Nhân vật góa phụ đen Florence Pugh sẽ đảm nhận Mantle

Mặc dù hình ảnh chuyển động của góa phụ đen có thể sẽ là kết thúc của câu chuyện Natasha Romanoff, nhưng nó đã giành được kết thúc cho Black Widow. Theo báo cáo, nhân vật Florence Pugh trong Black Widow có thể là Avenger tiếp theo.

Yelena là ai, nhân vật góa phụ đen Florence Pugh đóng?

Hình ảnh qua Marvel

Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ đoạn giới thiệu tiền đạo Black Widow cuối cùng, Florence Pugh đang chơi Yelena Belova. Và trong khi cô ấy chào đón Natasha với tư cách là chị gái, thì họ không thực sự liên quan. Tuy nhiên, họ được đào tạo cùng nhau trong căn phòng màu đỏ khét tiếng và trở nên gần gũi như chị em.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Trong truyện tranh, ban đầu cô là đối thủ của Natasha. Trên thực tế, sau khi tập luyện Yelena, trong phòng màu đỏ, cô đã được gửi đi trong một nhiệm vụ giết chết góa phụ đen trị vì. . Cô ấy đã cho cô ấy thấy rằng cuộc sống như một công ty Gal ngụ ý rằng cô ấy là người dùng một lần.

Yelena sẽ đẩy câu chuyện về phía trước như thế nào

Hình ảnh qua Marvel

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire, giám đốc Black Widow Cate Shortland đã tiết lộ một số chi tiết thú vị. Đầu tiên, cô ấy đã thảo luận về câu chuyện của bộ phim. Khi cô nói với tạp chí, chủ tịch của Marvel Kevin Feige, nhận ra rằng khán giả sẽ mong đợi một câu chuyện gốc, vì vậy, tất nhiên, chúng tôi đã đi theo hướng ngược lại. Những gì ngụ ý là thay vì thể hiện việc tạo ra Natasha là Black Widow, hình ảnh chuyển động sẽ cho cô ấy thấy như chúng ta đã biết cô ấy. Cụ thể, bộ phim sẽ diễn ra ngay sau Captain America: Civil War.

Shortland cũng nói, và chúng tôi đã không biết Florence Pugh sẽ tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi biết cô ấy sẽ rất tuyệt, nhưng chúng tôi đã không biết tuyệt vời như thế nào. Scarlett rất duyên dáng, như, ‘Ồ, tôi đã đưa cho cô ấy chiếc dùi cui. Vì vậy, nó sẽ thúc đẩy một cốt truyện nữ khác. Trong khi điều đó có thể gọi một Yelena tương lai là câu chuyện góa phụ đen, một số người có những ý tưởng khác.

Năm ngoái, ví dụ, Kevin Feige đã xác nhận rằng một câu chuyện khác của Avengers đang đến. Sau đó, nó không phải là một bước nhảy vọt lớn khi cho rằng Black Widow Yelena sẽ đưa em gái thay thế của mình trở thành một người báo thù. Cô có thể tham gia các Avengers mới có thể khác như Anthony Mackie, Captain America, người được nhìn thấy trong Falcon và sản xuất Soldier mùa đông. Hoặc Natalie Portman là nữ Thor mới. Như Feige đã nói với MTV, Avengers mới sẽ là một đội rất khác so với chúng tôi đã thấy trước đây với một số người mà bạn đã gặp và một số người mà bạn đã gặp.

Và hy vọng, chúng tôi sẽ gặp Yelena, lần này là thật, khi Black Widow mở cửa vào mùa thu này. Nó đã lên kế hoạch cho ngày 6 tháng 11 tại Hoa Kỳ. Hãy để chúng tôi có cái này, cô Rona Rona.

Bạn có mong được thấy Yelena trở thành góa phụ đen mới không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dù sao đi nữa, ở đây

Hình ảnh nổi bật qua Marvel

Leave a Reply

Your email address will not be published.