Lần đầu tiên nhìn vào phát hành phương tiện truyền thông Devilers, The Devilers

– Dynamite vui mừng giới thiệu cuốn sách đầu tiên trong một loạt truyện tranh điều khiển thiết kế, với tất cả các nhân vật mới từ ngành công nghiệp hay nhất cũng như sáng nhất! The Devilers được viết bởi tác giả nổi tiếng Joshua Hale Fialkov, làm việc với chúng tôi lần đầu tiên, cũng như đi cùng với nghệ thuật phi thường của Matt Triano! Các vấn đề duy nhất trong dòng này sẽ có giá 2,99 đô la, cho phép người hâm mộ có cơ hội thử tất cả các loạt phim mới! Cũng như để hỗ trợ các thương nhân dự trữ với sự tự tin, mỗi vấn đề giới thiệu sẽ hoàn toàn có thể trả lại! Để làm ngọt lời đề nghị cho người hâm mộ cũng như các thương nhân, Devilers #1 sẽ hoạt động bởi đề cử giải thưởng Eisner Jock cũng như phần thưởng thương mại tuyệt đẹp của Marc Silvestri tuyệt vời! Hãy chắc chắn tìm kiếm Devilers, đến tháng 7 này cho các thương nhân cũng như các nền tảng kỹ thuật số!
Việc tuân thủ các cuốn sách điều khiển của nhà thiết kế là một chút lấy mẫu các tựa game sẽ đến sau Devilers, bắt đầu từ tháng 8 năm 2014 với năm 2015, để giữ đà phát triển, từ truyện tranh hay nhất đã cung cấp!

Peter Milligan – Hero Hero
Duane Swierczynski-ex-Con
Andy Diggle, Angela Cruickshank, cũng như Ben Oliver – kiểm soát
James Robinson – Niềm đam mê lớn

Nhiều người sáng tạo cũng như các tiêu đề sẽ được công bố!

Khi thế giới đang bị bao vây từ các hố địa ngục, nó cũng giống như những con quỷ thiết lập mọi thứ đúng. Các cuộc trừ tà lớn nhất thế giới đã tự mình chống lại quân đội Satan, trong khi tất cả sự phát triển bị treo trong sự cân bằng. Từ nhà văn của The Bunker, The Ultimates, cũng như tôi, Ma cà rồng xuất hiện một trải nghiệm chạy qua kinh dị với chính địa ngục.

Những người hâm mộ công việc tôi đã làm trên I, Vampire sẽ khám phá ra một phần lớn các chủ đề cũng như các khái niệm tôi bắt đầu ở đó, tuy nhiên trong một gói hoàn toàn mới, nhà văn truyện tranh rất nổi tiếng Joshua Hale Fialkov, Hồi Đó là một vụ nổ để kể một câu chuyện kinh dị siêu nhiên khổng lồ một lần nữa.

Có một phong tục tuyệt vời về sách nhóm trong truyện tranh cũng như chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tiếp tục phong tục đó ở đây. – Joseph Rybandt, Biên tập viên cao cấp Dynamite

Sê -ri này là ‘bảy người tuyệt vời của các nhân vật tôn giáo khác nhau kết hợp với nhau để chống lại một cái ác sẽ lấy tất cả sức mạnh của họ. Joshua là một nhà văn có năng khiếu đặc biệt, người đã chứng minh rằng anh ta có thể đối phó với bất kỳ loại thể loại nào. Anh ấy có một thành tích tuyệt vời từ Elk, chạy cũng như khối u đến loạt truyện tranh I, Vampire, Ultimates, Bunker của anh ấy cũng như nhiều hơn, cũng như tôi sẽ thiên vị khi chỉ định rằng Quỷ là tác phẩm hay nhất của anh ấy cho đến nay. Việc sáng tác của anh ấy là sắc nét cũng như thông minh. Thêm vào đó là tác phẩm nghệ thuật phi thường mà Matt Triano đang cung cấp, cũng như các trang bìa quyến rũ đáng kinh ngạc của Jock, cũng như bạn có một loạt phi thường. Đây là lần đầu tiên trong một dòng sách điều khiển thiết kế phi thường cũng như chúng tôi đang giới thiệu về người tạo ra sự phù hợp với một nhóm người sáng tạo phi thường mang đến sự nhiệt tình phi thường cho loạt giới thiệu để hỗ trợ ăn mừng cũng như mở ra cho Chương tiếp theo tại Dynamite.

Joshua Hale Fialkov là Eisner, Harvey, cũng như nhà thiết kế được đề cử giải Emmy của Bunker, khối u, chơi chữ, cũng như tiếng vang. Ông là nhà văn của I, ma cà rồng được đánh giá cao cho DC, New 52, ​​cũng như là một nhà thiết kế thế giới tối đa tại Marvel Comics. Anh ta sống ở Los Angeles với vợ, con gái, hai con chó, cũng như một con mèo bất mãn.

The Devilers #1 sẽ được mời trong danh mục xem trước của các nhà phân phối truyện tranh Diamond, nguồn sản phẩm ra mắt cho thị trường đặc sản truyện tranh, cũng như dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2014. Người hâm mộ truyện tranh được thúc đẩy để dự trữ các bản sao của phần Quỷ số 1 với các nhà bán lẻ truyện tranh khu vực của họ. Devilers #1 cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng riêng với các nền tảng kỹ thuật số nhờ Comixology, Iverse, cũng như Dark Equine Digital.

Ngày hôm nay, giống như trang Facebook của Facebook!

Tham gia cuộc trò chuyện trên trang Twitter của Dynamite Entertainment tại.

Để khám phá một cửa hàng truyện tranh gần bạn, hãy gọi điện thoại 1-888-Comicbook hoặc đi đến.

Đối với nghệ thuật cũng như nhiều thông tin hơn, vui lòng truy cập:.

Về giải trí Dynamite:

Dynamite được thành lập vào năm 2004 cũng như là ngôi nhà của một số tựa sách truyện tranh rất nổi tiếng cũng như các tài sản, bao gồm The Boys, The Shadow, Vampirella, Warlord of Mars, Bionic Man, A Game of Thrones, cũng như nhiều hơn nữa. Dynamite cũng như kiểm soát một thư viện đáng kể với hơn 3.000 nhân vật (bao gồm truyện tranh Harris cũng như các thuộc tính truyện tranh hỗn loạn), như Vampirella, Pantha, Evil Ernie, Smileey The Tâm thần, Chastity, Purgatori, cũng như Peter Cannon : Thunderbolt. Ngoài những tựa game được đánh giá cao cũng như truyện tranh bán chạy nhất, Dynamite hoạt động với một vài người sáng tạo cao cấp nhất trong truyện tranh cũng như giải trí, bao gồm Kevin Smith, Alex Ross, Neil Gaiman, Andy Diggle, Johnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.