Amazing Spider-Man: Một người đặt cược tuyệt vời trên toàn cầu

Người nhện đáng chú ý là loạt phim đầu tiên cũng như duy nhất tôi đề xuất cho các nhà sưu tập mới, nhà đầu tư cũng như hoặc các nhà đầu cơ chỉ tham gia vào việc thu thập truyện tranh. Các tùy chọn gần như không giới hạn của thế giới thu thập truyện tranh rất đa dạng đến nỗi trông không thể chọn nơi bắt đầu mua. Người hâm mộ truyện tranh điển hình mua những gì anh ấy hoặc cô ấy thích. Sau đó, họ quay lại vào một ngày nào đó cũng như nhận ra những truyện tranh này có giá trị cũng như đột nhiên kết thúc là những nhà sưu tập cực kỳ nghiêm túc hoặc thậm chí là các nhà đầu cơ. Đó là chương trình điển hình từ người hâm mộ đến một nhà sưu tập đến một nhà đầu cơ. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay đang nghĩ về việc thu thập sắc thái, nỗi nhớ, cũng như mục đích đầu tư. Một số người đã nói chuyện với tôi trong những năm qua, cũng như gần đây ngay cả người thân của tôi cũng có được lãi suất thu thập. Mối quan tâm đầu tiên của họ với tôi; Chúng ta nên thu thập những gì?

Bây giờ các cửa hàng truyện tranh thường trả lời: Thu thập những gì bạn thích, cũng như nó không bao giờ có thể sai. Thành thật mà nói, đó là một tuyên bố khá trống rỗng đã cung cấp sự thật rằng hầu hết trong số họ thu thập cũng như sử dụng vị trí của họ cũng như tỷ lệ chiết khấu để có được ưu đãi tốt nhất có thể. Thực tế thực sự chỉ dựa trên tiền mặt khó khăn. Đối với người thân của tôi, tôi đã hỏi họ; Chính xác thì bạn muốn chi bao nhiêu? Nhà xuất bản truyện tranh nào? Cuối cùng, thời đại nào? Hầu hết những mối quan tâm này họ bắn trả lại cho tôi như một loại hiệu ứng gương. Chà, cháu trai bạn thích gì? Nhận ra rằng họ cần một khởi đầu mạnh mẽ cho đầu tư truyện tranh của họ, tôi cho rằng khiêm tốn rằng tuổi đồ đồng cũng như người nhện đáng chú ý của tuổi bạc là một sự đánh cược tuyệt vời.

Người nhện tuyệt vời #23

Hãy cùng sử dụng cuốn sách trong bức tranh nổi bật ở trên như một ví dụ tuyệt vời về một truyện tranh Người nhện đáng chú ý của Thời đại Bạc điển hình để đầu tư. Người Nhện đáng chú ý #23 không phải là một cuốn sách sưu tập khổng lồ. Khác với việc ở trong 100 vấn đề đầu tiên của Spidey, nó không đáng kể như một chìa khóa. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về Người Nhện là những cuốn sách này dần dần tăng lên theo thời gian. Trên thực tế, những người không phải là những người không phải là ngày nay đi vào bộ phim thứ hai cho Spidey cũng như nhiều sáng tạo của phim ảnh, hoạt hình, truyện tranh, cũng như đồ chơi vẫn còn khá phải chăng để mua. Tuy nhiên là đầu tư vững chắc. Tại sao?

Đầu tiên, thời đại bạc đang trở nên nhiều hơn cũng như bất thường hơn để khám phá trong hình dạng tuyệt vời cũng như với giá cả hợp lý. Trong thời đại bạc, nhân vật lớn nhất từng được sản xuất là Người Nhện. Hãy trung thực, bản ngã thay đổi của anh ấy, Peter Parker cũng là một sự phát triển tuyệt vời hỗ trợ cung cấp cho nhân vật này cho hàng triệu người hâm mộ. Người nhện đã được nghĩ về người đứng đầu cho Marvel giống như Superman là dành cho DC Comics. Do đó, nhân vật là một trung tâm của toàn bộ vũ trụ Marvel. Điều này có nghĩa là, crossover, cách kể chuyện tiếp tục, truyện tranh mới, bìa mới, cũng như trên cũng như trên Spidey Spidey sẽ luôn là người bán kể từ sự nổi tiếng hàng loạt trên tất cả các thế hệ. Ngay cả chú tôi cũng xem bộ phim Spider-Man gần đây, cũng như anh ấy là một người bùng nổ trẻ sơ sinh. Bề rộng của Saga Spider-Man là rất lớn, cũng như bạn có thể dành cả cuộc đời để thu thập nó. Tuy nhiên, trong một vấn đề Người Nhện đáng chú ý Nutshell #1-400 là vàng sưu tập. Nếu bạn thấy một Spidey cũng như don don hiểu những gì khác để mua đó là cuốn sách. Rất ít nhân vật có một băng ghế thu thập như Spidey. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể mua những cuốn sách khá đương đại nhiều như vấn đề #400 cũng như rất có thể kiếm tiền theo thời gian từ khoản đầu tư này.

Kiểm tra các con số cho Người Nhện đáng chú ý #23 của chúng tôi hỗ trợ cho giả thuyết của tôi rằng Spidey có thể thu thập được cũng như có lợi nhuận từ bạc, đồng, cũng như thời đại đương đại của truyện tranh. ASM #23 có giá trị FMV mạnh cho tất cả các cấp: (9,6) ở mức 12.000 đô la, (9,4) ở mức 1900 đô la, (8,0) ở mức 350 đô la, (6.0) ở mức 170 đô la, cũng như (2.0) ở mức 55 đô la. Tất cả các giá trị này là cho một truyện tranh $ 0,12 từ năm 1965. Cuốn sách này không phải là chìa khóa, có Steve Ditko làm Bút chì cũng như Stan Lee với tư cách là một nhà văn, tuy nhiên đó là nơi mà Magic dừng lại.

Người Nhện đáng chú ý #23 có lợi nhuận đáng kể để đi với các giá trị FMV tuyệt vời của nó. Trong hai mươi năm qua, mọi bản sao của cuốn sách này đã được cung cấp cũng như có lãi. Kiểm tra những lợi nhuận này Spidey-Fans ở các lớp: (9,6) Tích cực +91,9%, Lớp (9.0) Tích cực +51,5%, Lớp (5,5) đã trả lại 76,9%! Sự kết hợp của lợi nhuận, giá trị FMV, khả năng thu thập tuổi bạc, độ hiếm, trạng thái tiêu đề, cũng như băng ghế sâu của 400 vấn đề để chọn từ các điểm nhập chi phí hợp lý; Làm cho loạt bài này A phải sở hữu cho tất cả các nhà sưu tập. Không đề cập đến một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà sưu tập mới. Bạn có ghi nhớ bài hát phong cách Spidey của anh ấy không? “Người nhện! Người nhện! Làm gì một con nhện có thể! Quay một trang web, bất kỳ loại kích thước nào, bắt những tên trộm giống như ruồi !, Anh ấy cũng bắt được Ghi chúnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.