Phần thưởng Suy nghĩ tập thể: DC: The New Frontier: The Deluxe Edition

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

KC trên biên giới

bởi KC Carlson

DC: The New Frontier: The Deluxe Edition

Hãy xem xét đây là một tuyên bố dịch vụ công cộng thay cho Darwyn Cooke (Yay!) Cũng như DC Comics (Boo Hissssssss,). Tôi không nên làm điều này nếu bộ phận quảng cáo của DC Comics, sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình cũng như quảng bá đúng một trong những cuốn sách được thu thập cực kỳ tốt nhất của họ, bằng cách cung cấp chi tiết thực tế về những gì mà bao gồm trong đó. Tôi rất muốn có thông tin này từ nhiều tháng trở lại khi cuốn sách rất được chào mời (và bạn phải đặt hàng nó), tuy nhiên bây giờ cuốn sách đã được phát hành .

Nhưng trước tiên, một lịch sử xuất bản ngắn của cuốn sách. Được hình thành, được viết, cũng như được vẽ bởi Darwyn Cook 2005. Phiên bản kết luận (quá khổ): DC: Frontier mới: Phiên bản tuyệt đối tuân thủ ngay sau năm 2006. Sau đó, nó được điều chỉnh như tính năng hoạt hình DC gốc thứ hai; Justice League: Frontier mới được tạo ra trực tiếp vào video vào năm 2008. Trước đây tôi đã viết về Justice League: The New Frontier at Comics Worth đáng đọc. Bạn cũng có thể khám phá thêm về DC: The New Frontier: The tuyệt đối ở đó, nơi nó được đặt tên là một trong những cuốn sách hay nhất năm 2006. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về câu chuyện thực tế cũng như nền tảng cũng như lý do tại sao nó như vậy Quan trọng, xin vui lòng nhấp vào các liên kết đó.

Justice League: DVD Frontier mới

Ở đây, một bản thu nhỏ: Nó kể câu chuyện chuyển tiếp của nhiều nhân vật DC được đặt trong tình trạng lấp lửng thời gian thực giữa DC Comics Hồi Golden cũng như tuổi bạc-mà không cần bạn phải hiểu bất cứ điều gì về thời đại của truyện tranh. Nó bắt đầu vào năm 1945 cũng như kết thúc (trong đoạn kết) vào năm 1960, với cả John F. Kennedy Hồi Hồi mới biên giới mới của Hội nghị Dân chủ Công ước Dân chủ cũng như sự hình thành huyền thoại của Liên minh Tư pháp Hoa Kỳ. Hal Jordan là nhân vật đầu mối, tuy nhiên chúng ta cũng thấy rất nhiều anh hùng DC khác, các nhân vật hỗ trợ, cũng như các anh hùng sùng bái, những người cũng phục vụ, tuy nhiên không bao giờ thực sự có khả năng của họ trong ánh đèn sân khấu. Đó là thư Darwyn Cooke, giống như thư cho chủ nghĩa anh hùng chân chính, tôn trọng các nhân vật truyền thống của thời đại (cũng như những người sáng tạo ngoài đời thực của họ), cũng như hiểu được laser tập trung vào giai đoạn chuyển tiếp quan trọng này ở Mỹ. Hal Jordan là ngôi sao của người Viking, tuy nhiên, các cốt truyện bao gồm những người thua cuộc (các nhân vật WWII) cũng như một phiên bản thép do Cooke phát minh là tàn phá một cách đau lòng.

. về đa dạng của DC. Vì vậy, rất có thể anh ta không nhận ra vào thời điểm đó, tuy nhiên Cooke đã tạo ra vũ trụ song song DC cực kỳ riêng của mình. Chúng ta hy vọng chỉ có anh ta được kích hoạt để chơi với nó.)

DC: Biên giới mới: Phiên bản tuyệt đối

DC: Frontier mới đã giành được giải thưởng cho cả ấn phẩm ban đầu cũng như đặc biệt cho phiên bản tuyệt đối, bao gồm một số giải thưởng Eisner, giải thưởng Harvey, cũng như giải thưởng Shuster cho Cook ).

