Alice ở Leatherland

ra mắt vào đầu tháng 11 là Alice thu thập ở Leatherland. Đó là câu chuyện về một tác giả sách thiếu nhi, người phát hiện ra sự hài lòng cũng như bằng cách chuyển đến một thành phố lớn cũng như làm việc trong một cửa hàng đồ chơi tình dục.

Như được viết bởi Iolanda Zanfardino cũng như được minh họa bởi Elisa Romboli, Alice gần như cũng tuyệt vời để trở thành sự thật. Cô ấy lạc quan cũng như quyến rũ cũng như tin vào những kết thúc có hậu. Sự ngây thơ của cô khiến mọi người muốn bảo vệ cô – ngoại trừ bạn gái của cô, người coi thường cô cũng như lừa dối cô.

Người bạn tốt của Alice, cũng như Illustrator, Robin, là người tình yêu của họ cũng như rời khỏi loại Em. Cô ấy chuyển đến San Francisco, cũng như Robin muốn Alice tìm thấy với cô ấy, tuy nhiên điều đó khiến trái tim cô ấy bị tổn thương để cô ấy thực hiện bước nhảy, đột ngột.

Nó loại bỏ rằng Robin thích Alice hơn cô muốn thừa nhận với chính mình. Khách truy cập dành cuốn sách chờ đợi hai người họ để tìm ra nó. Trong câu chuyện, họ đưa họ va vào nhau trong một cuộc diễu hành tự hào cũng như một cuộc gặp gỡ trong công việc để vượt qua những hiểu lầm cũng như ghen tuông của họ.

Alice phát hiện ra một không gian trong một ngôi nhà với một nghệ sĩ biểu diễn cũng như một Dom, người mang công việc của họ về nhà. Họ đã thiết lập cho cô một nhiệm vụ mới trong khi cô ấy vẫn đang làm việc với những đứa con của mình về một câu chuyện về một con đom đóm đang cố gắng tìm ra chính xác làm thế nào để thắp sáng ánh sáng của cô ấy.

Sự kết hợp của các chất tương tự côn trùng tuyệt vời cũng như các cuộc gặp gỡ tình dục rõ ràng làm cho một câu chuyện bất thường, tuy nhiên nó rất tốt. Như bạn có thể thấy từ biểu tượng rõ ràng của Fairytale Alice, khách truy cập sẽ hiểu hình dạng của câu chuyện ngay từ đầu. Nó không phải là kết luận, tuy nhiên hành trình. Chúng tôi muốn root cho Alice cũng như thấy cô ấy phát hiện ra kết thúc có hậu của cô ấy, cũng như kể từ khi nó được minh họa tốt, nó rất vui khi tuân thủ cô ấy xung quanh. Đặc biệt là vì những người phụ nữ khác mà cô ấy cố gắng cho đến nay là sự phóng đại ngớ ngẩn.

Ở đây, trình tự ngắn ưa thích của tôi, trong đó Alice tìm thấy một máy rung.

Tôi rất thích sự kết hợp bất thường này của sự lãng mạn hấp dẫn này, cũng như những vị khách thân thiện với LGBTQ đặc biệt nên tận hưởng hành trình khám phá bản thân của Alice.

Alice ở Leatherland có thể được đặt hàng trước từ cửa hàng truyện tranh khu vực của bạn với mã kim cương ngày 21 tháng 9 năm 1375 (17,99 đô la, truyện tranh mặt nạ đen).

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Tokyo Alice Tập 6 Khi Tokyo Alice bắt đầu, đó là về một người nghiện mua sắm cũng như những người bạn tốt của cô đang tìm kiếm tình yêu. Khi loạt phim của Toriko Chiya tiếp tục, những cuộc nổi dậy quyến rũ đã tập trung hơn, tuy nhiên Tokyo Alice Tập 6 đã trở lại một chút để mua khi bốn người phụ nữ chọn đến Hawaii cùng nhau.

Alice: Từ Dream đến Dreamgiulio Macaione ra mắt truyện tranh Hoa Kỳ của mình trong Alice: From Dream to Dream, một cuốn sách đồ họa được minh họa đẹp mắt về sự đồng cảm cần thiết, phải khám phá thêm về người khác cho dù chúng ta có muốn hay không. Đó là một kỹ năng cần nhấn mạnh hơn trong những ngày này. Alice cũng như hộ gia đình của cô ấy đã quay trở lại

Tokyo Alice Tập 1Tokyo Alice là một niềm vui hời hợt cũng như một ví dụ tuyệt vời về chính xác cách phát hành chỉ có kỹ thuật số cho phép các loại tiêu đề manga đa dạng hơn trên thị trường Hoa Kỳ. Trong trường hợp này, đó là một câu chuyện về một nhóm phụ nữ trẻ đang tìm kiếm (dù họ có nhận ra hay không) trong thành phố lớn,

Leave a Reply

Your email address will not be published.