Phỏng vấn: Terry Moore trên Tóm tắt Studios Motor Motor Woman

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Người phụ nữ xe máy #1

Terry Moore được hiểu rõ là nhà phát triển người lạ ở Paradise, Echo, cũng như Rachel Rising. Bây giờ, anh ấy giới thiệu chúng tôi với Samantha trong Motor Girl. Moore vừa mới nói với Westfield, Roger Ash nhiều hơn về loạt phim sắp tới này.

Westfield: Chính xác thì làm thế nào mà người phụ nữ mô tô đã đến?

Terry Moore: Tôi đã thực hiện một bản vẽ trong cuốn sách phác thảo của mình về một thợ máy phụ nữ với một chiếc mũ thợ hàn. Tôi đã thêm một con khỉ đột trên một chiếc xe máy trong nền. Đó là một bản vẽ tốt, vì vậy tôi đã đưa nó cho bạn thân Brian Miller của tôi. Anh ta tuyên bố rằng anh ấy đã kiểm tra bất kỳ loại truyện tranh nào có một cô gái, một con khỉ đột, cũng như một chiếc xe máy trong đó. Tôi đã cười, tuy nhiên nó cũng gây ấn tượng với tôi như một thứ gì đó tôi cũng thích đọc. Vì vậy, người phụ nữ xe máy đã tham gia 3 câu chuyện hàng đầu của tôi để làm kể từ đó. Bây giờ đến lượt cô ấy.

Westfield: Bạn có thể nói gì về câu chuyện?

MOORE: Một người phụ nữ điều hành một bãi rác trên sa mạc, bạn thân của cô ấy là một con khỉ đột, cũng như họ đã đi đến một UFO. Đó là một vấn đề của một vấn đề, tuy nhiên có nhiều hơn nữa. Tôi không thích cung cấp spoilers.

Westfield: Tại sao bạn lại chọn làm một thành viên khỉ đột?

Moore: Nó là một con khỉ đột. Tại sao bạn không muốn biến anh ấy thành một phần của dàn diễn viên? Bạn cũng có thể hỏi tại sao bạn sẽ đặt rắn lên máy bay.

Trên thực tế, có một lý do cực kỳ chính tại sao người phụ nữ treo cổ với một con khỉ đột. Nó có một cái gì đó bạn khám phá trong số đầu tiên.

Westfield: Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về nhân vật tiêu đề, Samantha?

Moore: Cô ấy là một người cô độc, cô ấy là một chuyên gia đã thực hiện 3 chuyến đi, cũng như cô ấy là một thợ cơ khí tuyệt vời. Cũng như tôi thích cô ấy rất nhiều.

Westfield: Ai là một trong số các nhân vật mà khách truy cập sẽ đáp ứng?

Moore: Sam đang làm việc một bãi rác ở giữa Nevada nóng bỏng. Bãi cỏ được có một bà già tên Libby. Du khách của những người lạ ở Paradise sẽ thừa nhận cô ấy, cô ấy, cô ấy, cô ấy cũng như một số lần xuất hiện hài hước trong loạt phim đó. Các nhân vật duy nhất khác mà bạn sẽ thỏa mãn trong vấn đề đầu tiên là người ngoài hành tinh, BIK cũng như Beep. Tôi đã vẽ một số phim hoạt hình gọi là Bik & Beep vài năm trước. Những người theo dõi mạng xã hội của tôi có thể ghi nhớ họ. Vì vậy, ngay cả người ngoài hành tinh cũng là những nhân vật quen thuộc với tôi mà tôi có kinh nghiệm hoạt hình.

Westfield: Motor Woman trông nhẹ nhàng hơn nhiều so với Rachel Rising. Đó có phải là cố ý không?

Moore: Vâng. Tôi có thể tiếp tục nhìn chằm chằm vào ma quỷ cũng như mơ về giết người. Tôi yêu cầu phải nghỉ ngơi cũng như nhìn vào những bông hoa, thú cưng một con chó. Để thực hiện một loạt như Rachel Rising, bạn phải tin rằng không ngừng về các chủ đề đen tối. Ở đây, một ví dụ: Tôi đã đứng trên lối đi của một chiếc máy bay vào tuần trước, chờ đợi trong nhà vệ sinh, cũng như tôi thấy một anh chàng ngủ với đầu, mở miệng. Suy nghĩ của tôi: Một ngày nào đó, có lẽ trong năm nay, một người thế chấp sẽ khâu miệng bạn để giữ nó trong khi bạn thức dậy. Cũng như tôi có thể chụp ảnh nó, tôi có thể vẽ nó, tôi hiểu khâu. Cũng như bạn đã giành được sự chăm sóc vì bạn sẽ không có gì hơn là một miếng thịt màu vàng vô hồn.

Đó chính xác là cách bạn phải tin là sáng tác Rachel Rising. Tôi đã chuẩn bị để tin về một cái gì đó khác trong một thời gian. Tôi phải ngừng xem mọi người như một nguồn cung cấp nạn nhân không giới hạn. Đó là thời gian để tin về cuộc sống cũng như cũng như hy vọng cũng như hạnh phúc cũng như khỉ đột cũng như người ngoài hành tinh.

Westfield: Bất kỳ loại bình luận kết thúc?

Moore: Don lồng đánh giá tôi? cười lớn.

Mua, tựa vào, bám vào

Người phụ nữ xe máy #1

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.