Phiên bản Deluxe

Điểm mấu chốt, có vẻ như DC mới này: The New Frontier: The Deluxe Edition bao gồm bất cứ điều gì (bao gồm cả tác phẩm nghệ thuật trượt-nó dưới áo khoác bụi) nằm trong phiên bản tuyệt đối không còn chính thức. Bao gồm:

Paul Levitz Giới thiệu

Các trang câu chuyện bổ sung mà Cooke thêm đặc biệt cho phiên bản tuyệt đối

Phòng trưng bày bìa

Các chú thích cực kỳ chi tiết, bao gồm các cam kết của Cook

Một cuốn phác thảo rộng rãi

Ghi chú hậu trường

Thiết kế phác thảo cũng như hình ảnh cho các nhân vật hành động biên giới mới

và một sự lựa chọn của cơ hội & kết thúc được gọi là Frontierland.

Justice League: Frontier đặc biệt mới

Nó tương tự bao gồm (không phải ban đầu trong phiên bản tuyệt đối) toàn bộ nội dung của Justice League 2008: The New Frontier Special của Cooke cũng như bạn bè của anh ấy – bao gồm những câu chuyện về Superman & Batman, Robin & Youngster Flash, cũng như câu hỏi Lady & Black Canary, ngoài một cái nhìn về Justice League: Video hoạt hình Frontier mới. Như một món đặc biệt, phiên bản Deluxe tương tự bao gồm phần giới thiệu mới 2014 giải thích chính xác lý do tại sao điều này đặc biệt đến. Nó cũng giải thích lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ trang giới thiệu đặc biệt của Rip Rip Hunter, điều này giải thích rõ ràng về cảm xúc chân thật của Cooke, về một vài điều mà tôi đã đưa ra một vài đoạn trước. Không thể bỏ qua.

Cuốn sách này có nhiều hơn DC DCL hấp dẫn ban đầu hướng ra.

Theo như tôi biết, đó là bất cứ điều gì mà Frontier-Wise mới từng sản xuất, EeeExcept cho một câu chuyện King Faraday ngắn ban đầu được xuất bản trong Solo #5 (2005) mà thực sự không có liên quan nhiều đến DC: Frontier mới Khác với cài đặt, tuy nhiên Cooke đã xác định nó là một bộ phim kinh dị biên giới mới. Có lẽ anh ta có nghĩa là Kennedy mới biên giới mới chứ không phải là DC. Dù bằng cách nào, nếu bạn buồn vì câu chuyện không có trong DC: The New Frontier: The Deluxe Edition, bạn có thể muốn tự hỏi chính xác làm thế nào bạn có thể sở hữu bất kỳ loại phiên bản Deluxe nào của DC: The New Frontier cũng như chưa sở hữu Solo #5 (đó là tất cả các tài liệu Darwyn Cooke, nếu bạn không biết).

LỰA CHỌN KHÓ KHĂN!

Bìa cho bìa mềm thương mại biên giới mới thứ hai

Vậy phiên bản nào – tuyệt đối hay Deluxe – là tốt nhất? Họ là những trải nghiệm đọc hoàn toàn khác nhau. Tuyệt đối là vật lý lớn hơn cũng như được in trên giấy slick, phủ, giấy trắng. Deluxe nhỏ hơn (và dễ dàng hơn để giữ cho đọc kéo dài). Nó được in trên một kho giấy tái chế có trọng lượng nhẹ hơn (nhưng bền) mà không phải là màu trắng (hoặc phủ) như là tuyệt đối. Tôi tin rằng Deluxe cung cấp trải nghiệm đọc thân mật hơn.

Hãy để tôi đặt nó cho bạn theo cách này: The tuyệt đối giống như xem bộ phim hành động ưa thích của bạn (siêu anh hùng hay không) trên màn hình IMAX 3 chiều với âm thanh tuyệt vời. Cũng như Deluxe giống như cuộn tròn trên giường xem bộ phim truyền thống ưa thích của bạn trên TCM trên đáng tin cậy của bạn, tuy nhiên không phải là công nghệ cao, TV cũ. Với một số sô cô la nóng (hoặc có lẽ là một đứa trẻ nóng bỏng).

Bất cứ điều gì bạn chọn, chỉ cần kiểm tra nó. Bạn đã thắng hối tiếc.

____________________________________

KC Carlson: Cố gắng đọc lại DC: Một biên giới mới ít nhất là khi một năm.

Truyện tranh Westfield không chịu trách nhiệm cho những điều ngu ngốc mà KC nói. Đặc biệt điều đó thực sự làm bạn bực mình. Nó giống như một ngứa mà bạn có thể gãi, không phải là nó

Mua, tựa vào, bám vào

DC: Frontier mới: Phiên bản Deluxe HC

Leave a Reply

Your email address will not be published.