Chiggers

Hope Larson kể câu chuyện về một cô gái ở lại tại trại hè ở Chiggers. Abby đã mong muốn được trở lại và bắt kịp với bạn bè từ năm trước. Một trong những người bạn của cô ấy đã hứa với họ mọi lúc, cô ấy đã làm một trợ lý trại, và trách nhiệm của cô ấy khiến cô ấy bận rộn hơn mong đợi. Một cô gái khác về nhà sớm, bị nhiễm lỗi của tiêu đề. Sau đó, có Shasta Shasta, cô gái mới. Cô và Abby có rất nhiều sở thích chung, nhưng các cô gái khác đã tẩy chay cô. Abby sườn bị phá vỡ giữa một người mà cô ấy thích và phù hợp với nhóm.

Các cô gái đều lớn lên ở những mức độ khác nhau, và Abby cảm thấy bị bỏ rơi vì cô ấy không quan tâm đến việc liệu các chàng trai trẻ đang nhìn cô ấy hay cười khúc khích với các ca sĩ nhạc rock. . Hành vi của các cô gái dao động từ tiếp cận dự kiến đến các thủ thuật bẩn thỉu, nắm bắt một loạt các tương tác.

Phong cách chảy mượt mà của Larson đã được so sánh với thơ trực quan, và cảm giác trữ tình đó tiếp tục ở đây. Rất ít vật phẩm (bên cạnh đường viền bảng điều khiển và giường tầng) được vẽ bằng các đường thẳng; Tất cả mọi thứ lượn sóng, mang lại cho cuốn sách một cảm giác tự nhiên phù hợp với bối cảnh câu chuyện, đặc biệt là trong các cảnh được đặt ngoài trời. Những cơn mưa của cô ấy có thể sờ thấy được.

Larson tận dụng tối đa phương tiện truyện tranh bằng cách bao gồm các bảng biểu tượng – ví dụ, các cô gái buôn chuyện với nhau được cho thấy những cây nho gai phát ra từ miệng của họ, hoặc ngứa gãi lấp đầy một bảng điều khiển để cho thấy âm thanh khó chịu như thế nào đối với người nghe. Nó có suy nghĩ hình ảnh đẹp mắt đến với người đọc về mặt cảm xúc.

Có một vài tính năng bổ sung thú vị bao gồm một cách tự nhiên trong câu chuyện: Cách chơi một trò chơi bài và cách tạo ra một chiếc vòng tay tình bạn. . được nhắc nhở về các chi tiết.) Chiggers kết hợp những cuốn sách trước đây của Larson – từ những con ngựa xám, khám phá tình bạn ở một nơi mới và từ Salamander Dream, lớn lên trong một khung cảnh tự nhiên. (Một bản sao miễn phí cho đánh giá này đã được cung cấp bởi nhà xuất bản.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Cuốn sách tiếp theo của Hope Larson, hứa hẹn tình bạn và một phần của tiết lộ của họ về bản phát hành mùa xuân thứ hai 2018, EW.com đã đăng bìa dưới đây cho tất cả mùa hè dài, cuốn sách tiếp theo của Hope Larson. Larson đã mô tả nó trên Twitter là “một cuốn sách khá thấp về tình bạn và âm nhạc … lấy bối cảnh Eagle Rock, ở Los Angeles”

Tình yêu và áo choàng #8ah, điều này làm tôi hạnh phúc. Tình yêu và Capes #8 là bộ phim hài siêu anh hùng lãng mạn tuyệt vời hơn nhiều từ Thom Zahler. Tôi đã cười từ trang bìa, nơi Darkblade làm rung chuyển nghệ sĩ để được giới thiệu trên trang bìa. Khi vấn đề mở ra, Abby đang gặp khó khăn trong việc để em gái Charlotte,

Tình yêu và áo choàng: Bạn có muốn biết một bí mật không? Trong tình yêu và áo choàng, Thom Zahler thực hiện một công việc lý tưởng kết hợp hài kịch lãng mạn với các siêu anh hùng. Bây giờ, bạn có thể có được một phần lớn cuộc phiêu lưu của Mark và Abby trong bộ sưu tập mới Bạn có muốn biết một bí mật không ?, In lại sáu vấn đề đầu tiên của bộ truyện. Đánh dấu…

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.