Phỏng vấn: John Arcudi trên Dark Horse, Dead Inside

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Dead Inside #1 Dave Johnson Cover

John Arcudi đã viết Rumble, Aliens, The Mask, cũng như nhiều hơn nữa bao gồm cả đồng sáng tác của nhiều B.P.R.D. loạt. Bây giờ anh ta chuyển sự quan tâm của mình sang hành vi phạm tội hình sự trong tù trong Dark Horse chết bên trong. Arcudi nói với Westfield, Roger Ash nhiều hơn về loạt phim mới hấp dẫn này.

Dead Inside #1 Niềm tin Erin Hicks

Westfield: Genesis của bộ truyện là gì?

John Arcudi: Tôi đã phát hiện ra về các cuộc điều tra tội phạm hình sự của nhà tù một thời gian dài trở lại cũng như tôi luôn thực sự hy vọng tôi đã có được để soạn một câu chuyện bao gồm yếu tố thực thi pháp luật này theo phương pháp này hay phương pháp khác. Mọi thứ cứ bị trì hoãn, tuy nhiên chúng ta đang ở đây.

Dead Inside #1 Xem trước Trang 1. Nghệ thuật của Toni Fejzula.

Westfield: Có một cảm giác cực kỳ chân thật cho bộ truyện. Chính xác thì bạn đã làm bao nhiêu nghiên cứu trước khi viết?

Arcudi: Tôi đã nghiên cứu loại điều này trong nhiều năm. Không quá nhiều cho các chức năng của câu chuyện này nói riêng, tuy nhiên chỉ vì nó luôn luôn quan tâm đến tôi.

Dead Inside #1 Preview Trang 2. Nghệ thuật của Toni Fejzula.

Westfield: Bạn có thể nói gì với khách truy cập về câu chuyện cũng như ai là một vài trong số các nhân vật liên quan?

Arcudi: Bộ phận điều tra tội phạm hình sự của nhà tù không được biết đến, tuy nhiên cũng giống như trên bên ngoài, tội phạm dành riêng trong nhà tù cũng như các bức tường nhà tù yêu cầu phải được điều tra. Đó là những gì câu chuyện này là tất cả về. Nhân vật chính là Thám tử Linda Caruso, thám tử chính của những gì dường như là một trường hợp mở cũng như đóng cửa. Đó là tất cả. Trung úy của cô, Eleanor Payton, không có nhiều sự giúp đỡ, tuy nhiên Linda không thể viện trợ từ một nhân viên xã hội nhà tù, một phó cảnh sát trưởng, cũng như thậm chí là một tù nhân hoặc hai tù nhân.

Dead Inside #1 Xem trước Trang 3. Nghệ thuật của Toni Fejzula.

Westfield: Det. Caruso là một nhân vật cực kỳ tròn trịa. Điều đó nói rằng, chắc chắn có những điều về cô ấy mà khách truy cập không biết. Bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn trong quá khứ của cô ấy khi bộ truyện tiếp tục?

Arcudi: Trong vấn đề #2, chúng tôi thực sự khám phá ra rất nhiều về việc Linda Caruso là ai cũng như chính xác cách cô ấy kết thúc nơi cô ấy đã làm. Toàn bộ cảnh quan tình cảm của cô thông báo cho phương pháp điều tra này tiến hành.

Dead Inside #1 Preview Trang 4. Nghệ thuật của Toni Fejzula.

Westfield: Tôi thực sự rất vui trong nghệ thuật Toni Fejzula trên cuốn sách. Anh ta có thể chuyển đổi giữa một cảnh khủng khiếp sang một bối cảnh văn phòng một cách dễ dàng. Bạn có thể nói gì về sự hợp tác của bạn?

Arcudi: Có gì để nói? Anh ấy tuyệt vời! Anh ta có thể vẽ bất cứ thứ gì anh ta muốn, cũng như đó là lời khen ngợi cao như tôi có thể cung cấp bất kỳ loại nghệ sĩ nào.

Westfield: Nếu loạt bài này hoạt động tốt, bạn có nhiều kế hoạch hơn cho Det. Caruso?

Arcudi: Đó là ý định của tôi ngay từ khi bắt đầu.

Dead Inside #2 Dave Johnson Cover

Mua, tựa vào, bám vào

Chết trong #1 & 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.