X-Villain ít được biết đến đã chín muồi cho màn hình khổng lồ

Bạn đang hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của X-Men vào MCU? Nó không chỉ là Wolverine, người có thể là một lợi ích cho Marvel Studios cũng như các nhà sưu tập truyện tranh. Hôm nay, tôi cung cấp cho bạn ba trong số những con cá voi X ít được biết đến có thể tạo ra một rắc rắc bên ngoài nhượng quyền X-Men.

Trong bài viết của ngày hôm qua, bốn khóa bốn rủi ro thấp hơn rất nhiều, Let Let Let, vào chiều Chủ nhật này để suy ngẫm về những nhân vật bán kích thích nào từ gia đình X có thể hình dạng thành các thương hiệu hình ảnh chuyển động khác của Marvel.

Tiếp tục với chủ đề đầu tư rủi ro thấp, cả ba lần xuất hiện đầu tiên của họ đều là những khoản đầu tư khá phải chăng với một mặt trái mạnh nếu họ được thêm vào MCU.

GIẢI TRÍ

Xuất hiện đầu tiên: Đội ngũ Marvel #65 (1978)

Một đối thủ X-Men lâu năm, Arcade đã được hiểu là khủng bố các anh hùng khác, mặc dù anh ta chủ yếu đọ sức với các đội X. Tuy nhiên, câu chuyện đầu tay của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy đối phó với Người Nhện cũng như Thuyền trưởng Anh, cũng như anh ấy cũng đã chiến đấu với Avengers. Nó sẽ phù hợp cho Arcade để khám phá phương pháp của mình thành một bộ phim Người Nhện.

Arcade về cơ bản là một phiên bản cập nhật của các nhân vật phản diện DC thời hoàng kim. Anh ta có vẻ như bước ra khỏi phòng trưng bày của Batman, Rogue, tương tự như The Joker cũng như Riddler. Arcade là một sát thủ được tôn vinh, người bẫy các nạn nhân của mình trong Muderworld, đó là công viên thưởng thức Joker-esque tùy chỉnh của anh ta. Sự khác biệt với arcade là anh ấy tạo kiểu cho công viên với khả năng sống sót chỉ dành cho thể thao.

Các cá bố mẹ

Xuất hiện đầu tiên: Unnanny X-Men #155 (1982)

Không có từ chối rằng Chris Claremont bị ảnh hưởng bởi tác phẩm kinh điển khoa học viễn tưởng năm 1979, Alien, khi anh ta thiết lập khái niệm cho cá bố mẹ. Chúng là những ký sinh trùng thông minh, giống như xenomor từ nhượng quyền của người ngoài hành tinh, tẩm con mồi của chúng bằng một phôi thai. Khi phôi đầy đủ phát triển, nó biến sự nắm giữ thành một thành viên của cá bố mẹ. Các X-Men đã chiến đấu với Brood trong nhiều thập kỷ, cũng như mặc dù nó không phải là khái niệm nguyên bản nhất, nhưng nó luôn luôn giải trí. Đối với các nhà sưu tập bìa, hình ảnh của một con sói bị nhiễm bệnh nhân trong Uncanny X-Men #234 là một trong những mục yêu thích mọi thời đại của tôi.

Nó sẽ mất nhiều thời gian để đưa người yêu thích MCU, vì đã xem xét rằng họ lần đầu tiên gặp phải Kree trong thần thoại truyện tranh. Kevin Feige đã tuyên bố rằng anh ta không phản đối một mục MCU theo chủ đề kinh dị, cũng như người bố mẹ sẽ là tốt nhất cho một vài nỗi sợ hãi rẻ tiền. Bên ngoài X-Men hoặc bất kỳ loại siêu anh hùng vũ trụ nào, tôi có thể thấy Marvel sáng tác người bố mẹ thành một âm mưu hình ảnh chuyển động kỳ lạ của bác sĩ.

Mojo

Xuất hiện đầu tiên: Longshot #3 (1985)

Tôi đã sáng tác về Mojo ngày hôm qua, tuy nhiên nó lặp đi lặp lại rằng anh ấy cũng như Mojoverse sẽ có ý nghĩa trong MCU theo chủ đề vũ trụ. Các mảnh ở vị trí để tích hợp anh ta trong các giai đoạn sắp tới. Multiverse đã được thiết lập, chưa kể tất cả các khả năng được sử dụng với vương quốc lượng tử. Một trong những lựa chọn đó – không đề cập đến một chuyến đi trong khu vực – có thể được sử dụng để mô tả sự tồn tại của mojoverse.

Nó cũng sẽ rất xa khi có bề mặt mojo trong một bộ phim Guardians of the Galaxy hoặc Thor. Phần khác của phương trình là anh ta có nghĩa là một nhân vật châm biếm đen tối, được mô phỏng theo các giám đốc điều hành của truyền hình những năm 1980 với nỗi ám ảnh về xếp hạng. Điều đó tự nó sẽ làm cho mojo có hình dạng tốt trong mô hình hiện tại của các bộ phim MCU hành động.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

X-Villain được đánh giá thấp, những người có thể có hình dạng trong thời gian của McIuit cho trò chơi phỏng đoán, cũng như ngay tại đây là ba nhân vật phản diện hơn rất nhiều Disney có được trong việc mua lại Fox, người có thể xuất hiện bên ngoài nhượng quyền X-Men. Khi Disney nhận được Fox Properties, Marvel Studios được thừa hưởng rất nhiều hơn là chỉ là X-Men cũng như Four Great Four. Cả hai nhượng quyền thương mại đều có một mảng
Ngày 1 tháng 7 năm 2019in “Truyện tranh”

Ba Villain X cho Mcuthere có rất nhiều phỏng đoán về X-Men tiềm năng trong MCU, tuy nhiên còn các nhân vật phản diện thì sao? Hãy nói về một số nhân vật phản diện X. X-Villains rất nhiều đối thủ của Marquee đã được giới thiệu trong nhượng quyền Fox. Đánh giá bằng cách đối xử của Marvel Studios đối với Người Nhện, Kevin Feige cũng như kinh doanh không có
Ngày 30 tháng 7 năm 2020in “Truyện tranh”

Các nhân vật X-Men đã chín muồi cho McUtime cho phỏng đoán MCU với triển vọng đầu tư về chủ đề ưa thích của tôi, X-Men. Chủ yếu có sự im lặng – ít nhất là chính thức – trên mặt trận chuyển động X -Men, tuy nhiên không có câu hỏi nào họ sẽ xâm chiếm MCU. Chúng ta sẽ thấy ai trên màn hình khổng lồ? Nó có thể không phải là tất cả những người quen thuộc…
Ngày 26 tháng 6 năm 2020in “Truyện tranh”

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.