20 album hay nhất của năm 2019 cho đến nay

, nó là một năm tuyệt vời cho đến nay, trong tất cả các lĩnh vực và tất cả các thể loại. (Và, như Lil Nas X nhắc nhở chúng ta, các thể loại dù sao cũng vô nghĩa!)

Đây là hai mươi hồ sơ yêu thích của tôi trong năm cho đến nay. Tôi không biết liệu họ có còn yêu thích vào cuối năm nay không, nhưng tôi đã thấy mình trở lại với những điều này nhiều hơn bất kỳ ai khác.

Trước danh sách, tôi muốn lưu ý một số bản phát hành mà không thực hiện được. Đầu tiên là rộng bằng mũ xấu. Nó có một EP độc lập mạnh mẽ từ một ban nhạc DIY, đã hoàn toàn là loại nhạc mà trang web này được thiết kế để hỗ trợ. Nó không có sự đánh bóng hoặc độ sâu cần thiết để lập danh sách, nhưng có lẽ nó sẽ xuất hiện trong danh sách cuối năm của tôi. Trên thực tế, nó chắc chắn sẽ nếu nó ở trong vòng quay của tôi theo cách nó có cho đến nay.

Tiếp theo là album nhạc pop ‘Vì tôi yêu bạn bởi Lizzo Tôi vẫn chưa rõ liệu việc trở thành cơ thể tích cực có nghĩa là chứng thực các lựa chọn thực phẩm không lành mạnh, nhưng Lizzo không lo lắng về tất cả những điều đó. Thay vào đó, cô ấy sử dụng một giọng nói lớn, thoải mái, không có gì khác, về tài năng của cô ấy. Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Missy Elliot xuất hiện trong album. Có một số người độc thân thực sự, thực sự mạnh mẽ ở đây nhưng là một album, nó đã không giữ được tôi với tôi. Điều tương tự với Cha của cô dâu của Vampire Cuối tuần, nếu đó là một album thay vì một cú đúp, có lẽ đã lọt vào danh sách này.

Và cuối cùng: Lux prima của Karen O và Dangermouse. Thật tốt khi có cả hai bạn trở lại, và thậm chí tốt hơn để có bạn bên nhau! Wasn chắc chắn rằng điều này sẽ hoạt động, nhưng cuối cùng nó rất, rất tuyệt.

Và bây giờ, top 20…

20. Khi tôi thức dậy bởi Maverick Saber

Tại sao aren nhiều người nói về album phức tạp, ủ rũ này? Tôi chỉ có thể giả sử nó, vì có rất nhiều âm nhạc phát ra, nhanh chóng và giận dữ, rằng một bản thu âm yên tĩnh và được đánh giá thấp như thế này có thể bị mất.

19. Di sản! Di sản! bởi Jamilia Woods

Một lễ kỷ niệm của một số truyền thuyết về văn hóa châu Phi châu Phi thông qua linh hồn folky làm tăng của Tracy Chapman hoặc Joan Armatrading, với một âm thanh cập nhật.
DI SẢN! DI SẢN! bởi Jamila Woods

18. Eraserland by Strand of Oaks

Đây là một album mà tôi nghĩ rằng mọi người đã bỏ lỡ và không nên có. Nó rất chậm và leo, Americana/Dân gian, đòi hỏi nỗ lực nghiêm túc về phía người nghe. Nhưng hãy dành thời gian và bạn sẽ được khen thưởng.

17. Nếu bạn cần tôi, hãy gọi cho tôi bởi Emerson

Đây là một bản phát hành lại của một album rap/funk trường học cũ mà không bao giờ có được sự phù hợp khi nó được phát hành, như một hit ngầm, vào những năm 1980. Nó đánh vào xương nhớ của tôi vừa phải

Nhấn tiếp theo để biết thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.