Để bạn xem xét: Marvel từ Avengers: Tales to Astonish

Ấn phẩm này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Robert Greenberger

bởi Robert Greenberger

Vào buổi bình minh của Marvel Age of Comics, Stan Lee cần bến đỗ cho đội ngũ siêu anh hùng đang phát triển của mình, vì vậy anh đã tái sử dụng các tuyển tập kinh dị cũng như khoa học viễn tưởng của mình để bắt đầu nuôi những người mới đến. Những câu chuyện về sự hồi hộp, những câu chuyện về sự kinh ngạc, cũng như những câu chuyện kỳ ​​lạ bắt đầu với một chức năng anh hùng cũng như trong một vài năm ngắn ngủi, nằm trong hai năm. Trở lại năm 1994, để duy trì nhãn hiệu cho các tiêu đề, ngôi nhà của các khái niệm đã phát hành một bức ảnh dưới những cái tên này, sử dụng một số nhà văn xuất sắc của họ, kết hợp với các họa sĩ, cũng như sử dụng các nhân vật tiêu đề truyền thống. Ban đầu, đây là các gói uy tín dài 64 trang, tổng cộng với bìa acetate, tạo ra một sự kiện trong số những cuốn sách này. Bây giờ, lần đầu tiên, Marvel đang phát hành Avengers: Tales to Astonish, bao gồm những câu chuyện này.

Avengers: Tales to Astonish

Những câu chuyện về sự hồi hộp cũng như những câu chuyện về Astonish đồng thời xuất hiện vào tháng 1 năm 1959 cũng như vào năm 1962, TTA đã có một câu chuyện về Hank Pym, một nhà khoa học có thể giảm thiểu kích thước của anh ta với một con kiến. Nó cung cấp đủ đủ cũng như Lee diễn ra cho những ý tưởng mới, Ant-Man dường như là một điều tự nhiên. Trong thời gian, anh ta đã hợp tác với Janet Van Dyne, đầu tiên là người yêu của anh ta cũng như sau đó là đối tác của anh ta, Wasp Wondrous Wasp. Ngay sau đó, Stan đã thêm Hulk vào nửa sau của cuốn sách, giữ cho nhân vật xung quanh sau khi tựa game solo của anh kéo dài sáu vấn đề đơn giản.

Kết quả là, Peter David, người đã sáng tác cuốn sách Hulk, vào những năm 1990, đã tích hợp bộ ba cũng như đặt chúng chống lại Asgard Lam Loki. Được vẽ bởi John Estes, Giấc mơ của Loki Loki, bao gồm một kẻ giết người tàn bạo, người tuyên bố là hậu duệ của Loki đang diễn ra trong cơn thịnh nộ. Khi những anh hùng khổng lồ cũng như những anh hùng cao sáu inch cố gắng hạ gục anh ta mà không mất cuộc sống của con người, mục tiêu của họ sẽ gặp khó khăn khi một người Viking điên cuồng bước vào hỗn hợp.

Những câu chuyện hồi hộp

Theo sau sự xuất hiện của Ant-Man, đến TTA, Tales of hồi hộp đã chào đón Tony Stark cũng như bản ngã thay đổi sắt của anh ấy. Chỉ chưa đầy hai năm sau, Iron Guy chào đón Captain America đến phía sau cuốn sách. Cả hai anh hùng đều có mối quan hệ sâu sắc với S.H.I.E.L.D. Cũng như đạo diễn Nick Fury, nhà văn James Robinson đã sử dụng một cách hợp lý công ty để thúc đẩy câu chuyện. Với nghệ thuật được vẽ bởi Colin MacNeil, các anh hùng được Fury yêu cầu bảo đảm các vị khách của một hội nghị hòa bình. Một nhóm khủng bố mới có tên là Dante (có từ viết tắt không bao giờ được giải thích) sử dụng sự đổi mới từ Stark Enterprises cũng như do một đặc vụ cũ của Đức Quốc xã Emil Stein, có nghĩa là Keep Japan cũng như Hoa Kỳ rèn giũa mối quan hệ sâu sắc hơn. Tình bạn tuân thủ giữa Steve Rogers, Tony Stark, cũng như Nick Fury cũng trên màn hình ở đây.

Những câu chuyện kỳ ​​lạ

Những câu chuyện kỳ ​​lạ lúc đầu là ngôi nhà của ngọn đuốc con người, một chức năng solo cho thành viên trẻ nhất của Great Four. Rất nhiều vấn đề tương tự cũng có đối tác sparring của anh ấy The Thing, kiểm tra tình bạn không chắc chắn của họ-tiền thân của sự hồi sinh sắp tới của Marvel Two-One sẽ hoạt động cả hai. Trong thời gian, ngọn đuốc chào đón bác sĩ kỳ quặc ở phía sau tiêu đề trước khi chính anh ta thực hiện phương pháp cho Nick Fury. Kurt Busiek pha trộn ma thuật cũng như khoa học ngay tại đây với nghệ thuật được vẽ bởi Ricardo Villagran, sau đó được hiểu rõ nhất là người Inker của tôi trên DC Lau Star Trek. Tal Tale hoán đổi với người bạn cùng phòng đại học một thời Torch, Wyatt Wingfoot đi từ thân thiện đến chết người khi lời nói của họ tạo ra thực tế khủng khiếp. Hóa ra, một cái ác quỷ quyệt đã bị mắc kẹt trong những từ ngữ Ngày xửa ngày xưa, cũng như cuối cùng anh ta trốn thoát. Các anh hùng chuyển sang Sorcerer Ultimate để hỗ trợ cũng như Fury cũng xuất hiện cũng như Móng vuốt Yellow, một kẻ thù của thập niên 1950.

Ba câu chuyện độc lập hoạt động như một cống phẩm cho những ngày đầu của Marvel, trong khi những tài năng đương đại cho thấy những gì có thể được thực hiện với những câu chuyện được thực hiện trong một điều thú vị để đọc lại.

Mua, tựa vào, bám vào

Avengers: Tales to Astonish

Leave a Reply

Your email address will not be published.