Valiant Entertainment Tháng 5 năm 2017 Scricitations

Những người tốt bụng tại Valiant Entertainment đã cung cấp cho danh sách truyện tranh với những lời mời gọi của họ cho truyện tranh và các sản phẩm khác được giới thiệu trong bản xem trước tháng 3 năm 2017, dự kiến ​​giao hàng bắt đầu từ tháng 5 năm 2017.

X-O Manowar #3

Viết bởi Matt Kindt
Nghệ thuật của Tomás Giorello
Che A của Lewis Larosa
Bìa B của Kenneth Rocafort
Biến thể lồng vào nhau của Mico Suayan
Biến thể biểu tượng X-O Manowar của David Mack

Thế giới của họ đã trở thành cuộc chiến của anh ấy!

Trên khắp mọi tiền tuyến, và qua mỗi chiến hào, Aric of Dacia tiếp tục hành trình thù địch của mình qua một hành tinh ngoài hành tinh tàn bạo theo cách duy nhất anh ta biết: với chiến tranh. Nhưng người đàn ông từng được gọi là X-O Manowar không đơn độc. Với một nhóm những người lính tận tụy tuyên thệ bên mình, Aric sẽ chứng minh giá trị của mình trên chiến trường và thấy mình ở một vị trí mà không ai thấy đến!

Nhà văn bán chạy nhất của New York Times Matt Kindt và ngôi sao đang lên độc quyền của Valiant Tomas Giorello đã đưa hành động đầu tiên trừng phạt cho loạt phim lớn nhất của Valiant, đến cuối cùng của nó và sẽ khiến độc giả ở khắp mọi nơi quay cuồng với một trang cuối cùng bất ngờ!

$ 3,99 | 32 PGS. | T+ | Valiant Premium | Được bán vào ngày 24 tháng 5

Rapture #1 (của 4)

Viết bởi Matt Kindt
Nghệ thuật của Cafu
Che A By Mico Suayan
Bìa B của J.G. Jones
Biến thể thiết kế nhân vật của Kano
Biến thể của CAFU
B & W Phác thảo Biến thể của Mico Suayan
Ninjak Vs. Biến thể Valiant Universe cũng có sẵn
Bìa trống cũng có sẵn

Trên một cảnh quan đầy sẹo, hai đội quân thế giới khác chuẩn bị chiến đấu lần cuối, ganh đua để kiểm soát một tòa tháp khổng lồ được đặt tên từ một ngôn ngữ cổ đại không còn được phép nói.

Một đội quân được dẫn dắt bởi một lực lượng nguyên thủy tên là Babel, người có mục tiêu là số ít: vi phạm thiên đường, bất kể chi phí. Điều duy nhất cản đường anh ta là một chiến binh man rợ tóc xám, tràn ngập cơn thịnh nộ và hối tiếc, một người đàn ông coi trận chiến này là cơ hội cuối cùng của anh ta để cứu chuộc. Nhưng anh ta biết các lực lượng đã cạn kiệt của mình có rất ít cơ hội chiến thắng trừ khi viện trợ đến.

Nhập Tama: Một cô gái 12 tuổi trên đỉnh đồi nhìn ra trận chiến, người vừa trở thành nhân loại chỉ hy vọng. Lần cuối cùng trong một dòng cổ xưa của các nhà huyền môn bảo vệ trái đất, cô đã thấy trước trận chiến này và biết hàng triệu người sẽ bị diệt vong nếu cô không thể ngăn chặn nó. Bây giờ Tama và đội ngũ Ragtag của cô ấy gồm những người Malcontents – Ninjak, Shadowman và Punk Mambo – bằng cách nào đó phải đánh bại một vị thần lớn tuổi địa ngục khi xuyên qua các thiên đàng.

Mùa hè này, nhà văn bán chạy nhất của New York Times Matt Kindt và Cafu Sensation Cafu dẫn đầu một cuộc hành trình Tolkien-esque vào không gian giữa sự sống và cái chết qua người chết và vào nhiều thế giới nằm ngoài đây với một câu thần chú và độc lập khủng khiếp Sự kiện!

$ 3,99 | 32 PGS. | T+ | Được bán vào ngày 24 tháng 5

Chiến binh vĩnh cửu: Awakening #1

Viết bởi Robert Venditti
Nghệ thuật của Renato Guides
Che A của Clayton Crain
Cover B của Robert Gill
Biến thể của Marc Laming
Bìa biến thể của Jeffrey Veregge
Ninjak Vs. Biến thể Valiant Universe cũng có sẵn

Đó là một thời gian trước khi nền văn minh…

Bên cạnh chiến thắng trong trận chiến bạo lực nhất của cuộc đời mình, Gilad Anni-Padda bị chấn thương tàn khốc. Anh ta thức dậy vài tuần sau đó trong một vùng đất xa lạ, đã nuôi dưỡng sức khỏe nhưng không có ký ức về quá khứ của anh ta. Một bộ lạc đã cho anh ta thấy lòng trắc ẩn trong thời đại tàn ác, và anh ta sẽ trả lại món quà của họ bằng hiện vật. Bây giờ bạo lực thực sự sẽ bắt đầu

Nhà văn bán chạy nhất của New York Times Robert Venditti (Hal Jordan & The Green Lantern Corps.) Và nghệ sĩ nổi tiếng Renato Guedes (Bloodshot Reborn) dẫn đầu lễ kỷ niệm 25 năm của Chiến binh vĩnh cửu ở đây những câu chuyện đã từng kể!

$ 3,99 | 32 PGS. | T+ | Một shot | Được bán vào ngày 10 tháng 5

Britannia: Chúng tôi sắp chết #2 (của 4)

Viết bởi Peter Milligan
Nghệ thuật của Juan José Ryp
Che A của David Mack
Cover B của Juan José Ryp
Bìa biến thể của Clayton Henry
Bìa biến thể của Adam Gorham
Bìa biến thể của Dave Johnson

Thần phức tạp!

Achillia và Antonius vẫn còn nóng trên con đường của bất cứ điều gì – hoặc bất cứ ai – đang khiến nền văn minh tinh hoa rơi vào một căn bệnh chết người. Khi các vị thần và quái vật rình rập cặp đôi cả bên trong và bên ngoài đấu trường đấu sĩ, thám tử vĩ đại nhất của Rome, và đấu sĩ đang lên của nó phải tách các ám ảnh khỏi những trò lừa bịp trong một cuộc tìm kiếm sự thật. Nhưng liệu Achillia và Antonius sẽ giải quyết bí ẩn và chứng minh sự ngây thơ của Rubria, hay Nero Nero Swift Vengeance sẽ tấn công trước?

$ 3,99 | 32 PGS. | T+ | Uy tín dũng cảm | Được bán vào ngày 17 tháng 5

Đức tin #11

Viết bởi Jody Houser
Nghệ thuật của Joe Eisma với
Marguerite Sauvage
Che A của Kano
Bìa B của Mike Norton
Cover C bởi Cryssy Cheung
Bìa biến thể của Sarah Winifred Searle

Không tin tưởng nữa!

Từng người một, Faith đã vượt qua và đánh bại mọi thành viên trong bộ sưu tập Rogues hoàn toàn mới của cô. Nhưng khi cả bốn tâm trí độc ác nhất của Los Angeles tấn công kẻ thù tuyên thệ của họ cùng một lúc, sức mạnh kết hợp của họ có thể tỏ ra quá mạnh mẽ để xử lý! Nhưng cái ác cuối cùng sẽ chiến thắng trên psiot bay cao hoặc sụp đổ dưới nợ của nónullnull

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.