Xương: Các siêu anh hùng trong hẻm

Một cơ thể được phát hiện trong một con hẻm. Nó có một bộ xương phân hủy khủng khiếp cho thấy một mùa thu hoặc đẩy từ một tòa nhà cao, cũng như bên cạnh nó được phát hiện một tiểu thuyết đồ họa đầy maggot. .

Dù sao thì tôi cũng thường xem Bones, vì tôi rất thích thú với sự tương tác giữa nhà nhân chủng học pháp y đơn giản của Emily Deschanel, (biệt danh là Bones Bones) cũng như đại lý FBI của David Boreanaz. Mặc dù vậy, người này đã có những người bạn tốt trong công việc hỏi tôi một ngày sau khi bạn có thấy câu chuyện về truyện tranh không? Bây giờ tôi loại ham muốn mà tôi đã có, vì nó không phải là một chân dung tuyệt vời của người hâm mộ hoặc chất lượng cao điển hình cũng như sự quyến rũ của chương trình.

Nhận dạng nha khoa của cơ thể cho thấy một thiếu niên không có bạn tên Warren, người đã dành toàn bộ thời gian của mình trong không gian gác mái của mình với đồ chơi cũng như truyện tranh. Đặc vụ Gian hàng nhận ra một vài truyện tranh, kích hoạt Bones để hỏi anh ta một cách trêu chọc nếu anh ta là một mọt sách. Anh ấy trả lời rằng, nó khá điển hình cho một người đàn ông Mỹ để kiểm tra truyện tranh. (Nhưng Batman #127 thực sự trị giá 300 đô la vì nó có Hammer of Thor? Tôi bằng cách nào đó đặt câu hỏi.)

Hóa ra chàng trai trẻ đang cố gắng trở thành một siêu anh hùng, sáng tác những cuộc phiêu lưu của riêng mình cũng như làm trang phục siêu anh hùng của riêng mình. Anh ta cũng là một phần của một nhóm nhập vai trực tiếp (LARP) xác định bởi sự vụng về xã hội cũng như cuộc sống giả tưởng tích cực của nó.

Mặc dù Bones là một tiểu thuyết gia, nhưng nhóm của cô ấy chỉ ra cho cô ấy rằng một nhà văn phơi bày nhiều hơn về bản thân họ. Một trong những trợ lý của cô thích nghiên cứu về sách đồ họa của anh, so sánh những cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng với những vị thần Hy Lạp cũng như tuyên bố rằng anh muốn có siêu năng lực, bởi vì trí thông minh cực đoan của anh khiến người khác bực bội. Tuy nhiên, sự không quan tâm đến bất cứ điều gì của cô ấy, cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không yêu cầu phải mơ mộng vì anh ấy thông minh, rằng các siêu anh hùng cũng sẽ khiến những người khác không thoải mái, cũng như thế giới chân chính là điều quan trọng.

Angela là một nghệ sĩ thường tạo ra các cảnh tái phạm hình sự bằng cách sử dụng hình ba chiều thực sự sang trọng. Trong trường hợp này, cô sử dụng các bằng chứng được phát hiện trên bộ xương để tạo ra một phiên bản giống như phim hoạt hình của vụ giết người của anh ta, sử dụng nhân vật phản diện từ truyện tranh của anh ta ở vị trí kẻ giết anh ta. Phải mất cô ấy cũng như nhóm 40 phút vào chương trình để nhận ra rằng truyện tranh Warren đang sản xuất đã được vẽ bởi người khác cũng như đi nói chuyện với nghệ sĩ. Cuối cùng, họ đã giải quyết vụ giết người bằng cách đánh đồng cuốn sách đồ họa vào cuộc sống chân thật, tương tự lãi suất tương tự cũng như nhân vật phản diện để xác định tranh chấp mà Warren đang chiến đấu.

Tập phim kết thúc với các nhân vật tại đám tang Warren, để lại các sản phẩm trên quan tài của anh. Angela đã sản xuất một trang mới của nghệ thuật truyện tranh cho thấy một suy nghĩ cuối cùng cho câu chuyện của anh ấy, một liên lạc tốt, tôi nghĩ, từ nghệ sĩ này sang nghệ sĩ khác. Tập phim có một chút để kết thúc với thế giới truyện tranh mà tôi biết, tuy nhiên tôi chưa bao giờ được đưa vào larping. Tôi không buồn về chính xác cách họ sử dụng các khuôn mẫu để phát triển câu chuyện của họ; Đó là một chương trình kéo dài một giờ mà thấy một môi trường mới mỗi tuần, chương trình mà họ sử dụng các phím tắt. Tôi xem chương trình vì tôi quan tâm nhiều hơn đến các nhân vật cũng như các tương tác của họ nhiều hơn tôi làm các âm mưu.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Các liên kết trên Chicago Conas Nếu ba tin nhắn của tôi không đủ, đây là một số liên kết khác: Heidi MacDonald tổng hợp một số liên kết cũng như kết luận “Thực sự, WW Chicago là một chương trình lớn trong khu vực, tuy nhiên bất kỳ loại giả vờ nào mà nó còn ở ngay cả trong Liên minh chính xác giống như Multi Media Conmageddon của San Diego thật ngớ ngẩn. ” Kris Dresen dường như về…

Thời đại Bờ Tây của Comicsi dự đoán rằng trong tương lai thời đại truyện tranh này sẽ được hiểu là Thời đại Bờ Tây của Truyện tranh. (Có lẽ tôi nên tuyên bố tốt hơn nhiều, tôi đề cử danh pháp này cho các học giả trong tương lai để hiểu những gì đã thúc đẩy thị trường truyện tranh trong thời đại này.) Vì những lý do này. 1. Ảnh hưởng của Hollywood. Phim truyện tranh là…

Body Body Body Body rạp chiếu phim là một cuộc thám hiểm hay thay đổi của giải phẫu của chúng ta. Maris Wicks (linh trưởng, vâng, hãy) làm cho một môn học cần thiết (nhưng trong một số trường hợp khô ráo) giải trí cũng như giáo dục. Như đã thấy trên trang bìa, các bộ phận cơ thể được nhân hóa của cô là đáng yêu! Mười một chương bao gồm các hệ thống chính của cơ thể, bao gồm tiêu hóa, miễn dịch, xương,

Leave a Reply

Your email address will not be published.