Roger sườn Comics Ramblings: Đặt truyện tranh vào truyện tranh

Ấn phẩm này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

bởi Roger Ash

Roger Ash với diễn viên hài Kyle Kinane.

Tôi thích hài kịch; Luôn luôn có, luôn luôn sẽ. Tôi có những người bạn tốt, những người ngạc nhiên khi tôi chưa bao giờ xem một vài chương trình thể loại trên TV khi tôi lớn lên như người phụ nữ câu hỏi, người đàn ông sáu triệu đô la hoặc anh chàng đến từ Atlantis. Thực tế của vấn đề là tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về những bộ phim sitcom chống lại họ. Cuối tuần của tôi phổ biến hơn rất nhiều so với không bao gồm một chuyến đi đến Câu lạc bộ hài kịch khu vực. Nhiều như tôi rất vui trong truyện tranh siêu anh hùng, truyện tranh thực sự nhảy ra khỏi tôi rất hài hước hoặc không nên coi trọng bản thân. Vì vậy, hãy để một cái nhìn vào một số truyện tranh khiến tôi cười. Có rất nhiều trong số đó xuất hiện hàng tháng, tuy nhiên chúng tôi sẽ bắt đầu với một điều đó.

Titans nhỏ

Titans nhỏ

Aw yeah, Titans! Tháng cũng như Tháng ra, Art Baltazar cũng như Franco đã đưa ra một trong những truyện tranh thỏa mãn nhất xung quanh với những người khổng lồ nhỏ của DC. Đây là một cuốn sách tuyệt vời ở mọi lứa tuổi bao gồm rất nhiều niềm vui cho khách truy cập trẻ hơn với những câu chuyện cười cho người đọc lớn tuổi. Tôi không chắc chính xác làm thế nào nhiều người trẻ tuổi có được sự hài hước ở Deathstroke là chính của tổ chức mà Titans tham dự, hoặc Darkseid là người phụ nữ ăn trưa cũng như Trigon thường là một giáo viên thay thế, tuy nhiên tôi cũng như nó làm tôi cười.

Bản thân Titans có những cuộc phiêu lưu vui nhộn lớn như The Kid Titans cố gắng làm cho trang phục màu hồng hoạt động cho họ sau khi Alfred giặt trang phục của họ với chiếc áo choàng của gia đình Superman. Hoặc có một mẹo thỏa mãn về câu lạc bộ thú cưng (nhưng chúng tôi không nói về câu lạc bộ thú cưng). Hoặc thỏa mãn với Titans từ một trái đất xen kẽ. Cũng như những con chim cánh cụt trong hang dơi đến từ đâu? Cuốn sách này thật ngớ ngẩn, vui vẻ cũng như nếu bạn không đọc nó, bạn đã bỏ lỡ. Cung cấp nó một thử ngay hôm nay!

Disney Ducks của Carl Barks

Carl Barks, những câu chuyện vịt

Bây giờ chúng tôi bước vào một truyền thống với Vịt Carl Barks, Donald Duck cũng như các câu chuyện của chú Scrooge. Những điều này đã được in lại rất nhiều lần trong suốt những năm qua vì lý do cơ bản mà họ chỉ tốt như vậy. Rất nhiều truyện tranh siêu anh hùng từ những năm 40 cũng như những năm 50 dường như có niên đại khi bạn kiểm tra chúng bây giờ, tuy nhiên những câu chuyện về vịt Barks là thực sự vượt thời gian. Tác phẩm nghệ thuật cũng như cách kể chuyện của anh ấy là không ai sánh kịp cũng như nhân vật của các nhân vật luôn luôn vượt qua. Phần lớn người hâm mộ Barks dường như thích những câu chuyện phiêu lưu dài hơn của anh như Donald cuối cùng là cảnh sát trưởng của Thung lũng Bullet hoặc chú Scrooge tìm thấy trứng vuông ở Andes. Cũng như trong khi những điều này thật tuyệt vời, tôi thực sự thích truyện ngắn của anh ấy, đặc biệt là những câu chuyện đầu tiên thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt là pha trộn Donald mà bạn thấy trong các phim hoạt hình với cá nhân của Barks. Donald phù hợp với trí thông minh với cháu trai Huey, Dewey, cũng như Louie; mối thù với hàng xóm Jones; Hoặc cố gắng vượt qua những người Gander Gladstone may mắn điên cuồng luôn mang lại nụ cười trên khuôn mặt tôi. Tuy nhiên, bất kể loại câu chuyện nào bạn có được niềm vui nhất, đây là những truyện tranh ấn tượng. Nếu bạn không bao giờ kiểm tra câu chuyện Barks trước đây, đừng đợi bất kỳ loại nào lâu hơn! Cũng như nếu bạn thích công việc của Barks, tôi cũng vô cùng đề xuất những câu chuyện vịt đương đại của Don Rosa cũng như William Van Horn.

Cà rốt rực

Cà rốt rực

Cà rốt rực lửa đã có một chút lịch sử xuất bản lẻ tẻ, tuy nhiên bạn vẫn có thể khám phá rất nhiều cuộc phiêu lưu của anh ấy trong các vấn đề trở lại cũng như các bộ sưu tập thương mại. Xuất phát từ tâm trí của Bob Burden, cà rốt rực lửa là kết quả của một người nào đó (anh ấy không bao giờ tiếp xúc với ai) đọc 5.000 truyện tranh trong một lần ngồi. Điều này làm cho bộ não của anh ta cũng như bây giờ anh ta chiến đấu với hành vi phạm tội bằng cách sử dụng mặt nạ cà rốt lớn cũng như vây bơi. Arsenal of Weaponry của ông bao gồm một cây gậy pogo chạy bằng nguyên tử, một yo-yo, cũng như một chiếc tất khổng lồ. Tuy nhiên, anh ấy cũng sẽ sử dụng bất cứ điều gì xảy ra để nằm xung quanh như 2-X-4 hoặc thùng rác có thể nắp. Anh ta vướng vào người sao Hỏa, thây ma, cũng như những con chó chết. Anh ấy cũng là một nam châm Babe. Vâng, cuốn sách là lạ như nó nghe. Không, hãy để tôi lấy lại điều đó – nó thậm chí còn khó chịu hơn âm thanh của nó. Tuy nhiên, nó cũng rất, cực kỳ hài hước.

Đó là một vài trong số những truyện tranh khiến tôi cười. Chính xác thì sao về bạn? Có loại truyện tranh cụ thể nào mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn không? Nhận xét dưới đây cũng như cho tôi biết!

Bây giờ, đi kiểm tra một truyện tranh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.