dài một năm cho các cõi khác. Ông Great nhận thấy rằng các phân tử không ổn định bao gồm cơ thể ông đang bắt đầu xấu đi cũng như điều này có thể sớm bắt đầu xảy ra với phần còn lại của bốn người vĩ đại. Tuy nhiên, không có biện pháp khắc phục cho điều này trong vũ trụ của chúng ta, vì vậy họ cần phải đi đến các vũ trụ khác để thử cũng như khám phá một phương pháp chữa trị. Tuy nhiên, Reed không nói với phần còn lại của đội rằng đây là lý do thực sự cho cuộc phiêu lưu kéo dài một năm của họ. Tuy nhiên, vì công nghệ, trong khi họ sẽ biến mất trong một năm, họ thực sự sẽ chỉ rời khỏi thế giới của họ trong bốn phút. Một vài vấn đề đầu tiên là rất nhiều niềm vui khi The Great Four gặp gỡ những điều chưa biết.

FF #1

Trong FF, theo phân số cũng như nghệ sĩ Mike Allred, chúng tôi thỏa mãn đội sẽ bảo đảm thế giới bốn phút mà bốn người vĩ đại đang đi; Ant Man, She-Hulk, Medusa của những người Cuba, cũng như Miss Thing, cùng với những người trẻ tuổi của Tương lai. Tất nhiên, Four Great không xuất hiện lại sau bốn phút (và nếu bạn tin rằng họ sẽ, rất có thể bạn chỉ đọc truyện tranh trong bốn phút . Tôi thực sự thích những gì phân số cũng như Allred đã làm với sự pha trộn kỳ lạ của các anh hùng này. Cũng như nghệ thuật Allred Allred là tốt nhất cho đội này. Chúng tôi cũng giao phó cho bí mật về những gì xảy ra với bốn người vĩ đại khiến họ không thể trở lại vào thời điểm được đảm bảo.

FF #6

Nhưng một trong những điều khiến tôi hạnh phúc nhất là sự trở lại của Phố Yancy cho bốn huyền thoại vĩ đại khi những điều tuyên bố tạm biệt trước khi anh ta rời đi cũng như Miss Thing cũng sẽ thỏa mãn những người từ chối của nó trong một vấn đề sắp tới.

Nếu bạn đang cố gắng tìm một truyện tranh siêu anh hùng được viết tốt cũng như được vẽ với một câu chuyện thú vị cũng như những hành động tuyệt vời, Hulk không thể phá hủysự lựa chọn. Cung cấp cho họ một thử cũng như xem những gì bạn nghĩ.

Bây giờ, đi kiểm tra một truyện tranh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.